download Any File Remover 10.0

Any File Remover

 10.0

Download Any File Remover - Xóa file rác khỏi ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/05/2015

Any File Remover là công cụ xóa bỏ những file cứng đầu hiệu quả nhất. Đặc biệt Any File Remover được thiết kế cho việc xóa bỏ những file cứng đầu không thể Delete bằng phương pháp thông thường và báo lỗi Access Denied "Không thể xóa các tập tin', " tập tin đang được sử dụng bởi chương trình khác"...


Any File Remover là phần mềm hoàn toàn loại bỏ được những file cứng đầu nhất từ ổ cứng của bạn mà không để lại dấu vết. Phần mềm sẽ ghi đè lên bất kỳ file nào đã xóa bằng khoảng trống hoặc một dữ liệu ngẫu nhiên n lần. Công cụ này là hữu ích cho những ai muốn xóa bỏ vĩnh viễn những tập tin cá nhân không muốn bị rò rỉ.

Bạn dùng máy tính thường xuyên, có lúc bạn sẽ gặp phải vấn đề khó khăn, khi muốn xóa một file thông thường bằng phương pháp Delete nhưng hệ thống thông báo file không thể xóa được hoặc file đang được sử dụng bởi chương trình khác... Bạn hãy yên tâm vì giờ đây có công cụ Any File Remover. Nó là phần mềm nhỏ gọn chuyên nghiệp giúp bạn có thể xóa bất kỳ file cứng đầu nào trên máy tính của mình. Thật tuyệt vời phải không nào?

Any File Remover là công cụ đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm và chạy nó trong hai bước đơn giản là bạn đã xóa được các file của bạn mà không gặp vấn đề gì. Sau khi cài đặt phần mềm, bận nhấn vào phần mềm để khởi động nó. Đầu tiên nhấn vào Browse để chọn file muốn xóa --> Remove --> nhấn OK. Quá trình xóa bỏ hoàn toàn file cứng đầu đó đã được hoàn thành.

Tuy nhiên, phần mềm Any File Remover không hỗ trợ xóa được nhiều file cùng lúc vì vậy bạn cần chạy phần mềm và duyệt đến vị trí file cần xóa. Và khi thực hiện thao tác remove xong thì file bị xóa hoàn toàn, người dùng không thể khôi phục lại được nữa.

Giống như Any File Remover, Unlocker là công cụ tương thích với hệ điều hành Window XP, Vista và Window 7 (cả 2 phiên bản 32bit và 64bit). Sử dụng Unlocker hay Any File Remover, người dùng đều có thể yên tâm vì dữ liệu của mình khi bị xóa sẽ không thể nào khôi phục lại được nữa.

Những tính năng chính của phần mềm Any File Remover:

- Công cụ xóa bỏ hoàn toàn những file cứng đầu nhất trên hệ thống máy tính hiệu quả.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.
- Phần mềm có tính năng xóa bỏ vĩnh viễn các file mà chúng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.
- Hỗ trợ xóa bỏ hoàn từng file một, đây là nhược điểm của công cụ.
- Phần mềm tương thích với hệ điều hành Window XP, Vista và Window 7 (cả 2 phiên bản 32bit và 64bit).
 Liên kết tải về - [3.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any File Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any file remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any File Remover 10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm