download Phần mềm quản lý trường học DTSoft 4.1

Phần mềm quản lý trường học DTSoft

 4.1

Download Phần mềm quản lý trường học DTSoft - Quản lý học sinh, thời khóa biểu, liên lạc với phụ huynh

Thu Hà  cập nhật: 07/12/2020

Phần mềm quản lý trường học DTSoft là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến, dùng để quản lý thông tin học sinh, lịch học, thời khóa biểu cũng như tạo dựng được mối liên hệ mật thiết giữu nhà trường với học sinh phụ huynh. Sử dụng phần mềm quản lý trường học người quản lý sẽ giảm bớt được thời gian cũng như công sức trong việc thống kê, quản lý đồng thời giảm thiểu chi phí cho công việc tối đa nhất.

Quảng cáo

Với phần mềm quản lý trường học DTSoft có rất nhiều những tính năng quản lý hữu ích cho người sử dụng đó là, quản lý hồ sơ học sinh, sinh viên, quản lý việc cấp bằng, tạo thời gian học cũng như thời khóa biểu thích hợp cho các khối trong trường, tạo danh sách các thí sinh, nhập kết quả thi, quản lý thông báo kết quả tới phu huỵnh. Thông qua phần mềm quản lý trường học này còn có thể tra cứu kết quả nhanh chóng đồng thời tìm kiếm thông tin khi cần thiết hiệu quả nhất. Việc đồng bộ các kết quả cũng như dữ liệu thông tin luôn được đảm bảo và không xảy ra bất cứ những sai sót nào.

phan mem quan ly truong hoc dtsoft

Download Phần mềm quản lý trường học DTSoft

Ngoài ra phần mềm quản lý trường học DTSoft còn có những khả năng sử dụng dễ dàng và các dịch vụ hỗ trợ tương tự như phần mềm quản lý phần mềm quản lý trường học Eschool. Bạn có thể hoàn thiện công việc nhanh chóng cũng như đảm bảo mọi thông tin cần thiết cho người dùng luôn được bảo mật tuyệt đối, phần mềm quản lý trường học Eschool còn hỗ trợ việc quản lý từ xa, chính vì thế trong những trường hợp bận rộn người quản lý cũng có thể theo dõi, kiểm soát và hoàn thiện công việc tốt nhất.

Nằm trong top những phần mềm quản lý chất lượng, được các nhà trường lựa chọn sử dụng phổ biến rộng rãi chúng ta phải kể đến SMAS phần mèm hỗ trợ giúp nhà trường có thể quản lý tốt học sinh, sinh viên, ứng dụng SMAS được thiết kế khá đơn giản, trực quan nên phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng, ứng dụng được ở nhiều cấp học khác nhau, phần mềm có hệ thống dữ liệu phong phú nên giúp cho việc tạo dự liệu được tốt, an toàn, bảo mật nhanh chóng. 


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý trường học DTSoft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý trường học dtsoft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý trường học DTSoft 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá