Phần mềm - QUẢN LÝ THIẾT BỊ

39 phần mềm liên quan tới "quản lý thiết bị" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Google Apps Device Policy

Quản lý bảo mật thiết bị
Google Apps Device Policy là công cụ quản lý thiết bị được cung cấp từ google giúp các admin từ các doanh nghiệp cài đặt các chính sách bảo mật cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Google Apps Device Policy cho phép các thiết bị Android tuân thủ các chính sách mà nhân viên admin đưa ra, thông tin cá nhân của bạn không được theo dõi hoặc thu thập tại bất kỳ thời điểm nào.

Tags: quản lý thiết bị Android thiết lập chính sách bảo mật quản lý quyền riêng tư trên thiết bị google apps device policy mới nhất tải google apps device policy miễn phí

140
lượt tải

3/5
Download

WoodBox

Quản lý, tương tác với thiết bị

WoodBox là ứng dụng hữu ích cho thiết bị Android của bạn với rất nhiều chức năng thú vị: quản lý thiết bị, xử lý ảnh, làm sạch bộ nhớ và tăng tốc thiết bị. WoodBox cho phép bạn gỡ cài đặt các ứng dụng ít sử dụng hơn để giải phóng thêm dung lượng và giúp thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

quản lý thiết bị

Tags: quản lý thiết bị gỡ cài đặt ứng dụng xem mật khẩu wifi kiểm tra tốc độ mạng tải woodbox miễn phí download woodbox free

500
lượt tải

3/5
Download


HiSuite

Quản lý ứng dụng và dữ liệu trên thiết bị Huawei
HiSuite là bộ phần mềm quản lý mạnh dành cho điện thoại thông minh Huawei, cung cấp các tính năng đồng bộ và xử lý các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn và các file đa phương tiện. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp công cụ chỉnh sửa theme để cá nhân hóa giao diện cho điện thoại Huawei. quản lý thiết bị

Tags: quản lý thiết bị Huawei quản lý dữ liệu điện thoại android quản lý ứng dụng trên thiết bị Huawei hisuite mới nhất download hisuite 5.0.2.300 free

917
lượt tải

3,8/5
Download

Samsung Link

Phần mềm quản lý điện thoại từ xa

Samsung Link, trước đây còn được gọi là Samsung AllShare là phần mềm truy cập và quản lý thiết bị từ xa, cho phép người dùng chạy media server trên PC và phát các file trên máy tính và các thiết bị hỗ trợ công nghệ kết nối DLNA như TV, PC và các smartphone hiện đại. Thay vì phải dùng cable để chia sẻ file đa phương tiện, Samsung Link có khả năng làm điều đó qua mạng không dây cùng với các thiết bị Samsung.

Tags: kết nối điện thoại với PC quản lý thiết bị từ xa truyền file từ điện thoại sang máy tính download samsung link miễn phí tải samsung link 2.0.0.1603091618 free

2864
lượt tải

0/5
Download

Google Now Launcher

Tiện ích quản lý ứng dụng Google trên Android
Google Now Launcher là ứng dụng màn hình chủ thay thế mang tới cho người dùng những tính năng vô cùng độc đáo, cùng tải Google Now Launcher để nâng cấp trình khởi chạy trên thiết bị Android của bạn để có màn hình chính cân đối, nhanh chóng, giúp bắt đầu sử dụng Google hiện hành chỉ bằng một lần vuốt.

Tags: quản lý ứng dụng trên di động quản lý ứng dụng trên Android download google now launcher 1.4.large version tải google now launcher free download

370
lượt tải

3/5
Download

Rogue Stream ONVIF

Khai thác thiết bị qua giao thức ONVIF
Rogue Stream ONVIF là trình quản lý thiết bị nguồn mở hỗ trợ tính năng khai thác thiết bị qua giao thức ONVIF và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để quản lý các thiết bị dạng này và thực hiện các tác vụ xử lý nâng cao như phân tích video.

Tags: khai thác thiết bị qua giao thức ONVIF quản lý cấu hình video trong giao thức ONVIF quản lý thiết bị trong giao thức ONVIF tải rogue stream onvif miễn phí lastest version rogue stream onvif

925
lượt tải

4/5
Download

Mẫu sổ quản lý sửa chữa thiết bị y tế

Sổ theo dõi tư trang y tế
Mẫu sổ quản lý sửa chữa thiết bị y tế là mẫu sổ được ứng dụng khá phổ biến tại các bệnh viện cũng như những cơ sở y tế, nhằm mục đích hỗ trợ sửa chữa cũng như quản lý trang thiết bị y tế của bệnh viện nhanh chóng và tốt nhất. Mẫu sổ cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như nững vấn đề và nội dung trang thiết bị cần quản lý và sửa chữa. Hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết về mẫu sổ này.

Tags: sổ theo dõi tình trạng thiết bị y tế quy định về quản lý thiết bị y tế kế hoạch bảo dưỡng thiết bị bệnh viện download mẫu sổ quản lý sửa chữa thiết bị y tế free tải mẫu sổ quản lý sửa chữa thiết bị y tế miễn phí

965
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý an toàn bức xạ Tất Thành

Quản lý và theo dõi thiết bị bức xạ

Các đơn vị sản xuất hiện nay đều cần sử dụng phần mềm quản lý bức xạ để quản lý và xử lý các thiết bị bức xạ hiện có, trong đó, phần mềm quản lý an toàn bức xạ Tất Thành nhận được những đánh giá cao từ người dùng bởi tính năng tiên tiến, hiện đại, giúp các bạn có thể hoàn thành được toàn bộ nội dung quản lý nhanh chóng.

Tags: quản lý thiết bị bức xạ theo dõi thiết bị an toàn bức xạ theo dõi sử dụng thiết bị bức xạ phần mềm quản lý an toàn bức xạ tất thành free download tải phần mềm quản lý an toàn bức xạ tất thành mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

MoboPlay For PC

Quản lý dữ liệu di động thông qua PC
Phần mềm MoboPlay For PC hỗ trợ kết nối điện thoại và máy tính dễ dàng, đồng thời giúp bạn quản lý và chia sẻ các dữ liệu giữa hai thiết bị này nhanh hơn, an toàn hơn. Công cụ này sẽ đồng bộ tất cả các tập tin giữa điện thoại và máy tính, sao lưu các dữ liệu trên điện thoại thông qua máy tính, đồng thời có thể trải nghiệm nhiều game và ứng dụng miễn phí hàng ngày. Đây là biện pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả để bạn quản lý điện thoại của mình.

Tags: quản lý điện thoại thông qua PC quản lý dữ liệu di động sao lưu dữ liệu điện thoại quản lý thiết bị di động download moboplay for pc 1.2.0.127 free tải moboplay for pc mới nhất

412
lượt tải

0/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý thiết bị". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tốt nhất

  Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị được tạo ra nhằm tối ưu hóa hiệu suất của máy móc, thiết bị, từ đó tối đa hóa được lợi ích của doanh nghiệp hiệu quả, do đó, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị là công cụ hữu ích cần có trong các doanh nghiệp, nhà máy.

 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android

  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa

 • Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager

  File Manager là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android. Đây là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng quản lý các tập tin, file, ứng dụng trên

 • Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất

  Phần mềm quản lý sân bóng giúp quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị với biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích tình hình kinh doanh. Bạn là chủ sân bóng và muốn tìm một phần mềm để quản lý hiệu quả thì danh sách top những phần mềm quản lý sân bóng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất.

 • 5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất

  Những Ứng dụng quản lý điện thoại cho Android giúp cho thiết bị của bạn hoạt động mượt mà hơn, tránh tình trạng treo, giật hay đơ máy khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ứng dụng quản lý điện thoại nào cũng thực sự hoạt động hiệu quả. Để tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

 • [HOT] Phần mềm quản lý phòng GYM TimeGym Online

  Là một trong những sản phẩm phần mềm quản lý phòng gym đáng dùng nhất hiện nay, TimeGym được đánh giá cao bởi cộng đồng chủ phòng tập. Kế thừa những tính năng quản lý của các sản phẩm đi trước như quản lý hội viên, bán gói tập, quản lý ra vào chấm công, quản lý thu chi,… TimeGym còn nổi bật với khả năng quản lý trực tuyến mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị có kết nối Internet.

Thủ thuật
 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Những điều cần biết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire

  AFK Penalty - Hệ thống xử phạt AFK Free Fire là một trong những điều quan trọng nhất game thủ cần biết trước khi tham gia chế độ chơi Xếp Hạng Tử Chiến, để tránh bị cấm quá lâu hoặc band tài khoản vĩnh viễn.

 • Cách sửa lỗi thông báo No Network Connection trên TikTok

  Lỗi "No network connection. No Internet connection. Connect to the Internet and try again" là một trong những lỗi TikTok phổ biến mà nhiều người dùng đang gặp phải.

 • Cách cắt video bằng Bandicut trên máy tính

  Có nhiều tùy chọn cắt video bằng Bandicut đa dạng và linh hoạt với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng, tuy nhiên trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để cắt video bằng Bandicut theo cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

 • Sửa lỗi GTA Vice City bị crash, treo trên PC và điện thoại

  Lỗi GTA Vice City bị crash khi bạn mở game trên PC hoặc thiết bị di động có thể do một số nguyên nhân gây ra. Nếu bạn gặp phải sự cố này, hãy thử áp dụng một số cách sửa lỗi GTA Vice City bị crash, treo trên máy tính và điện thoại được chia sẻ dưới đây.

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Cách đăng ký SMS Banking Saigonbank

  Tiến hành đăng ký SMS Banking Saigonbank sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích như thông báo số dư tài khoản khi có biến động, truy vấn các giao dịch gần nhất, truy vấn lãi suất .... Vậy đăng ký dịch vụ SMS

 • Cách đăng ký SMS Banking SCB

  Cách đăng ký SMS Banking SCB như thế nào? Cần thủ tục gì? Biểu phí đăng ký và sử dụng? Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử dễ

 • Cách đăng ký SMS Banking PGBank

  Taimienephi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký SMS Banking PGBank hiệu quả, nhanh chóng. Với ứng dụng này, bạn có thể cập nhật được số dư biến động nhanh chóng, truy vấn nhiều thông tin hữu ích như lãi suất, tỷ giá,

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá