download Ace File Shredder 1.2

Ace File Shredder

 1.2

Download Ace File Shredder - Xóa file, thư mục trên hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/05/2015

Ace File Shredder là công cụ giúp người dùng xóa sạch file dữ liệu từ máy tính cá nhân của bạn. Đặc biệt công cụ sử dụng phương pháp xóa bằng cách cắt nhỏ tập tin, thư mục để chúng ta không thể khôi phục lại được file dữ liệu đó bằng bất kỳ phần mềm nào.

Bạn đang muốn xóa một tập tin hoặc thư mục trên máy tính cá nhân của mình, bạn lo lắng rằng file sau khi xóa có thể được khôi phục với phần mềm phục hồi nào đó. Nếu xảy ra điều đó khả năng thông tin bị rò rỉ rất cao. Ace File Shredder sẽ giúp bạn loại bỏ sự lo lắng đó, nó là công cụ cho phép xóa sạch các file dữ liệu từ máy tính của bạn an toàn và hiệu quả nhất.

Ace File Shredder có giao diện đơn giản và dễ sử dụng đối với mọi người dùng. Bằng các thuật toán tiên tiến, mạnh mẽ xóa file dữ liệu an toàn và nhanh nhất. Người dùng sẽ không thể nào phục hồi lại được bằng bất kỳ công cụ khôi phục nào. Ace File Shredder đảm bảo xóa sạch dữ liệu hiệu quả vì sử dụng phương pháp cắt nhỏ tập tin, thư mục ra nhiều lần hoặc có thể đổi tên tập tin, thư mục, ngày và giờ trước khi xóa chúng.

Ace File Shredder là công cụ xóa sạch các file dữ liệu trên máy tính cho bạn tuyệt vời hơn các công cụ cùng loại vì bản thân nó chỉ có mỗi công dụng xóa dữ liệu là phổ biến. Bạn chỉ cần kéo các tập tin, thư mục vào cửa sổ của công cụ để loại bỏ chúng vĩnh viễn. Ace File Shredder còn tích hợp tính năng Wipe Free Disk Space để ghi đè lên và ngăn chặn phục hồi các tập tin.

Có cùng chức năng giống với Ace File Shredder, Unlocker được biết tới với việc xóa file cứng đầu, file không xóa được bằng các cách thủ công trong hệ thống máy tính của người dùng. Unlocker xóa file mà không một phần mềm nào có thể khôi phục lại được, chương trình tươn thích với hệ điều hành Windows 7, vista và xp

Những tính năng chính của công cụ Ace File Shredder:

- Phần mềm xóa sạch hoàn toàn các file dữ liệu trên máy tính hiệu quả nhất.
- Sử dụng thuật toán hiện đại, mạnh mẽ bằng phương pháp cắt nhỏ tập tin, thư mục ra nhiều lần hoặc có thể đổi tên tập tin, thư mục, ngày và giờ trước khi xóa chúng.
- Hỗ trợ xóa sạch file, folder và không thể nào phục hồi lại được bằng bất kì phần mềm khôi phục nào.
- Tích hợp tính năng Wipe Free Disk Space để ghi đè lên và ngăn chặn phục hồi các tập tin.
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng đối với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [455.98 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ace File Shredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ace file shredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ace File Shredder 1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm