Phần mềm - SOẠN CÔNG THỨC TOÁN TOÁN HỌC

1 phần mềm liên quan tới "soạn công thức toán toán học" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MathType

Soạn công thức toán học trên Word
MathType 2024 là một phần mềm được sử dụng rộng rãi để tạo và chỉnh sửa các biểu thức toán học và khoa học trên máy tính. Với giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng linh hoạt, MathType cho phép người dùng tạo ra các công thức phức tạp và chuyển đổi chúng thành định dạng hình ảnh hoặc dữ liệu văn bản để sử dụng trong các tài liệu, bài giảng hoặc trình bày.

Tags: soạn công thức toán toán học gõ công thức toán học download math type mới nhất

4629438
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "soạn công thức toán toán học". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách chèn công thức Toán học trên Word 2016

  Với Word 2016 bạn có thể soạn thảo mọi loại văn bản bao gồm cả thao tác chèn những công thức toán học. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn công thức Toán học trên Word 2016.

 • Hỏi về cách chèn công thức toán học trong văn bản Word

  Tôi sử dụng phần mềm Microsoft Word 2007 để soạn giáo án đang gặp khó khăn trong việc nhập các công thức toán học. Vậy xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách chèn vào trong văn bản word với, tôi xin cám ơn.

 • Cách chèn công thức Toán vào Word, chèn thập phân, số mũ

  Không chỉ hỗ trợ soạn thảo đơn thuần, công cụ soạn thảo văn bản của Mircrosoft còn hỗ trợ người dùng chèn công thức Toán từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm chèn số thập phân, số mũ,.... Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách chèn công thức Toán trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 là như thế nào nhé.

 • Cách gõ công thức toán học trên Google Docs

  Là ứng dụng làm việc online phổ biến cho người làm việc văn phòng, Google Docs hỗ trợ soạn thảo văn bản ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả biểu đồ, hình ảnh và công thức toán học, nếu chưa biết cách chèn, nhập, gõ công thức toán học trên Google Docs thế nào những nội dung trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

 • Gõ công thức toán học trong Word bằng MyEqText

  Gõ công thức toán học bằng MyEqText là một giải pháp hay trên Word cho phép người dùng có thể hiển thị các dạng công thức hóa học ngay trên văn bản Word mà các phím tắt thông thường không thể làm được.

 • Giải bài 1 trang 127 SGK Toán 5

  Hướng dẫn giải bài 1 trang 127 SGK Toán 5 nằm trong bài học Luyện tập chung, Công thức tính diện tích tam giác giúp các em học sinh có thể hình dung

Thủ thuật