Phần mềm - QUẢN LÝ BOOKMARK

21 phần mềm liên quan tới "quản lý bookmark" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PDF Bookmark

Quản lý bookmark PDF
PDF Bookmark là một phần mềm giúp người dùng quản lý các bookmark. Chương trình sẽ giúp người dùng nhanh chóng trích xuất các bookmark từ các file PDF và đánh dấu các file PDF, chương trình cũng cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể dễ dàng thêm, cập nhật, xóa... một files PDF khỏi bookmark. Ngoài ra người dùng cũng có thể thiết lập xuất các bookmark sang dạng XML và lưu trên đĩa cứng.

Tags: quản lý bookmark quản lý bookmark pdf download pdf bookmark version

26664
lượt tải

3/5
Download

Papaly

Quản lý Bookmark cho trình duyệt
Papaly là chương trình quản lý các đánh dấu trang trên trình duyệt với tính năng lưu trữ tất cả các trang đánh dấu trực tuyến người dùng có thể sắp xếp, lưu trữ các trang web mà mình đã từng xem để ghi nhớ và xem lại bất cứ lúc nào, là một add on của trình duyệt ứng dụng có thể phù hợp với các loại trình duyệt như Google, Firefox quản lý bookmark

Tags: quản lý bookmark trên chrome tải papaly miễn phí

992
lượt tải

3/5
Download

LinkCollector Portable Edition

Quản lý bookmark trên trình duyệt
LinkCollector Portable Edition là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để quản lý bookmark để sử dụng trên mọi hệ thống và truy cập với tất cả các trình duyệt hiện nay. Bạn có thể kiểm tra nhanh chóng các trang web đã lưu giữ sẵn trước đó, tìm kiếm các bookmark cụ thể, nhập, trích xuất bookmark, đồng bộ hoá các bookmark giữa các trình duyệt khác nhau và tạo trình duyệt độc lập riêng của bạn với tập hợp các liên kết đã được tổ chức tốt. quản lý bookmark

Tags: quản lý bookmark trên trình duyêt linkcollector portable edition mới nhất

3436
lượt tải

3/5
Download


LinkCollector

Quản lý Bookmark hiệu quả
LinkCollector là một ứng dụng khá hoàn hảo được thiết kế với nhiệm vụ giữ tất cả các bookmark của bạn ở một vi trí để truy cập dễ dàng hơn trong khi bạn đang sử dụng các trình duyệt khác nhau trên mạng Internet. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra liên kết tất cả những liên kết cả cũ và mới trong quá trình sử dụng và xoá bỏ những liên kết bị hỏng, có thể tạo tổ hợp phím nóng để ẩn hiện chương trình.

Tags: quản lý bookmark hiệu quả download linkcollector free

15519
lượt tải

3/5
Download

Raindrop.io

Công cụ quản lý bookmark
Raindrop.io là tiện ích mở rộng hỗ trợ trên trình duyệt file giúp bạn đánh dấu và sắp xếp những thông tin và dữ liệu mà bạn quan tâm hằng ngày để dễ dàng truy cập. Ứng dụng sẽ sẽ tổ chức Bookmarks một cách gọn gàng, cho phép chỉnh sửa chi tiết nội dung mỗi bookmark, tìm kiếm và xem bookmark nhanh chóng hay di chuyển bookmark tiện lợi.

Tags: sắp xếp bookmark download raindrop.io mới nhất

621
lượt tải

3/5
Download

Bookmark Manager

Quản lý bookmark, ghi chú
Bookmark Manager là tiện ích của trình duyệt Chrome có khả năng lưu trữ bookmark, danh sách liên lạc, ghi chú trực tuyến, với khả năng kéo thả dễ dàng, tạo ra sách sách bạn yêu thích để sử dụng nhanh và thống kê bookmark sử dụng nhiều nhất để thuận tiện hơn khi duyệt web

Tags: lưu trữ bookmark free download bookmark manager

28226
lượt tải

3/5
Download

AM DeadLink

Quản lý bookmark trình duyệt
AM DeadLink là ứng dụng được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng quản lý và kiểm tra các bookmark được lưu trên trình duyệt trong quá trình người dùng lướt web nhờ tích hợp bộ công cụ dò tìm các link chết và các link trùng lặp hiệu quả. Đặc biệt, AM DeadLink có khả năng hỗ trợ nhiều trình duyệt web cũng như cung cấp các đường dẫn và xuất thông tin sang HDD.

Tags: kiểm tra bookmark trình duyệt am deadlink free download

2212
lượt tải

5/5
Download

NetVisualize Favorites Organizer

Quản lý bookmark trên trình duyệt
NetVisualize Favorites Organizer là ứng dụng quản lý các URL bookmark và tự động tạo các thumbnail cho các website yêu thích, cũng như hỗ trợ xử lý các tác vụ như tìm kiếm và truy dấu các DNS. Ứng dụng nhập các bookmark Netscape và các website yêu thích trong Internet Explorer và cung cấp các chức năng tìm kiếm qua hình ảnh và ký tự mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tối đa trong các thao tác quản lý trình duyệt mạng.

Tags: Quản lý bookmark ping URL tải netvisualize favorites organizer miễn phí

796
lượt tải

3,2/5
Download

BookMacster for Mac

Quản lý bookmark trình duyệt trên Mac
BookMacster for Mac là ứng dụng quản lý dấu trang (bookmark) dành cho hệ điều hành Mac OS, được thiết kế để nhập tự động các mục hoặc kết xuất vào nhiều trình duyệt trên máy tính. Chương trình hỗ trợ phân loại các mục theo nhiều tiêu chí và xóa các dấu trang trùng lặp khỏi danh sách.

Tags: phân loại dữ liệu bookmark tải bookmacster for mac mới nhất

236
lượt tải

5/5
Download

Portable Bookmarks

Lưu trữ và quản lý bookmark
Portable Bookmarks là ứng dụng hỗ trợ quản lý bookmark (dấu trang) và lưu trữ để bảo quản trên PC các trang web thường truy cập mà không cần kết nối Internet, hỗ trợ gắn tag cho bookmarks, rất hữu ích đối với các thông tin riêng tư.

Tags: lưu bookmark trên máy tính download portable bookmarks free

891
lượt tải

0/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý bookmark". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Google Chrome - Quản lý, làm đẹp Bookmark với Dewey

  Cách sử dụng bookmark để đánh dấu trang là cách mà nhiều người vẫn hay dùng, để làm cho trình duyệt đẹp hơn thì chúng ta sử dụng Dewey để làm cho

 • Quản lý Bookmark duyệt Firefox, sử dụng dấu trang trên Firefox

  Khi duyệt web, nếu như tình cờ bắt gặp một trang web nào đó chứa một thông tin hay bổ ích nhưng bạn chưa có thời gian đọc ngay nó mà muốn lưu trữ nó để khi nào có thời gian hoặc cần đến nó sẽ sử dụng. Khi đó tính năng Bookmark có sẵn trên hầu hết các trình duyệt: Google Chrome, Firefox, ... sẽ giúp ích cho các bạn.

 • Cách tạo và xóa Bookmark trên Cốc Cốc

  Bookmark cho phép bạn lưu lại những địa chỉ trang Web yêu thích của bạn để lần sau bạn không cần phải nhập tên website mà vẫn có thể vào được chỉ với 1 click chuột, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tạo, quản lý Bookmark trên trình duyệt CocCoc.

 • (Giveaway) LinkCollector miễn phí bản quyền, lưu giữ bookmark

  Bạn cần lưu trữ nhiều trang web trên bookmark của nhiều trình duyệt khác nhau? Số lượng đó càng ngày càng nhiều lên. Hãy để LinkCollector làm việc đó

 • Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP

  Bookmarks trên CuteFTP cũng giống như trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome giúp bạn nhớ được những đường dẫn thư mục trên host, và dễ dàng truy cập cho những lần sau. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thể tạo và quản lý Bookmarks tốt trên CuteFTP nhé.

 • Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome

  Tạo Bookmark trên Chrome sẽ giúp cho bạn truy cập những trang web nhanh hơn, thuận tiện hơn và dễ dàng cho việc quản lý. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và xóa Bookmark trên trình duyệt Google Chrome các bạn cung theo dõi nhé.

Thủ thuật