Phần mềm - LOẠI BỎ FILE RÁC

31 phần mềm liên quan tới "loại bỏ file rác" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tipard Registry Cleaner

Phần mềm tối ưu hóa Registry
Tipard Registry Cleaner là phần mềm giúp bạn quản lý các hoạt động trực tuyến, tối ưu hóa tốc độ của hệ thống, rà soát và xóa bỏ các lỗi căn bản khỏi máy tính của bạn. Ngoài ra chức năng Privacy cleaner của phần mềm rất có ích trong việc mã hóa, bảo mật.

Tags: dọn dẹp registry sửa chữa registry tối ưu hệ thống tăng tốc máy tính dọn dẹp hệ thống quét file rác download tipard registry cleaner bản mới tải về tipard registry cleaner free

21195
lượt tải

3/5
Download

Weeny Free Registry Cleaner

Dọn dẹp, tinh chỉnh registry
Weeny Free Registry Cleaner giúp dọn dẹp registry, sửa, thu gọn, sao lưu registry và khôi phục Windows registry...một cách hiệu quả. Chương trình cung cấp cho người dùng các tùy chọn nhằm giúp cho máy tính hoạt động nhanh hơn, hiệu quả hơn bằng cách dọn dẹp các thư mục ứng dụng, thư mục Auto Run, phông chữ, file trợ giúp không hợp lệ... sau đó đưa ra tùy chọn cho người dùng để người dùng giải quyết vấn đề đó như xóa, sửa hay sao lưu. loại bỏ file rác

Tags: download weeny free registry cleaner mới nhất lastest version weeny free registry cleaner

10336
lượt tải

3/5
Download


Thumbs Remover

Loại bỏ các tập tin thừa, tối ưu hóa hệ thống
Thumbs Remover là phần mềm loại bỏ tập tin thừa, không cần thiết trên máy tính. Nó sẽ tiến hành xoá các file thumbs.db trên máy tính và được ẩn trong các thư mục hay USB. Quá trình loại bỏ hoàn toàn, bạn có thể chọn quét dữ liệu toàn bộ với tốc độ nhanh. Kết quả hiện thị gồm tên file, đường dẫn. loại bỏ file rác

Tags: loại bỏ file thumbs.db loại bỏ file rác xóa bỏ tập tin thừa download thumbs remover miễn phí tải thumbs remover free

4556
lượt tải

3/5
Download

Tweak7

Tối ưu hóa hệ thống Windows
Có thể nói, Tweak7 là một công cụ rất mạnh mẽ trong việc tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống cho Win 7.

Tags: xóa file rác tải tweak7 mới nhất download tweak7 mien phi

21326
lượt tải

3/5
Download

Portable Wise Disk Cleaner

Dọn dẹp, tối ưu máy tính
Portable Wise Disk Cleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính. Nó tiến hành kiểm tra các file rác với 50 loại file rác có thể xác định. Đồng thời nhanh chóng xóa hoàn toàn các file rác này. Đồng thời cho phép gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết, sắp xếp lại các tập tin trong hệ thống, tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc độ.

Tags: download portable wise disk cleaner miễn phí portable wise disk cleaner lastest version

2083
lượt tải

3/5
Download

Lavasoft TuneUp Kit

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Lavasoft TuneUp Kit là một trong những phần mềm giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của máy tính. Chương trình sẽ quét sửa các lỗi regedit, xóa các tập tin tạm, làm trống không gian đĩa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các tùy chọn để tăng tốc khởi động Windows, cập nhật các driver mới cho hệ điều hành.

Tags: Dọn dẹp hệ thống sửa lỗi regedit xóa filr rác download lavasoft tuneup kit version free download lavasoft tuneup kit

3306
lượt tải

3/5
Download

True System Security Tweaker

Bảo mật dữ liệu, tối ưu hệ thống
True System Security Tweaker là phần mềm bảo mật dữ liệu, tối ưu hệ thống. Nó cho phép vô hiệu hóa các chương trình bảo mật, ẩn các chương trình quan trọng ở thanh Start. Ngoài ra còn hỗ trợ 470 tùy chọn để bảo mật, tối ưu hóa hệ thống, phân quyền truy cập cho các ứng dụng bạn muốn.

Tags: Bảo mật dữ liệu true system security tweaker mới nhất download true system security tweaker free

22706
lượt tải

3/5
Download

Wise PC Engineer

Dọn dẹp, sửa lỗi hệ thống
Wise PC Engineer là phần mềm dọn dẹp, sửa lỗi hệ thống. Nó cho phép dọn dẹp các dữ liệu gọn gàng, tối ưu hóa hệ thống, xóa lịch sử cache và khi duyệt web. Đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và khắc phục các lỗi registry, phục hồi lại các tài liệu bị mất, ẩn các tài liệu cá nhân, chống phân mảnh ổ cứng.

Tags: sửa lỗi hệ thống download wise pc engineer bản mới tải về wise pc engineer free

19893
lượt tải

3/5
Download

FixCleaner

Phần mềm kiểm tra sửa chữa lỗi hệ thống
FixCleaner là phần mềm giúp người dùng chuẩn đoán và sửa chữa các lỗi hệ thống. Chương trình sẽ cố gắng tìm ra nguyên nhân và khắc phục một số lỗi phổ biến như máy tính chạy chậm, hoạt động không ổn định... FixCleaner sẽ giúp bạn sửa chữa các lỗi đó bằng các đưa ra các tùy chỉnh bảo vệ, tối ưu hóa với giao diện, quản lý cập nhật phần mềm, bảo mật, dọn dẹp file rác.

Tags: Sửa chữa lỗi hệ thống download fixcleaner mới nhất download fixcleaner miễn phí

988
lượt tải

3/5
Download

UltraSentry

Phần mềm dọn dẹp máy tính
UltraSentry dùng để dọn dẹp registry, các files rác trong Windows, xóa các dấu vết khi lướt Web ,bảo vệ máy tính. Với các tính năng như xóa tận gốc các file rác, dọn dẹp, bảo mật Email cho Outlook, Outlook Express, Eudora, và Thunderbird. Ngoài ra thêm khả năng an toàn xóa thư mục có chứa nội dung của nó và tương thích với nhiều trình duyệt. Thiết lập và tùy chinh tối ưu hóa hệ thống sau khi dọn dẹp.

Tags: dọn dẹp máy tính download ultrasentry free tải về ultrasentry miễn phí

22290
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "loại bỏ file rác". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Xóa file, folder rác bằng CCleaner

  Đối với những file rác, file chứa virus đôi khi xóa bằng cách thủ công không giúp bạn loại bỏ được nó. Khi đó bạn cần dùng phần mềm CCleaner để hỗ

 • Cài và sử dụng Any File Remover xóa file rác trên máy tính

  Sử dụng Any File Remover bạn có thể loại bỏ những file rác, file cứng đầu không thể delete bằng cách thông thường hiệu quả. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt tiện ích đúng nhất.

 • Cách xoá file dữ liệu không vào Recycle Bin

  Thông thường khi bạn sử dụng lệnh Delete trên bàn phím để xóa những tập tin dữ liệu không còn sử dụng. Và các tập tin này sẽ được chuyển đến thùng

 • BleachBit 3.2.0 có gì mới?

  Việc làm sạch và loại bỏ file rác trên máy tính là rất quan trọng và BleachBit là một công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời cho điều đó với vô số tính năng hữu ích, cho phép bạn xóa file rác triệt để một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, trong phiên bản 3.2.0 vừa được ra mắt, BleachBit có nhiều thay đổi cho cả phiên bản dành cho Linux và Windows.

 • Cài và sử dụng Ace File Shredder xóa file rác trên máy tính

  Đối với những tập tin dữ liệu không còn cần thiết bạn thường sử dụng cách xóa chúng đi khỏi máy tính. Thế nhưng để loại bỏ chúng hoàn toàn bạn phải cần đến sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng. Và Ace File Shredder sẽ giúp bạn thực hiện việc làm này nhanh chóng và dễ dàng.

 • Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính

  CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính hàng đầu với nhiều tính năng vượt trội. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner cũng khá đơn giản, chỉ với một cú nhấp chuột đã giúp máy tính loại bỏ các file rác và tăng tốc hiệu quả. Đây là công cụ phù hợp với mọi người dùng.

Thủ thuật
 • Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

  Chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về, không cần cài đặt trực tiếp trò chơi mà vẫn có thể thưởng thức siêu phẩm Battle Royale ? Nghe có vẻ vô lý nhưng đó chính là sự thật đấy các bạn ạ. Nếu không tin, hãy tham khảo bài viết phía bên dưới của Taimienphi để biết thực hư như thế nào nhé.

 • 5 mẹo chơi Hitman 3 dành cho người mới

  Hitman 3 là trò chơi thứ ba và cũng là cái kết của series World of Assassination đến từ IO Interactive. Mặc dù Hitman 3 được thiết kế để bạn chơi theo cách mình muốn nhưng các mẹo chơi Hitman 3 dành cho người mới được chia sẻ sau đây sẽ phần nào giúp bạn có khởi đầu thuận lợi hơn trong hành trình chinh phục các nhiệm vụ của mình.

 • Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Skyler Free Fire OB26

  Khi máy chủ thử nghiệm Free Fire OB26 mở cửa, 2 nhân vật mới đã được hé lộ trong game. Skyler là một trong số đó, nhân vật lấy cảm hứng từ ca sĩ Sơn Trùng M-TP nổi tiếng của Việt Nam. Trong bài viết này, Taimienphi.vn

 • Cách chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba như thế nào?

  Mặc dù Cyberpunk 2077 là tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất, nhưng nhiều người chơi muốn trải nghiệm game từ góc nhìn thứ 3. Liệu có thể chuyển trò chơi sang góc nhìn thứ 3 hay không? Đây là câu trả lời mà bạn muốn biết.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản GoJek chi tiết trong nội dung sau đây.

 • Đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất

  Sau sự thành công của game giải đố hack não Brain Test phần 1, NPH Unico Studio tiếp tục ra phiên bản thứ 2 với nhiều câu hỏi hóc búa hơn, nhiều chế độ thử thách mới khiến người chơi không bị nhàm chán. Nếu bạn đang bí, hãy tham khảo danh sách đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất tại đây.

 • Cách tải và chơi Hiệp Nghĩa Giang Hồ bản Trung Quốc

  Tin vui dành cho những ai yêu thích game kiếm hiệp nhâp vai trên Android và iOS, Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức được SohaGame mua về và sẽ phát hành tại thị trường Việt Nam, nhưng nếu bạn muốn chơi trước Hiệp Nghĩa Giang Hồ bản Trung Quốc thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

 • Code Roblox Baby Simulator mới nhất

  Nếu bạn biết tất cả các Code ROBLOX Baby Simulator, bạn có thể nhận được hàng tấn tiền xu, tokens, đá quý và các phần thưởng khác ... Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ các Code đang hoạt động, có sẵn mà người chơi có thể đổi.

 • Đáp án game Deathigner từ level 1 tới 100

  Thay vì tìm cách phá án, thu thập manh mối hay trả lời các câu đố IQ như nhiều tựa game trí tuệ khác, Deathigner đi theo concept "tối tăm" hơn, nơi bạn hóa thân thành tử thần và có nhiệm vụ lấy đi mạng sống của mọi người trong nhiều tình huống khác nhau. Công việc của thần chết không hề dễ và đáp án game Deathigner sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Code Ngạo Kiếm Thanh Vân mới nhất

  Vào đầu năm mới 2021, NPH SohaGame chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của tựa game nhập vai đề tài kiếm hiệp Ngạo Kiếm Thanh Vân trên Android và iOS, chào đón các anh hùng hào kiệt khắp giang hồ chinh chiến cùng nhau. Hãy mau chóng thu thập Code Ngạo Kiếm Thanh Vân bằng cách tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn bên dưới.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá