download BleachBit  4.4.2

BleachBit

  4.4.2

Download BleachBit - Dọn dẹp file rác trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 16/11/2021

BleachBit là phần mềm dọn rác máy tính giúp bạn dọn các file rác trên ổ đĩa để giải phóng không gian bộ nhớ, đồng thời loại bỏ các file cache của trình duyệt nhắm tăng tốc lướt web. BleachBit cho phép dọn dẹp dữ liệu của hơn 70 ứng dụng phổ biến trên máy tính, khả năng ghi đè và chia nhỏ file để ngăn việc phục hồi.


 

1. Giới thiệu về BleachBit

BleachBit còn có tính năng không cho phục hồi các dữ liệu đã bị xóa và dọn sạch không gian đĩa, không để lại dấu vết các dữ liệu khi bị xóa bởi các ứng dụng khác.Máy tính của bạn sẽ được làm sạch sẽ với hệ thống làm sạch đĩa, công cụ dọn dẹp các tập tin rác của BleachBit.Chương trình sẽ tự động xóa bỏ các dữ liệu cache, coockies... của các trình duyệt để giữ lại trạng thái tốt nhất và xóa hẳn các dữ liệu không thể khôi phục lại nữa.

 

Download BleachBit, Dọn dẹp file rác trên máy tính

Khả năng làm việc của BleachBit cũng rất lớn. Hơn 70 ứng dụng như: Firefox, Internet Explorer, Flash, Google Chrome, Opera, Safari, Adobe Reader, APT..., các dữ liệu tạm thời, các không gian, thùng rác... đều được chương trình làm sạch dữ liệu một cách hiệu quả.

Có rất nhiều nguyên nhân sinh ra các file rác, và BleachBit sẽ thay bạn don dẹp những file rác không cần thiết đó. BleachBit có giao diện đơn giản , sử dụng một cách dễ dàng. Được nhiều người sử dụng đánh giá cao về tính chính xác, hiệu quả.

2. Tính năng chính của chương trình BleachBit.

- Dọn dẹp file rác một cách mạnh mẽ và hiệu quả.
- Không cho phục hồi các dữ liệu đã bị xóa.
- Dọn sạch không gian đĩa, không để lại dấu vết của dữ liệu đã bị xóa.
- Làm sạch hơn 70 ứng dụng một cách hiệu quả: Firefox, Internet Explorer, Flash, Google Chrome, Opera, Safari, Adobe Reader, APT
- Don sách các dữ liệu tạm thời, các không gian...
- Giao diện dễ sử dụng, đơn giản.

3. Phần mềm liên quan

Nhắc đến phần mềm dọn rác máy tính CCleaner là cái tên được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bởi khả năng dọn dẹp nội bộ và cả trên trình duyệt rất triệt để, giải phóng đáng kể cho không gian ổ cứng, ngoài ra CCleaner còn hỗ trợ gỡ cài đặt các phần mềm lỗi thời trên hệ thống. 
 

 Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BleachBit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bleachbit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm