Phần mềm - RESIZE ẢNH

7 phần mềm liên quan tới "resize ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ITG Photo Compressor

Chuyển đổi kích thước hình ảnh
ITG Photo Compressor hỗ trợ người dùng chuyển đổi kích thước ảnh và nén ảnh để có dung lượng nhỏ hơn, giúp cho việc lưu trữ ảnh cũng như chia sẻ được dễ dàng hơn. Phần mềm giúp tăng giảm kích thước cho nhiều định dạng ảnh khác nhau, có thể thay đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian.

Tags: resize ảnh nén ảnh download itg photo compressor free

1015
lượt tải

3/5
Download

Image Resizer Powertoy for Windows XP

Thay đổi kích thước ảnh trên Win XP
Image Resizer Powertoy for Windows XP là tiện ích hỗ trợ chức năng thay đổi kích thước ảnh hàng loạt trên Win Xp rất nhanh chóng và dễ dàng. Đây là ứng dụng thay đổi kích thước ảnh được nhiều người lựa chọn khi cần xử lý cùng lúc nhiều hình ảnh. Đặc biệt Image Resizer Powertoy for Windows XP cung cấp nhiều kích cỡ có sẵn tương ứng với các độ phân giải màn hình. resize ảnh

Tags: thay đổi kích thước hình ảnh thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt download image resizer powertoy for windows xp free

21820
lượt tải

5/5
Download

Free Image Resize

Thay đổi kích thước, thông số ảnh
Free Image Resize là ứng dụng cung cấp các tính năng thay đổi kích thước của hình ảnh thông thường và hình ảnh số qua các cài đặt đầu ra tùy chỉnh cũng như hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt hình ảnh. Bên cạnh đó, Free Image Resize có khả năng tùy chỉnh profile bằng cách thay đổi các thông số như chiều rộng và chiều cao của hình ảnh hay xác định hình ảnh gốc được ghi đè hoặc hình ảnh đầu ra được chuyển tới vị trí lưu trữ khác. resize ảnh

Tags: giảm kích thước ảnh chuyển đổi kích cỡ hình ảnh tải free image resize miễn phí

3931
lượt tải

5/5
Download


F2 ImageResizer

Thay đổi kích cỡ hình ảnh
F2 ImageResizer là phần mềm hỗ trợ thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn với nhiều hỗ trợ các kích thước ảnh, đồng thời tạo ra một bức ảnh với các hiệu ứng sinh động

Tags: thay đổi kích thước ảnh download f2 imageresizer mới nhất

161161
lượt tải

3/5
Download

PIXresizer

Resize kích thước hình ảnh
PIXresizer cho phép bạn chỉnh sửa kích thước ảnh mà không làm giảm kích thước ảnh ảnh, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lưu trữ hoặc gửi ảnh qua email, chia sẻ ảnh qua mạng. Phần mềm này cho phép xử lý cùng lúc nhiều hình ảnh để tiết kiệm thời gian cho bạn, ngoài ra con các công cụ cải thiện độ sắc nét và làm giảm nhiễu ảnh.

Tags: thay đổi kích cỡ ảnh tải pixresizer miễn phí

258134
lượt tải

3/5
Download

Picture Resize Genius

Chỉnh sửa kích thước hình ảnh
Picture Resize Genius là ứng dụng giúp thay đổi kích thước của nhiều bức ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau, quy đổi về một tỷ lệ thích hợp để sử dụng cho nhiều mục đích của người dùng.

Tags: chỉnh sửa ảnh tải picture resize genius mới nhất

243004
lượt tải

3/5
Download

Light Image Resizer

Thay đổi kích thước ảnh
Light Image Resizer là ứng dụng miễn phí hỗ trợ bạn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt nhanh chóng để chia sẻ lên blog, mạng xã hội, website. Ngoài ra chương trình còn giúp bạn đổi định dạng và tên ảnh, thêm hiệu ứng vào ảnh... hết sức thông minh.

Tags: download light image resizer free

281152
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "resize ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Cách Resize ảnh không cần phần mềm

  Có rất nhiều cách giúp bạn resize ảnh không cần phần mềm và hướng dẫn sau đây sẽ là một trong số các cách mà Taimienphi.vn muốn nói đến. Không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào, không cài đặt mà vẫn có thể giúp bạn chỉnh sửa, resize ảnh mức cơ bản.

 • Top Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất

  Bạn đang muốn chỉnh sửa một bức ảnh mà không có thời gian để tải hay cài đặt các phần mềm chuyên dụng, hãy đến với top Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất sau đây, với các Website Resize ảnh trực tuyến trong bài viết dưới đây sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn trong việc chỉnh sửa ảnh online.

 • Cách resize nhiều ảnh cùng lúc bằng Photoshop

  Bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể resize nhiều ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian hơn, cùng với đó là yêu cầu phần mềm này phải dễ dàng thao tác thực hiện, không mất nhiều công đoạn chỉnh sửa, công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 • Top phần mềm resize ảnh tốt nhất cho Windows 10

  Nếu đang có nhu cầu thay đổi kích cỡ hoặc chất lượng hình ảnh hay chỉnh sửa nâng cao các hình ảnh trên Windows 10 thì các phần mềm resize ảnh là rất cần thiết. Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gợi ý bạn đọc top 6 phần mềm resize ảnh tốt nhất cho Windows 10 nhé!

 • Thay đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize

  Tiến hành đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize giúp bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính, chỉ cần có mạng internet là bạn có thể đổi kích thước hình ảnh tùy ý, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước, các bạn cùng theo dõi nhé.

 • Cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng High Quality Photo Resize

  Thay vì mỗi lần sử dụng Photoshop hay phần mềm nào khác để chỉnh sửa và nén từng bức ảnh một thì bạn có thể giảm dung lượng ảnh hàng loạt với High Quality Photo Resize nhanh chóng và dễ dàng. Đây là công cụ giúp bạn giảm dung lượng nhiều ảnh 1 lúc chỉ với vài thao tác với chất lượng ảnh tốt nhất.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá