download Moxtra for Mac 3.0.1

Moxtra for Mac

 3.0.1

Download Moxtra for Mac - Làm việc nhóm, quản lý công việc

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/11/2019

Moxtra for Mac mang đến một nền tảng làm việc nhóm hiệu quả, hỗ trợ người dùng trao đổi thông tin và tổ chức họp với các thành viên trong cùng dự án, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo cải thiện hiệu suất làm việc. Đặc biệt, Moxtra for Mac tích hợp bộ lịch, sắp xếp cuộc họp, ghi lại buổi họp và gán video vào nhật ký họp theo định dạng tập tin MP4.

Quảng cáo

Moxtra for Mac truy cập dịch vụ web qua trình duyệt web mặc định bao gồm Google Chrome, Safari, Firefox và Internet Explorer, tích hợp các ứng dụng khách dành cho máy desktop sử dụng hệ điều hành OS X và Windows, và các ứng dụng đồng hành dành cho di động chạy hệ điều hành iOS, Android và BlackBerry.

Microsoft Teams cũng là phần mềm hỗ trợ làm việc nhóm, giao tiếp nhóm hiệu quả với các phiên bản Microsoft Teams cho Android và Microsoft Teams cho iPhone, nếu bạn đang sở hữu iPhone thì việc trải nghiệm Microsoft Teams cho iPhone chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm làm việc nhóm tuyệt vời.

Moxtra for Mac

Download Moxtra for Mac - Phần mềm Làm việc nhóm, quản lý công việc

Moxtra for Mac sắp xếp dự án, gửi tin nhắn nhanh, thêm các tác vụ mới hay kiểm tra các tác vụ đã hoàn thành, tự động lưu nhật ký trong cửa sổ chat, chia sẻ tập tin ảnh, âm thanh hoặc tập tin video được tải từ máy Mac hoặc liên kết với tài khoản Dropbox. Moxtra for Mac tích hợp nhiều dịch vụ của bên thứ ba như JIRA, QuickBooks, GitHub, v.v.

So sánh về Moxtra for Mac so với Evernote và Simple Sticky Notes

Tương tự là Evernote một trong những ứng dụng hỗ trợ tất cả các thông tin ghi chú của người dùng từ học tập, công việc, người dùng có thể sử dụng Evernote trên máy tính hoặc trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android đều được.

Ngoài ra, một ứng dụng ghi chú khác được sử dụng rất phổ biến hiện nay có thể kể đến Simple Sticky Notes với tính năng chính là tạo các ghi chú trên màn hình máy tính để nhắc nhở người sử dụng những công việc quan trọng cần làm, Simple Sticky Notes còn hỗ trợ bạn sắp xếp, sao lưu và quản lý các ghi chú của mình một cách hiệu quả để không bỏ lỡ công việc nào.

Các tính năng chính của Moxtra for Mac:

- Tổ chức làm việc nhóm hiệu quả.

- Tích hợp bộ lịch, sắp xếp lịch họp.

- Tích hợp nhiều ứng dụng máy tính và ứng dụng đồng hành cho di động.

- Sắp xếp dự án, gửi tin nhắn nhanh.


Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Moxtra for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moxtra for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moxtra for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moxtra for Mac 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyXteam 3/5 Ứng dụng hỗ trợ làm việc nhóm, quản lý team hiệu quả
  • Lucidchart 3/5 Thiết kế sơ đồ tư duy, hỗ trợ làm việc nhóm
  • CatchApp for MacỨng dụng theo dõi hoạt động của nhóm
  • Google DocsSoạn thảo văn bản và tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm
  • WorkDoỨng dụng quản lý công việc cho di động
  • WorkTimeGiao tiếp và làm việc trực tuyến cho các máy tính trong doanh nghiệp
  • Microsoft To Do for MacTạo danh sách, nhắc nhở, quản lý công việc
  • ConceptboardLàm việc nhóm trực tuyến
  • SlackLàm việc nhóm online hiệu quả
  • ChronobreakQuản lý thời gian, tăng hiệu quả công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá