Phần mềm - QUẢN LÝ HỒ SƠ BỆNH NHÂN

2 phần mềm liên quan tới "quản lý hồ sơ bệnh nhân" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý bệnh án QLBA DTSoft

Quản lý, theo dõi bệnh án, hồ sơ bệnh nhân
Phần mềm quản lý bệnh án QLBA DTSoft nằm trong số những phần mềm quản lý bệnh viện được sử dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh để quản lý bệnh án cho các bệnh nhân từ khi họ nhập viện cho đến khi ra viện. Bên cạnh đó phần mềm quản lý bệnh án QLBA DTSoft còn hỗ trợ các cán bộ y tế tra cứu, tổng hợp toàn bộ quá trình khám chữa bệnh, điều trị bệnh của từng bệnh nhân một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Tags: quản lý hồ sơ bệnh nhân theo dõi bệnh án download phần mềm quản lý bệnh án qlba dtsoft bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Bệnh viện Quận Thủ Đức

Ứng dụng đăng Ký Khám Bệnh Online
Bệnh viện Quận Thủ Đức là ứng dụng hỗ trợ đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh Viện Quận Thủ Đức, bao gồm cả đăng ký bác sĩ khám, nhận phiếu khám, thanh toán chi phí, tạo và quản lý hồ sơ bệnh nhân... được thực hiện ở mọi lúc mọi nơi, tạm biệt những cảnh xếp hàng hay ngồi đợi hàng giờ như trước đây. Bệnh viện Quận Thủ Đức là ứng dụng rất hữu ích và nên cài đặt trên điện thoại với những người dân sống ở quận Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh. quản lý hồ sơ bệnh nhân

Tags: đăng ký khám bệnh online tải bệnh viện quận thủ đức miễn phí

70
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý hồ sơ bệnh nhân". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Bệnh viện Nhân dân 115 TP. HCM

  Bệnh viện nhân dân 115 nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây sẽ mô tả chi tiết hơn về địa chỉ,

 • Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất giúp người dùng nâng cao chất lượng dịch vụ, bao gồm quản lý dữ liệu bệnh nhân, thuốc và các tài liệu khác. Nếu đang tìm một phần mềm quản lý bệnh viện mạnh mẽ, tiện ích và hiện đại thì danh sách dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay

  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.

 • Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

  Địa chỉ Bệnh viện Việt Đức nằm tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vị trí này cũng gần rất nhiều địa điểm như Hồ Gươm, bệnh viện Phụ Sản TW, Bệnh

 • Địa chỉ Bệnh viện Mắt Trung Ương

  Bài viết cung cấp địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân biết rõ thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện để đặt lịch khám hoặc đến thăm nom bệnh nhân khi cần.

 • Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mới nhất

  Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên là bản tóm tắt về quá trình học tập của học sinh, sinh viên trước khi tiến hành thủ tục nhập học tại các trường THCS, THPT hoặc các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Mẫu Sơ yếu lý lịch được sử dụng phổ biến là mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo để khai báo thông tin cá nhân và hoàn thiện hồ sơ để nhà trường quản lý, lưu trữ theo đúng quy định.

Thủ thuật