download PIXresizer 2.0.8

PIXresizer

 2.0.8

Download PIXresizer - Resize kích thước hình ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/03/2017

PIXresizer cho phép bạn chỉnh sửa kích thước ảnh mà không làm giảm kích thước ảnh ảnh, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lưu trữ hoặc gửi ảnh qua email, chia sẻ ảnh qua mạng. Phần mềm này cho phép xử lý cùng lúc nhiều hình ảnh để tiết kiệm thời gian cho bạn, ngoài ra con các công cụ cải thiện độ sắc nét và làm giảm nhiễu ảnh.

PIXresizer là phần mềm thay đổi kích thước các bức ảnh theo kích cỡ tùy chọn mà không làm giảm độ sắc nét của ảnh. Đây là một ứng dụng photoshop sử dụng những công nghệ xử lý ảnh hiện đại tạo ra những bức ảnh được nén dung lượng để sử dụng dễ dàng hơn.

PIXresizer là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn thay đổi kích thước các bức ảnh nhưng không làm giảm chất lượng các ảnh. Có nghĩa rằng các bức ảnh sau khi thu nhỏ lại sẽ không bị nhòe, giữ được độ sắc nét vốn có. Với ứng dụng này, bạn được phép chỉnh sửa một hoặc nhiều tập tin hình ảnh trong những giao diện khác nhau.

PIXresizer cũng được đánh giá là một trong những phần mềm thay đổi kích thước ảnh tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm thay đổi kích thước ảnh được chúng tôi tổng hợp ở mục thủ thuật.

Với PIXresizer, kích thước khung ảnh sẽ được điều chỉnh và tính toán tự động làm sao phù hợp nhất với các bức ảnh sẵn có của người dùng. Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh như JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF.

Nói về tính năng thay đổi kích thước ảnh, không thể không nhắc đến Light Image Resizer với khả năng thay đổi kích thước ảnh theo mong muốn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Đặc biệt Light Image Resizer điều chỉnh kích thước hình ảnh theo độ phân giải của màn hình máy tính, thay đổi phù hợp với kích thước của các loại thiết bị cầm tay.

PIXresizer sử dụng thuật toán xử lý ảnh hiện đại kết hợp thu nhỏ và giảm dung lượng ảnh vừa nâng chất lượng ảnh. Công nghệ này cung cấp những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung giúp kiểm soát cải tiến độ sắc nét, giảm nén và giảm nhiễu ảnh mang đến cho người dùng những bức ảnh phù hợp về kích thước nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Các chức năng của PIXresizer:

- Thu nhỏ ảnh về nhiều kích thước khác nhau.

- Không làm giảm chất lượng ảnh.

- Cải thiện độ sắc nét và giảm nhiễu ảnh.

- Chỉnh sửa một hoặc nhiều tập tin ảnh.

- Xoay ảnh theo các hướng.

- Xem trước đầu ra.
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PIXresizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pixresizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm