download Internet Security Filter 3.1.1.1

Internet Security Filter

 3.1.1.1

Download Internet Security Filter - Lọc dữ liệu trên web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/09/2018

Internet Security Filter là phần mềm được thiết kế với những tính năng hữu ích trong việc giúp người sử dụng kiểm soát các dữ liệu nhận hoặc chuyển đi qua những trang web được an toàn và hiệu quả.

Quảng cáo

Internet Security Filter có dung lượng thấp nên bạn có thể tải về máy và sử dụng mà không gây ảnh hưởng đến các dữ liệu khác.


Internet Security Filter có chức năng như một tấm màng lọc hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ các dữ liệu được chuyển đi hay nhận qua các ứng dụng trên mạng internet như: trang web, gmail, mạng xã hội, chat… Với tấm màng lọc này bạn sẽ có được sự bảo đảm trong các quá trình trao đổi các dữ liệu thông qua mạng internet.


Ngoài ra, Internet Security Filter còn hỗ trợ người dùng tính năng thiết lập nâng cao để cài đặt chế độ chặn dành cho một hoặc nhiều chương trình trên internet… Nếu các chương trình là không an toàn hoặc độ tin cậy không cao bạn có thể cài đặt chức năng chặn để không nhận các dữ liệu từ chương trình đó. Công cụ này giúp bạn thiết lập chế độ tự động cho mỗi lần truy cập internet để ngăn chặn kịp thời.


Những tính năng chính của Internet Security Filter:


-    Cung cấp màng lọc giúp bảo vệ các dữ liệu được truyền và nhận từ các chương trình trên internet.
-    Tính năng cài đặt chế độ chặn với các chương trình không an toàn trên internet để bảo vệ người sử dụng.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Security Filter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet security filter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Security Filter 3.1.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá