download Word 2016 (Pro 64bit)

Word 2016

 (Pro 64bit)

Download Word 2016 - Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/07/2020

Ứng dụng soạn thảo văn bản thế hệ mới Word 2016 được nhiều người sử dụng, nhằm hỗ trợ việc tạo các văn bản, soạn tài liệu dễ dàng. Điểm ưu việt của Word 2016 như có các chức năng tương tác nhóm, lưu trữ đám mây ...

Word 2016 - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản mới nhất

Word 2016 là phiên bản của ứng dụng Word soạn thảo văn bản mới trong bộ công cụ văn phòng mới nhất hiện nay - Office 2016. Kể từ những phiên bản Word sơ khai nhất, cho đến nay, Microsoft đã có sự cải tiến, phát triển rất mạnh với bộ Office của mình trong đó có ứng dụng Word. Với Word 2016, người dùng sẽ tạo nên các tài liệu văn đẹp hơn và hấp dẫn hơn với rất nhiều công cụ hỗ trợ cũng như các tính năng mới thú vị. Word 2016 được đánh giá là một trong những bản Word được mong chờ nhất từ trước tới giờ.

download word 2016

Công cụ soạn thảo văn bản

Word 2016 là phiên bản mới của công cụ soạn thảo văn bản, bổ sung nhiều công cụ học tập, sử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình của bạn, chèn mô hình 3D để xem tất cả các góc... Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá để có thể hữu ích cho các công việc của mình.

Word 2016 là ứng dụng soạn thảo văn bản trong bộ phần mềm văn phòng Office 2016 hỗ trợ cho bạn trong việc tạo các tài liệu nhanh nhất và hoàn hảo nhất. Ngoài các tính năng về soạn thảo cơ bản thì Word 2016 còn mang đến các chức năng hiện đại như lưu trữ đám mây, tương tác nhóm, chia sẻ trực tuyến, tra cứu thông minh.

Word 2016 là tiện ích soạn thảo và chỉnh sửa văn bản trong bộ ứng dụng văn phòng 2016 của Microsoft với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện. Với Word 2016 bạn sẽ tạo ra, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu với các công cụ chuyên nghiệp hơn các phiên bản cũ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng tra cứu thông minh, hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả.

Word 2016 hỗ trợ tạo phím tắt

Trong Word 2016, người dùng dễ dàng tạo phím tắt tùy chọn trong Word 2016 để dễ dàng sử dụng hơn thay vì các phím tắt được thiết lập mặc định trước đây, với tính năng tạo phím tắt tùy chọn trong Word 2016 này, bạn có thể thay đổi các phím tắt để thao tác nhanh hơn.

Khi sử dụng Word 2016 có thể bạn sẽ không thích giao diện Start khiến bạn khó khăn trong thao tác. Để loại bỏ giao diện Start trên Word 2016 cũng khá đơn giản, bạn xem hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

download word 2016

Tải Word 2016 - Phần mềm tạo tài liệu văn phòng

Word 2016 hỗ trợ xem danh sách đầy đủ các phiên bản tài liệu đã dược thay đổi, thực hiện hoặc xem chú thích trong tài liệu. Người dùng cũng sẽ thấy một hộp văn bản mới trên ribbon trong Word 2016 với dòng chữ "Cho tôi biết bạn muốn làm gì" - những điều bạn muốn làm tiếp theo, những tính năng bạn muốn sử dụng và các hành động muốn thực hiện. So với word 2013 thì đây là chức năng mới và là một bước tiến xa để bạn kiểm soát tốt hơn với văn bản, hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ nếu gặp khó khăn. Nếu bạn đang sử dụng Word 2013 thì sẽ muốn cập nhật lên phiên bản này ngay lập tức khi thấy tính năng thú vị này. Trong số các phiên bản word thì Word 2013 vẫn được nhiều người yêu thích nhất.

Word 2016 giúp chia sẻ tài liệu trực tuyến

Word 2016 cho phép người dùng chia sẻ tài liệu trực tuyến với đồng nghiệp của mình bằng cách tạo ra một nối kết hoặc thư mời qua email. Tính năng chia sẻ tài liệu đã được phát triển mạnh từ phiên bản Word 2010 trong bộ Office 2010 và cho đến năm 2016 thì chức năng này gần như hoàn hảo ở Word 2016. Tuy nhiên nếu bạn không quá lưu ý đến việc chia sẻ tài liệu thì các chức năng trong Word 2010 là đã đủ. Word 2016 còn tích hợp khả năng tra cứu thông minh thông qua các bài viết wiki và tìm kiếm liên quan trên cùng từ trang web.

Word 2016 cũng hoàn thiện các chức năng về việc tạo các phương trình toán học, cho phép nhập các công thức toán học bằng ngon tay hoặc stylus cảm ứng trên các thiết bị cảm ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các hình dạng để chèn, chọn màu chủ đề...

Các tính năng chính của Word 2016:

- Hỗ trợ soạn thảo văn bản
- Làm việc nhóm hiệu quả
- Chia sẻ tài liệu nhanh chóng
- Trò chuyện trực tiếp với đồng nghiệp
- Tra cứu thông minh
- Hỗ trợ nhập phương trình, công thức toán học

Cải tiến mới của Word 2016 và bộ Office 2016

Ngoài những tính năng soạn thảo cơ bản mà bạn đã từng được sử dụng trong các phiên bản Word cũ, thì Word 2016 có rất nhiều những thay đổi mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng. Cùng với sự thay đổi của các ứng dụng khác trong bộ Office 2016, những cải tiến trong Word chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Word 2016 hỗ trợ chia sẻ tài liệu với nhiều người khác thông qua OneDrive hoặc SharePoint, giúp bạn trò chuyện với những người đang cộng tác cùng mình trong thời gian thực. Người dùng có thể nhắn tin trực tiếp với một người nào đó bằng cách sử dụng Skype for Busines. Tính năng này rất hữu ích khi làm việc nhóm và là một trong những điểm hấp dẫn nhất của bộ Office 2016 sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn trong công việc.

Hiện nay, các cuốn tài liệu, sách giáo khoa bạn đều nhìn thấy chữ được in trên 2 mặt của một tờ giấy, bạn có từng hỏi vì sao in được 2 mặt như thế chưa? Trong word hoàn toàn có thể làm được việc này, tham khảo cách in 2 mặt trong word mà Taimienphi đã hướng dẫn để có cách làm đúng nhất nhé.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.
 • Cách tạo dòng kẻ ngang trong Word
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bạn đang soạn thảo văn bản bằng MS Word và muốn tạo dòng kẻ ngang trong Word mà chưa biết cách thực hiện, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tạo và xóa dòng kẻ ngang trong Word dễ làm nhất, giúp bạn đạt hiệu quả cao khi làm việc.
 • Khôi phục file Word 2016 bị lỗi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Để khôi phục file Word 2016 được đầy đủ và hoàn chỉnh nhất, bạn cần thực hiện càng sớm thì sẽ càng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là khi bạn áp dụng 1 trong 4 thủ thuật khôi phục file Word 2016 đơn giản mà Taimienphi sẽ hướng dẫn sau đây, ngay khi phát hiện tệp tin bị lỗi.
 • Cách in các Section riêng lẻ trong Word
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Việc in văn bản Word chắc hẳn không còn xa lạ với những bạn hay làm việc và soạn thảo trên ứng dụng Word, tuy nhiên sẽ có lúc bạn cần in các Section riêng lẻ trong Word thì làm thế nào thì không hẳn bạn nào cũng biết, cùng xem thủ thuật hướng dẫn dưới đây để biết cách thực hiện.
 • Sửa lỗi bị mất chữ khi nhập nội dung trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong quá trình soạn thảo văn bản, việc gặp một số lỗi khi dùng thì ít nhiều khi sử dụng chắc hẳn cũng đã từng gặp phải, chẳng hạn như lỗi mất chữ khi nhập nội dung trong Word, hay gõ dấu sẽ bị mất chữ... Vậy nguyên nhân và cách xử lý sẽ như thế nào? Mời bạn theo dõi cách khắc phục lỗi trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016, xem văn bản gọn hơn
  Bạn muốn chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016 để văn bản của mình trở nên ngắn gọn, chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra, Word 2016 còn mang đến
 • Hướng dẫn ẩn, hiện text trên Word
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi bạn soạn thảo văn bản, tài liệu trên Word nhưng máy tính bạn đang dụng lại có nhiều người cùng sử dụng và bạn muốn ẩn một số chữ hoặc một đoạn văn bản để người khác đọc bình thường không biết và không nhìn thấy, mời bạn theo dõi thủ thuật ẩn, hiện text trên Word dưới đây để biết cách thực hiện.
 • Cách chọn khổ giấy A4 trong word
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cùng chúng tôi cài đặt và chọn khổ giấy A4 trong Word làm mặc định khi soạn thảo văn bản, trình bày một cuốn tài liệu, đồ án, giáo án ... vì như đã biết, khố giấy A4 là kích thước chuẩn, phổ biến trong các văn bản lưu hành hiện nay và cũng là cỡ giấy để mang đi in giúp tiết kiệm chi phí nhất.
 • Cách trộn thư trong Word 2016
  Bạn cần in hoặc gửi một loạt mẫu văn bản cố định (giấy mời, thông báo, thư cảm ơn...) trong Word 2016 cho nhiều người và chưa biết cách xử lý và thực hiện như thế nào thì tham khảo ngay hướng dẫn
 • Cách ẩn, hiện ruler trong Word
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Hiện thanh thước kẻ, ruler trong Word sẽ giúp chúng ta soạn thảo và trình bày văn bản của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, tuy nhiên, không phải phiên bản Word nào cũng giống nhau, vì thế trong bài viết này, các bạn có thể tìm thấy Cách ẩn, hiện ruler trong Word 2019, 2016, 2010, 2013 hay 2007.
 • Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất
  Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời để làm việc với văn bản. Mỗi công cụ đều có những tính năng độc đáo riêng thu
 • Cách soạn thảo văn bản, nhắn tin nhanh trên điện thoại cảm ứng
  Với những ai mới chuyển sử dụng điện thoại từ bàn phím QWERTY sang bàn phím cảm ứng sẽ là một trở ngại cùng với sự bỡ ngỡ đến ngượng tay khi họ phải nhắn tin hay soạn văn bản. Với cách soan thảo văn
 • Cách soạn thảo text trên iPhone từ máy tính
  Việc soạn thảo text, văn bản trên điện thoại iPhone đôi khi có thể mất rất nhiều thời gian do bàn phím nhỏ, khó sử dụng. Bằng cách sử dụng bàn phím máy tính giúp cho việc soạn thảo nhanh hơn và đơn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word 2016 (Pro 64bit)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá