Phần mềm - QUẢN LÝ BÁN HÀNG SIÊU THỊ

22 phần mềm liên quan tới "quản lý bán hàng siêu thị" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Shoppro P Pro

Quản lý bán hàng siêu thị
Shoppro P Pro là phần mềm quản lý bán hàng giúp các siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng và hệ thống bán hàng của doanh nghiệp quản lý công việc bán hàng tốt hơn. Shoppro P Pro quản lý các số liệu, đưa ra phân tích kết quả kinh doanh, theo dõi các công nợ của cửa hàng, tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như tránh được nhiều thất thoát.

Tags: quản lý bán hàng quản lý bán buôn download shoppro p pro free

926
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Siêu Thị Nâng Cao Nam Việt

Quản lý bán hàng siêu thị, thanh toán tiền hàng

Phần mềm quản lý siêu thị nâng cao Nam Việt với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện dễ dàng cài đặt cũng như kết nối với nhiều thiết bị, góp phần đáp ứng được nhu cầu quản lý siêu thị nâng cao hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý siêu thị này hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất thông qua phần mềm, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, thuận lợi cho công việc.

quản lý bán hàng siêu thị

Tags: quản lý bán hàng siêu thị theo dõi kinh doanh siêu thị phần mềm quản lý siêu thị nâng cao nam việt free download

30
lượt tải

3/5
Download

Vtex Market

Quản lý bán hàng siêu thị
Vtex Market được thiết kế dành cho mục đích quản lý hoạt động mua bán hàng tại các cửa hàng tự chọn, siêu thị mini, tạp hóa... với khả năng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ mua bán, hỗ trợ hàng trăm mặt hàng và phân quyền người dùng để tăng cường bảo mật thông tin. Phần mềm này còn hỗ trợ chế độ quản lý mặt hàng bằng mã vạch. quản lý bán hàng siêu thị

Tags: quản lý kinh doanh vtex market mới nhất

41898
lượt tải

3/5
Download


TPV POS

Quản lý bán hàng siêu thị
TPV-POS là phần mềm quản lý bán hàng thực hiện quản lý bán hàng cho các siêu thị, chuỗi cửa hàng của một doanh nghiệp hoặc các cửa hàng bán lẻ, được lập trình từ công nghệ lập trình mới nhất kèm theo cơ sở dữ liệu lưu trữ SQL. TPV-POS mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng ưu việt nhằm giúp việc quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn

Tags: quản lý hoạt động mua bán hàng giám sát mua bán hàng tpv pos free download

465
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính tiền siêu thị mini Dân Trí Soft

Quản lý thanh toán bán hàng siêu thị

Phần mềm tính tiền siêu thị mini Dân Trí Soft là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho tất cả những siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ có nhu cầu. Phần mềm tính tiền hỗ trợ tối đa công việc cũng như thực hiện công việc nhanh chóng cũng như đảm bảo nhất. Phần mềm tính tiền siêu thị mini Dân Trí Soft giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí, đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tags: tính tiền bán hàng thanh toán tiền siêu thị tải phần mềm tính tiền siêu thị mini dân trí soft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính tiền siêu thị mini S MART.NET

Quản lý bán hàng, tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền siêu thị mini S-MART.NET được đánh giá là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các siêu thị hay các quán tạp hóa. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác tính tiền cũng như quản lý nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Phần mềm tính tiền siêu thị mini S-MART.NET giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như giảm bớt chi phí khi sử dụng, đảm bảo các hoạt động kinh doanh được diễn ra tốt nhất.

Tags: hỗ trợ tính tiền bán hàng download phần mềm tính tiền siêu thị mini s mart.net mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính tiền siêu thị mini SKYMART

Quản lý bán hàng, tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền siêu thị mini SKYMART là một trong số những phần mềm tính tiền được ứng dụng rộng rãi tại các siêu thị, hỗ trợ việc bán hàng thông qua tích ứng đầu đọc mã vạch, in mã vạch tự động và chuyên dụng cùng với các khả năng phù hợp với nhu cầu công việc của người dùng. Phần mềm tính tiền siêu thị mini SKYMART còn giúp giảm bớt thời gian làm việc cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo công việc kinh doanh vẫn diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

Tags: quản lý thanh toán tiền siêu thị tải phần mềm tính tiền siêu thị mini skymart mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính tiền siêu thị mini SUNO

Theo dõi thanh toán bán hàng siêu thị

Phần mềm tính tiền siêu thị mini SUNO là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các siêu thị cũng như các cửa hàng tạp hóa. Phần mềm giúp việc tính tiền cũng như quản ý các siêu thị mini được đơn giản hơn. Cùng với đó phần mềm tính tiền giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. Phần mềm tính tiền siêu thị mini SUNO có rất nhiều những tính năng hữu ích, các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu cụ thể hơn để ứng dụng theo đúng nhu cầu của mình.

Tags: tính tiền bán hàng siêu thị quản lý siêu thị mini tải phần mềm tính tiền siêu thị mini suno mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Siêu Thị Cơ Bản Nam Việt

Quản lý kinh doanh, bán hàng siêu thị

Phần mềm quản lý siêu thị cơ bản Nam Việt là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các siêu thị, phần mềm quản lý siêu thị này hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng cũng như kiểm soát được tất cả các hoạt động và công việc diễn ra trong siêu thị, đảm bảo việc kinh doanh ngày càng phát triển cũng như đem lại kết quả công việc tốt. Phần mềm quản lý siêu thị cơ bản Nam Việt giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sử dụng, hỗ trợ tối đa công tác quản lý.

Tags: download phần mềm quản lý siêu thị cơ bản nam việt mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Siêu Thị Chuyên Nghiệp Nam Việt

Quản lý kinh doanh, hàng tồn kho, thanh toán siêu thị

Phần mềm quản lý siêu thị chuyên nghiệp Nam Việt là phần mềm quản lý siêu thị được ứng dụng khá phổ biến tại các siêu thị, đáp ứng được nhu cầu cũng như kiểm soát công việc nhanh chóng và chính xác nhất. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng, tiện lợi cũng như phù hợp với nhu cầu kinh doanh, bán hàng của siêu thị. Phần mềm quản lý Siêu Thị Chuyên Nghiệp Nam Việt giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như nhân công khi sử dụng.

Tags: download phần mềm quản lý siêu thị chuyên nghiệp nam việt free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý bán hàng siêu thị". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên Instagram

  Sau khoảng thời gian thử nghiệm, cuối cùng Messenger và Direct trên Instagram đã được liên kết với nhau. Như vậy từ giờ người dùng đã có thể nhắn tin Messenger trên Instagram và ngược lại.

 • Cách chế tạo phễu trong Minecraft

  Phễu (Hopper) là một trong những vật phẩm vận chuyển hữu ích nhất trong Minecraft. Nếu bạn đã xây dựng một trang trại Minecraft phức tạp hoặc bất kỳ loại hệ thống thu thập tài nguyên nào có quy mô lớn, có thể bạn sẽ cần một cái phễu hoặc đối mặt với cơn ác mộng mang tên tổ chức và sắp xếp. Đây là cách chế tạo phễu trong Minecraft mà có lẽ bạn cần trong trường hợp đó.

 • Cách đặt lịch hẹn tại chi nhánh Techcombank qua ứng dụng F@st Mobile

  Thực hiện đặt lịch hẹn tại chi nhánh Techcombank qua ứng dụng F@st Mobile là một trong những cách giúp bạn ra ngân hàng mà lấy số, chờ đợi mà được nhân viên hỗ trợ luôn. Chỉ với một phút đặt lịch trên F@st Mobile, bạn sẽ được ưu tiên giao dịch tại quầy.

 • Cách hồi sinh đồng đội trong Garena Free Fire

  Bản cập nhật Garena Free Fire OB26 giới thiệu một tính năng mới cho phép người chơi đưa đồng đội đã chết của họ quay trở lại trận đấu, tính năng này sẽ chỉ khả dụng ở chế độ Đấu Thường chứ không phải chế độ Xếp hạng. Ở đây, Taimienphi sẽ giải thích cách hoạt động của tính năng hồi sinh và cách bạn có thể sử dụng nó như thế nào.

 • Cách chơi Bốc Số Thưởng Tết Tiki, cơ hội trúng 100 triệu mỗi ngày

  Bắt đầu từ ngày 19/01/2021 cho đến hết 01/02/2021, Tiki triển khai sự kiện Bốc Số Thưởng Tết với nhiều phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng tiền mặt, hãy mau chóng tham gia chơi Bốc Số Thưởng Tết Tiki ngay từ bây giờ, biết đâu bạn sẽ là người may mắn tiếp theo của chương trình.

 • Cách kiếm Tinh Hoa Cam trong LMHT

  Về cơ bản, Tinh Hoa Cam trong Liên Minh Huyền Thoại được sử dụng để biến các mảnh skin thành skin vĩnh viễn. Chính vì thế, nhiều người chơi LMHT đang tìm cách kiếm Tinh Hoa Cam trong LMHT nhiều nhất có thể. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số phương pháp để làm điều đó.

 • Hướng dẫn chơi game Rail Rush được nhiều vàng

  Rail Rush của Miniclip là tựa game phiêu lưu hành động. Trong Rail Rush người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình của mình trên đường tìm kiếm vàng trong hầm mỏ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Rail Rush cho người mới bắt đầu.

 • Cách đăng ký chơi bản thử nghiệm Closed Beta Lost Light

  NetEase Games đã công bố ngày ra mắt thử nghiệm Closed Beta của trò chơi bắn súng sinh tồn cạnh tranh mới, Lost Light cho Android và iOS. Dự kiến Closed Beta lần đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 năm 2021, game thủ có thể tham gia đăng ký ngay từ hôm nay.

 • Cấu hình chơi game The Medium trên PC

  Bloober Team chia sẻ các yêu cầu hệ thống PC cho trò chơi kinh dị sắp ra mắt The Medium, dự kiến game kinh dị The Medium góc nhìn thứ 3 chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 trên PC, độc quyền tại nền tảng Steam.

 • Windows 10 sẽ sớm có giao diện tối nhất quán hơn

  Một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất sắp đến với Windows 10 có tên mã là "Sun Valley", sẽ thay thế thiết kế vuông thành sắc cạnh của những khu vực cốt lõi với các góc bo tròn mềm mại, đồng thời Dark Mode dự kiến sẽ hỗ trợ chủ đề tối hơn để cung cấp giao diện người dùng nhất quán.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá