download Light Image Resizer 6.1.7.0

Light Image Resizer

 6.1.7.0

Download Light Image Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/05/2023

Light Image Resizer là ứng dụng miễn phí hỗ trợ bạn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt nhanh chóng để chia sẻ lên blog, mạng xã hội, website. Ngoài ra chương trình còn giúp bạn đổi định dạng và tên ảnh, thêm hiệu ứng vào ảnh... hết sức thông minh.


1. Giới thiệu Light Image Resizer

Light Image Resizer được đánh giá là công cụ xử lý ảnh đa chức năng, từ việc thay đổi kích thước đến chỉnh sửa ảnh, giúp bạn có được những hình ảnh hoàn hảo nhất. Việc tiến hành đưa các kích thước ảnh về một thông số giúp bạn tiện lợi trong việc lưu trữ, quản lý, upload, chia sẻ đến các thiết bị di động, đáp ứng nhiều nhu cầu cho bạn. Phần mềm cung cấp cho bạn các thiết lập mặcđịnh với hàng loạt chuẩn để thay đổi kích thước tùy theo mục đích sử dụng của bạn, ví như xem ảnh trên màn hình lớn, gửi qua email...

light image resizer

Light Image Resizer, phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

Light Image Resizer hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước của nhiều ảnh cùng lúc, tạo hiệu ứng, đóng dấu bản quyền cho ảnh. Ban cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh khác nhau, tất cả các thao tác đều phù hợp với những người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, các hình ảnh sau khi chỉnh kích thước sẽ được giữ nguyên về chất lượng bởi công nghệ xử lý tiên tiến..Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến JPG, BMP, GIF, PNG, TIF,PSD, PSX, TGA...

Photo Resize Magic cũng là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa kích thước ảnh khá hiệu quả, tự động cân đối kích cỡ các ảnh sao cho phù hợp nhất, ngoài ra Photo Resize Magic cũng hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng ảnh. Để chuyển đổi định dạng ảnh từ JPG sang PNG, bạn hãy sử dụng công cụ Free JPG to PNG Converter với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng cao, bên cạnh đó Free JPG to PNG Converter còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và cho phép xem trước ảnh chuyển đổi.

Bạn có thể thay đổi điều chỉnh kích thước hình ảnh theo độ phân giải của màn hình máy tính, thay đổi phù hợp với kích thước của các loại thiết bị cầm tay như iPhone, PSP..., thay đổi chiều rộng, chiều cao, các chế độ thay đổi. Light Image Resizer cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc sử dụng thông số sẵn có mà chương trình cung cấp.

Cũng giống như phần mềm giảm kích thước ảnh Picture Resize Genius, Light Image Resizer cung cấp đến bạn rất nhiều lựa chọn về các thông số chuyển đổi ảnh, đồng thời xem trước để có sự điều chỉnh nếu hình ảnh của bạn chưa thực sự đẹp mắt. Với chương trình này, bạn có thể tạo ra những hình ảnh trình chiếu trên đầu đĩa DVD đến các hình ảnh nhỏ xíu như avatar. Ngoài ra, chương trình còn cho phép chèn Watermark, điều chỉnh màu sắc, tạo khung hình, đường viền, độ phân giải và nhiều nhiều tính năng khác nữa.

2. Chức năng chính của Light Image Resizer

- Thay đổi kích thước của các hình ảnh.
- Thực hiện công việc với nhiều hình ảnh.
- Chèn Watermark, chú thích vào hình ảnh.
- Tích hợp màn hình xem trước.
- Chuyển đổi hình ảnh nhanh chóng.
- Nén, chia sẻ, gửi Email dễ dàng.

3. Phần mềm liên quan 

Ngoài ra bạn có thể thay đổi kích thước, đính dạng ảnh bằng các phần mềm như Photoshop hay Picture Resize Genius, trong đó, Photoshop là một trong phần mềm đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay, ngoài tính năng đổi kích thước, định dạng ảnh, phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp, còn Picture Resize Genius cũng mang tới tính năng chuyển thay đổi kích thước hiệu quả, hình ảnh được giữ nguyên chất lượng  sau khi chuyển đổi, download Picture Resize Genius để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm mang lại.


Liên kết tải về - [9.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm resize ảnh tốt nhất cho Windows 10
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Nếu đang có nhu cầu thay đổi kích cỡ hoặc chất lượng hình ảnh hay chỉnh sửa nâng cao các hình ảnh trên Windows 10 thì các phần mềm resize ảnh là rất cần thiết. Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gợi ý bạn đọc top 6 phần mềm resize ảnh tốt nhất cho Windows 10 nhé!
 • Thay đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Tiến hành đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize giúp bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính, chỉ cần có mạng internet là bạn có thể đổi kích thước hình ảnh tùy ý, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước, các bạn cùng theo dõi nhé.

 • Đổi kích thước ảnh trong Photoshop 2020 hiệu quả
  Hiện nay, đổi kích thước ảnh trên máy tính có rất nhiều cách như dùng website thay kích cỡ ảnh hay dùng phần mềm, Photoshop. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách thay đổi ảnh với công
 • Cách resize nhiều ảnh cùng lúc bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể resize nhiều ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian hơn, cùng với đó là yêu cầu phần mềm này phải dễ dàng thao tác thực hiện, không mất nhiều công đoạn chỉnh sửa, công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
 • Cách Resize ảnh không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Có rất nhiều cách giúp bạn resize ảnh không cần phần mềm và hướng dẫn sau đây sẽ là một trong số các cách mà Taimienphi.vn muốn nói đến. Không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào, không cài đặt mà vẫn có thể giúp bạn chỉnh sửa, resize ảnh mức cơ bản.
 • Top Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bạn đang muốn chỉnh sửa một bức ảnh mà không có thời gian để tải hay cài đặt các phần mềm chuyên dụng, hãy đến với top Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất sau đây, với các Website Resize ảnh trực tuyến trong bài viết dưới đây sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn trong việc chỉnh sửa ảnh online.
 • Giảm dung lượng ảnh bằng Radical Image Optimize Tool (RIOT)
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Radical Image Optimize Tool (Riot) là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa, xử lý, tối ưu hóa dung lượng hình ảnh một cách tốt nhất để có thể dễ dàng chia sẻ trên các website, email… Giảm dung lượng ảnh bằng Riot không những hình ảnh được tối ưu mà chất lượng ảnh sau khi thay đổi kích cỡ gần tương đương như file ban đầu.
 • Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
  Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook không khác nhiều so với thay đổi ảnh bìa facebook cá nhân nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách thực hiện. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi
 • Cách nén video trong Avidemux, Compress Video
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Khi bạn thay đổi kích thước video cũng có thể kéo theo chất lượng hình ảnh video bị giảm đi đáng kể nếu không có sự trợ giúp của một số chương trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Avidemux chẳng hạn, bạn có thể nén video trong Avidemux, Compress Video để thay đổi định dạng và kích thước mà không làm suy giảm chất lượng của video một cách rất thuận tiện.
 • Thay đổi kích cỡ ảnh, phần mềm thay đổi kích thước ảnh
  Nếu như bạn có một bức ảnh nhưng mà bạn không hài lòng với kích thước của nó, bạn muốn phóng to/thu nhỏ nó lại, vậy phải làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thay
 • Tạo ảnh động bằng Bloggif
  Bạn cảm nhàn chán với những bức ảnh tĩnh? Bạn muốn thay đổi chúng? Hãy cùng làm ảo thuật với Bloggif.com để biến những bức ảnh tĩnh trở nên đẹp và tràn đầy sức sống.
 • Đổi kích thước ảnh, thay kích cỡ hình ảnh trên máy tính
  By Chipu
  Hiện nay có rất nhiều cách đổi kích thước ảnh trên máy tính, người dùng có thể sử dụng phần mềm hoặc các ứng dụng trực tuyến để hỗ trợ công việc này, nếu bạn đang cài Photoshop thì đây là công cụ tốt
 • Thay Avatar, ảnh đại diện Facebook
  Thay Avatar, ảnh đại diện Facebook không khó nhưng đối với những ai mới làm quen mạng xã hội này và chưa tìm hiểu hết các chức năng của nó thì cũng không hề đơn giản. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện
Light Image Resizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Light Image Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat light image resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Light Image Resizer 6.1.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm