Phần mềm - MUA BÁN TRỰC TUYẾN

7 phần mềm liên quan tới "mua bán trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

IndiaMART

Ứng dụng mua bán trực tuyến qua điện thoại Android

IndiaMART là ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu tại Ấn Độ giúp kết nối giữa người mua và người bán một cách hiệu quả, IndiaMART là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng với giá cả hợp lý cũng như dễ dàng đăng bán các sản phẩm của mình.

Tags: ứng dụng mua bán online ứng dụng bán hàng online indiamart free download

134
lượt tải

3/5
Download

Voso

Ứng dụng mua sắm trực tuyến tiện dụng

Voso là sàn giao dịch thương mại điện tử do Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel phát triển, Voso cho phép tổ chức, cá nhân mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và an toàn nhất.

mua bán trực tuyến

Tags: sàn thương mại điện tử sàn mua bán trực tuyến download voso mới

30
lượt tải

3/5
Download

Avito

Web rao vặt hỗ trợ mua và bán

Avito là trang web rao vặt miễn phí đầu tiên và lớn nhất của Ma Rốc hỗ trợ mua bán trực tuyến ở mọi mặt hàng, nhận nhiều ưu đãi. Sử dụng Avito để đăng quảng cáo miễn phí cũng như tìm kiếm tất cả những sản phẩm mà mình cần theo nhiều tiêu chí khác nhau. Điều tuyệt vời nhất là tất cả đều hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào.

mua bán trực tuyến

Tags: web mua bán trực tuyến rao vặt download avito mới nhất

769
lượt tải

3/5
Download


Marktplaats

Ứng dụng mua bán đồ cũ/mới cho điện thoại Android

Marktplaats là điểm đến rao vặt số một tại Hà Lan trên các thiết bị di động Android. Thông qua Marktplaats, bạn có thể mua và bán nhanh chóng và dễ dàng các hàng hóa, dịch vụ đã qua sử dụng

Tags: ứng dụng mua hàng online chợ đồ cũ download marktplaats mới nhất

513
lượt tải

3/5
Download

Viettel Money

Ứng dụng chuyển tiền, mua bán, thanh toán hóa đơn.
Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện hỗ trợ các khách hàng thực hiện chuyển tiền, nạp tiên và các giao dịch trực tuyến thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Viettel Money cho phép đăng ký xác thực dễ dàng, độ phủ hơn 100.000 điểm giao dịch trải nghiệm trên toàn quốc, tài khoản Ngân hàng số ViettelPay dành cho khách hàng từ mọi mạng di động, không cần tài khoản ngân hàng.

Tags: dịch vụ chuyển tiền mua bán trực tuyến down viettel money free

45
lượt tải

3/5
Download

Shopee

App mua và bán hàng trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Shopee là nền tảng mua bán Online hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp trải nghiệm mua sắm thuận tiện và đa dạng. Khi sử dụng app Shopee, người dùng có thể dễ dàng mua sắm ở mọi lúc, mọi nơi, với các sản phẩm chất lượng, cùng giá cả hấp dẫn. Bên canh đó, nền tảng này cũng cung cấp nguồn hàng đa dạng trong nước và quốc tế.

Tags: Ứng dụng thương mại điện tử download shopee bản mới

4434456
lượt tải

5/5
Download

Honey for Chrome for Mac

Áp dụng phiếu giảm giá khi mua hàng trực tuyến
Honey for Chrome for Mac là tiện ích Chrome dành cho máy Mac, có khả năng tự động áp dụng mã coupon cho việc mua hàng và cung cấp cho người dùng tùy chọn tìm duyệt tất cả coupon có trên trang web hiện đang hoạt động và tìm kiếm giao dịch trên cửa hàng hỗ trợ khác.

Tags: áp dụng mã coupon mua hàng hỗ trợ mua bán trực tuyến download honey for chrome for mac bản mới

846
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mua bán trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật