download Vtex Market 3.0.0.5

Vtex Market

 3.0.0.5

Download Vtex Market - Quản lý bán hàng siêu thị

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/04/2017

Vtex Market được thiết kế dành cho mục đích quản lý hoạt động mua bán hàng tại các cửa hàng tự chọn, siêu thị mini, tạp hóa... với khả năng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ mua bán, hỗ trợ hàng trăm mặt hàng và phân quyền người dùng để tăng cường bảo mật thông tin. Phần mềm này còn hỗ trợ chế độ quản lý mặt hàng bằng mã vạch.

Quảng cáo

Vtex Market hỗ trợ người dùng là các chủ siêu thị và cửa hàng quản lý nguồn hàng được bán, phân loại các mặt hàng theo nhiều tiêu chí khác nhanh như số lượng, chủng loại, đơn giá...Các mặt hàng có thể được kiểm soát bằng mã vạch tự sinh hoặc theo mã vạch của nhà sản xuất. Quá trình bán hàng có thể được nhập bằng tay hoặc bằng máy quét mã vạch, rất linh hoạt và tiện lợi. Phần mềm này còn cho phép in tem mã vạch loại giấy in tomy 105, tomy 109, giấy in tem khổ A4, A6 thông dụng.

Tính năng mới cập nhật của Vtex Market 3.0.0.5:

- Cải thiện hiệu suất quản lý bán hàng siêu thị


Vtex Market giúp đỡ người dùng trong hoạt động kiểm kê hàng hóa, xuất nhập hay trả hàng từ nhà cung cấp, lưu chuyển hàng trong kho nội bộ, cân đối nguồn hàng trong kho, thống kế chi tiết hàng tồn kho, hỗ trợ quá trình bán lẻ rả lại hàng hóa, xóa giao dịch trong ngày. Người dùng cũng có thể thực hiện các báo cáo tổng hợp doanh thu theo thu ngân, theo nhóm hàng, theo khách hàng, theo nhà cung cấp.

 


Vtex Market cũng giúp tự căn chỉnh  tem in mã vạch, hỗ trợ tốt nhất in bằng máy in Laser và máy in chuyên dụng với các loại giấy in khác nhau. Tính bảo mật được nâng cao với khả năng quản lý phân quyền theo nhóm người dùng và người dùng. Phần mềm hoạt động trên các máy tính đơn lẻ, khả năng sao lưu và khôi phục dữ liệu hiệu quả và hỗ tợ lên đến hàng trăm loại mặt hàng, giao dịch.

Các tính năng chính của Vtex Market:

- Quản lý hoạt động bán hàng tại cửa hàng, siêu thị
- Kiểm soát và cân đối nguồn hàng trong kho
- Quản lý mặt hàng bằng mã vạch
- Báo cáo tổng hợp doanh thu
- Quản lý phân quyền theo nhóm người dùng và người dùng.
- Hỗ trợ lưu trữ và khôi phục dữ liệu.
 

 Liên kết tải về - [43.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vtex Market được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vtex market là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vtex Market 3.0.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá