Phần mềm - QUẢN LÝ SỐ HỌC SINH

10 phần mềm liên quan tới "quản lý số học sinh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý trường học eSMS

Theo dõi học sinh, giáo viên, lớp học và môn học
Phần mềm quản lý trường học eSMS là phần mềm quản lý học sinh, giáo viên, quản lý toàn bộ những vấn đề từ kết quả học tập đến hạnh kiểm và các hoạt động của học sinh diễn ra trong trường. Cùng với đó phần mềm hỗ trợ việc quản lý dễ dàng cũng như đem lại rất nhiều những tiện ích cho học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh. Phần mềm quản lý trường học eSMS sẽ quản lý toàn diện những hoạt động diễn ra trong nhà trường cũng như đảm bảo được thông tin, phân chia và quản lý mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn.

Tags: hỗ trợ trường học quản lý số học sinh phần mềm quản lý trường học esms free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học SchoolNET

Quản lý thông tin nhà trường, giáo viên, học sinh
Phần mềm quản lý trường học SchoolNET là một trong số những hệ thống phền mềm quản lý nguồn lực, thông tin cũng như toàn bộ những vấn đề có liên quan đến công tác giáo dục. Phần mềm giúp cho các cán bộ quản lý có được những cái nhìn tổng quan về vấn đề và đưa ra những phương hướng cũng như chính sách quản lý phù hợp nhất, phần mềm quản lý trường học SchoolNET có rất nhiều những tính năng hữu ích cho phép người sử dụng giảm bớt thời gian làm việc cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất. quản lý số học sinh

Tags: phần mềm quản lý trường học schoolnet free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học OSMS

Theo dõi học sinh, giáo viên, thi cử
Phần mềm quản lý trường học OSMS là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến tại các trường học, hỗ trợ việc báo cáo đầy đủ các biểu mẫu cũng như thống kê các mặt của giáo dục. Đồng thời khi sử dụng phần mềm có thể thống kê học sinh cùng với phân chia đối tượng rõ ràng để thực hiện những chế độ ưu tiên và chính sách khác nhau. Phần mềm quản lý trường học OSMS còn giúp thống kê kết quả học tập, hạnh kiểm của các em học sinh để thông báo tới các bậc phụ huynh nhanh chóng nhất. quản lý số học sinh

Tags: phần mềm quản lý trường học osms free download

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý trường học SUGARCRM EDU

quản lý hồ sơ học sinh, sinh viên, quản lý hạ tầng, trang thiết bị
Phần mềm quản lý trường học SUGARCRM-EDU là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các trường học dùng để quản lý học viên nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với phần mềm quản lý trường học SUGARCRM-EDU hỗ trợ quả lý tòa bộ những vấn đề về học sinh cũng như giúp việc cập nhật thông tin nhanh chóng, đảm bảo công việc cũng như việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

Tags: trường hỗ trợ tọc download phần mềm quản lý trường học sugarcrm edu mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học Vschool

quản lý hồ sơ học sinh, giáo viên
Phần mềm quản lý trường học Vschool là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến hiện nay, dành cho tất cả các cấp học, phần mềm hỗ trợ quản lý toàn bộ thông tin cũng như đảm bảo được công việc quản lý diễn ra dễ dàng tiện lợi nhất, phần mềm quản lý trường học Vschool có rất nhiều những tính năng hữu ích, giúp giảm bớt thời gian làm việc cũng như giảm kinh phí tối đa cho nhiều trường hợp.

Tags: download phần mềm quản lý trường học vschool mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học Perfect UNIMARK

quản lý học sinh, hệ thống
Phần mềm quản lý trường học Perfect UNIMARK là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến hiện na cho các trường học. Phần mềm quản lý trường học Perfect UNIMARK giúp việc quản lý học sinh, sinh viên được tốt nhất. Việc quản trị hệ thống của trường học sẽ được diễn ra tiện lợi hơn đảm bảo công tác đào tạo cũng như giảng dạy trong trường luôn diễn ra hợp lý và đem lại kết quả cao nhất.

Tags: download phần mềm quản lý trường học perfect unimark free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học VIETSCHOOL

quản lý kết quả học tập, thời khóa biểu, thông tin liên lạc
Phần mềm quản lý trường học VIETSCHOOL là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến tại các trường học. Thông thường các phần mềm này sẽ hỗ trợ tối đa việc quản lý học sinh, mọi vấn đề thông tin học tập đều được tổng hợp và cập nhật đầy đủ và cụ thể nhất. Với phần mềm này người quản lý sẽ tiết kiệm được thời gian cùng với đó tiến hành công việc nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất.

Tags: download phần mềm quản lý trường học vietschool free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học DTSoft

Quản lý học sinh, thời khóa biểu, liên lạc với phụ huynh
Phần mềm quản lý trường học DTSoft là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến, dùng để quản lý thông tin học sinh, lịch học, thời khóa biểu cũng như tạo dựng được mối liên hệ mật thiết giữu nhà trường với học sinh phụ huynh. Sử dụng phần mềm quản lý trường học người quản lý sẽ giảm bớt được thời gian cũng như công sức trong việc thống kê, quản lý đồng thời giảm thiểu chi phí cho công việc tối đa nhất.

Tags: tải phần mềm quản lý trường học dtsoft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học Eschool

Theo dõi học sinh, giáo viên, thi cử
Phần mềm quản lý trường học Eschool là một trong số những phần mềm dùng để sử dụng cho việc quản lý học sinh cũng như giáo viên cùng với các hoạt động công việc diễn ra trong nhà trường. Phần mềm quản lý trường học Eschool là giải pháp hữu hiệu nhất cho quá trình quản lý cũng như liên kết thông tin giữa nhà trường và giáo viên,học sinh và phụ huynh. Tất cả những nội dung của phần mềm quản lý trường học đều hỗ trợ công việc giúp học sinh và phụ huynh có thể theo dõi được tình hình học tập tốt nhất và đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả hơn.

Tags: download phần mềm quản lý trường học eschool mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học QLTH

Hỗ trợ quản lý nghiệp vụ cho nhà trường
Hiện nay, nhiều nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn phần mềm quản lý trường học QLTH để phục vụ cho công tác quản lý tất cả các mặt liên quan đến học sinh, qua đó, giúp giảm bớt được thời gian thực hiện và tăng tính chính xác cho các thao tác quản lý.

Tags: tải phần mềm quản lý trường học qlth miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý số học sinh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top phần mềm quản lý điểm tốt nhất

  Phần mềm quản lý điểm là công cụ hữu ích được nhiều trường học lựa chọn nhằm hỗ trợ trong việc quản lý thông itn và điểm số học sinh dễ dàng, nhanh chóng, cùng tham khảo top 5 phần mềm quản lý điểm tốt nhất hiện nay.

 • Học phí Học viện Quản lý Giáo dục 2017, 2018 dự kiến

  Học phí Học viện Quản lý Giáo dục là một trong số những thông tin được nhiều người quan tâm, hầu hết là các bạn thí sinh mới trải qua kỳ thi đại học, cao đẳng cùng với các bậc phụ huynh có con em hiện đang có nhu cầu học tập tại trường. Học phí học viện quản lý giáo dục 2017 cũng là một vấn đề đáng được quan tâm bởi khi nắm bắt được tình hình có thể làm chủ được công việc về tài chính cũng như lựa chọn cho mình ngành nghề và trường học phù hợp nhất.

 • Danh sách phần mềm quản lý học sinh tốt nhất

  Phần mềm quản lý học sinh là công cụ hỗ trợ nhà trường rất nhiều trong công tác quản lý học sinh của trường mình như quản lý thông tin, điểm ... của học sinh, trong đó có 5 phần mềm quản lý học sinh tốt nhất hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo xem đó là phần mềm gì nhé.

 • Phần mềm hỗ trợ xét tốt nghiệp

  Những phần mềm hỗ trợ xét tốt nghiệp được xem là một công cụ hữu ích dành cho trường học nhằm hỗ trợ việc quản lý học sinh, quản lý điểm và hỗ trợ công việc xét tốt nghiệp ... Từ đó các giáo viên, nhà trường sẽ rút ngắn được thời gian mà vẫn đảm bảo được công việc hiệu quả. Sau đây là một số phần mềm hỗ trợ xét tốt nghiệp tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS

  Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể điều chỉnh lại số thứ tự của học sinh cho phù hợp. Trên thực tế ứng dụng quản lý học sinh SMAS được sử dụng khá phổ biến, trong bài viết này Taimienphi.vn xin chuyển tới bạn đọc các bước sắp xếp số thứ tự học sinh trên SMAS.

 • Phần mềm quản lý học phí hiệu quả

  Hiện nay, phần mềm quản lý học phí đang được nhiều trường học và trung tâm dạy học sử dụng nhằm phục vụ cho công việc thu tiền học phí của học sinh, sinh viên diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá