Phần mềm - QUẢN LÝ KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC

3 phần mềm liên quan tới "quản lý kế hoạch công việc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Chronobreak

Quản lý thời gian, tăng hiệu quả công việc
Chronobreak là ứng dụng hỗ trợ người dùng cải thiện hiệu suất và độ tập trung trong công việc dựa trên phương pháp quản trị thời gian hiện đại Pomodoro, trong đó chia thời gian thành các khoảng có độ dài 25 phút và kèm theo tùy chọn âm thanh tích tắc của kim đồng hồ.

Tags: bộ hẹn giờ Pomodoro quản lý thời gian chronobreak free download

443
lượt tải

5/5
Download

Microsoft To Do for Mac

Tạo danh sách, nhắc nhở, quản lý công việc

Microsoft To Do for Mac là ứng dụng quản lý công việc phiên bản cho máy Mac, với chức năng tạo danh sách những công việc mà bạn cần làm trong ngày, trong tuần hay cả tháng, đồng thời quản lý và nhắc nhở để bạn không bỏ lỡ bất cứ một kế hoạch quan trọng nào. Người dùng có thể chia nhỏ các danh mục công việc, chia sẻ với bạn bè hay đồng bộ lên Outlook.

quản lý kế hoạch công việc

Tags: tạo danh sách công việc quản lý kế hoạch công việc tải microsoft to do for mac miễn phí

782
lượt tải

3/5
Download

Moxtra for Mac

Làm việc nhóm, quản lý công việc
Moxtra for Mac mang đến một nền tảng làm việc nhóm hiệu quả, hỗ trợ người dùng trao đổi thông tin và tổ chức họp với các thành viên trong cùng dự án, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo cải thiện hiệu suất làm việc. Đặc biệt, Moxtra for Mac tích hợp bộ lịch, sắp xếp cuộc họp, ghi lại buổi họp và gán video vào nhật ký họp theo định dạng tập tin MP4. quản lý kế hoạch công việc

Tags: hỗ trợ làm việc nhóm download moxtra for mac miễn phí

513
lượt tải

0/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý kế hoạch công việc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật