Phần mềm - NÂNG CẤP HỆ ĐIỀU HÀNH

6 phần mềm liên quan tới "nâng cấp hệ điều hành" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Win10 Wizard

Nâng cấp hệ điều hành lên Windows 10
Win10 Wizard là phần mềm giành cho hệ điều hành Windows thực hiện nâng cấp hệ điều hành cấp thấp như Windows 7 hoặc Windows 8 lên phiên bản hệ điều hành Windows 10 để có thể sử dụng giao diện mới hơn với nhiều tính năng mới hơn trong hệ điều hành này

Tags: nâng cấp win 10 nâng cấp windows 10 tải win10 wizard mới nhất

969
lượt tải

0/5
Download

iOS 12.0.1

Nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPad, iPod
iOS 12.0.1 là phiên bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS mà Apple vừa tung ra thị trường, iOS 12.0.1 khắc phục được một số lỗi cơ bản trên iOS 12 cho phép quản lý thiết bị và trải nghiệm ứng dụng mượt mà, ổn định. nâng cấp hệ điều hành

Tags: hệ điều hành ios nâng cấp ios down ios 12.0.1 free

226
lượt tải

3/5
Download

IOS 12.1.2

Nâng cấp hệ điều hành iOS cho iPhone X, iPad, iPod touch

IOS 12.1.2 đã phát hành iOS 12 và bản cập nhật iOS 12.1.2 hiện có sẵn cho tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod touch có khả năng chạy iOS 12, bản update IOS 12.1.2 mang đến các tính năng sửa lỗi và thay đổi bổ sung cho nhiều nền tảng di động.

nâng cấp hệ điều hành

Tags: hệ điều hành iOS hệ điều hành iPhone tải ios 12.1.2 mới nhất

160
lượt tải

3/5
Download


iOS 8

Hệ điều hành iOS cải tiến
iOS 8 là phiên bản nâng cấp hệ điều hành cho các dòng máy iPhone / iPad / iPod Touch với nhiều tính năng cải tiến vượt trội, cũng như sửa các lỗi còn tồn tại trong phiên bản hệ điều hành trước đó. Một số tính năng nổi bật, dễ thấy nhất của iOS 8 phải kể đến khả năng hỗ trợ bàn phím của bên thứ ba, nâng cấp giao diện, chia sẻ dữ liệu, v.v.

Tags: nâng cấp hệ điều hành nâng cấp iOS ios 8 mới nhất

174
lượt tải

3/5
Download

Android 11

Hệ điều hành Android R cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...
Android 11 hay Android R là phiên bản kế tiếp được Google cho ra mắt người dùng với nhiều nâng cấp và đổi mới từ phiên bản Android 10. Android 11 được chú trọng nhiều hơn vào việc phát triển các tính năng, khả năng bảo mật.

Tags: hệ điều hành Android hệ điều hành Android R download android 11 miễn phí

566
lượt tải

3/5
Download

iAnyGo

Cài đặt và gỡ bỏ phiên bản hệ điều hành iOS
iAnyGo là phần mềm hỗ trợ cài đặt và gỡ cài đặt tất cả phiên bản của hệ điều hành iOS, bao gồm cả iOS 11 mới nhất, cho phép người dùng hoàn tất quá trình nâng cấp hoặc hạ cấp hệ điều hành mà không cần sử dụng iTunes.

Tags: cài đặt hệ điều hành iOS gỡ bỏ phiên bản iOS download ianygo version

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nâng cấp hệ điều hành". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá