download Word 2016 (Pro 64bit)

Word 2016

 (Pro 64bit)

Download Word 2016 - Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/08/2021

Word 2016 là phần mềm soạn thảo văn bản nằm trong công cụ Office 2016, được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng. Word 2016 có những công cụ tạo, chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ, bên cạnh tính năng chia sẻ file, giúp mọi người cùng nhau xem và chỉnh sửa văn bản trực tuyến.

1. Giới thiệu Word 2016

Word 2016 là phiên bản của ứng dụng Word soạn thảo văn bản mới trong bộ công cụ văn phòng mới nhất hiện nay - Office 2016. Kể từ những phiên bản Word sơ khai nhất, cho đến nay, Microsoft đã có sự cải tiến, phát triển rất mạnh với bộ Office của mình trong đó có ứng dụng Word. Với Word 2016, người dùng sẽ tạo nên các tài liệu văn đẹp hơn và hấp dẫn hơn với rất nhiều công cụ hỗ trợ cũng như các tính năng mới thú vị. Word 2016 được đánh giá là một trong những bản Word được mong chờ nhất từ trước tới giờ.

tai word 2016

Tải Word 2016 - Phần mềm soạn thảo văn bản trên PC

Word 2016 là phiên bản mới của công cụ soạn thảo văn bản, bổ sung nhiều công cụ học tập, sử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình của bạn, chèn mô hình 3D để xem tất cả các góc... Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá để có thể hữu ích cho các công việc của mình.

Word 2016 là tiện ích soạn thảo và chỉnh sửa văn bản trong bộ ứng dụng văn phòng 2016 của Microsoft với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện. Với Word 2016 bạn sẽ tạo ra, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu với các công cụ chuyên nghiệp hơn các phiên bản cũ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng tra cứu thông minh, hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả.

Word 2016 hỗ trợ tạo phím tắt

Trong Word 2016, người dùng dễ dàng tạo phím tắt tùy chọn trong Word 2016 để dễ dàng sử dụng hơn thay vì các phím tắt được thiết lập mặc định trước đây, với tính năng tạo phím tắt tùy chọn trong Word 2016 này, bạn có thể thay đổi các phím tắt để thao tác nhanh hơn.

Khi sử dụng Word 2016 có thể bạn sẽ không thích giao diện Start khiến bạn khó khăn trong thao tác. Để loại bỏ giao diện Start trên Word 2016 cũng khá đơn giản, bạn xem hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Word 2016 hỗ trợ xem danh sách đầy đủ các phiên bản tài liệu đã dược thay đổi, thực hiện hoặc xem chú thích trong tài liệu. Người dùng cũng sẽ thấy một hộp văn bản mới trên ribbon trong Word 2016 với dòng chữ "Cho tôi biết bạn muốn làm gì" - những điều bạn muốn làm tiếp theo, những tính năng bạn muốn sử dụng và các hành động muốn thực hiện. So với word 2013 thì đây là chức năng mới và là một bước tiến xa để bạn kiểm soát tốt hơn với văn bản, hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ nếu gặp khó khăn. Nếu bạn đang sử dụng Word 2013 thì sẽ muốn cập nhật lên phiên bản này ngay lập tức khi thấy tính năng thú vị này. Trong số các phiên bản word thì Word 2013 vẫn được nhiều người yêu thích nhất.

Word 2016 giúp chia sẻ tài liệu trực tuyến

download word 2016

Download Word 2016 -  Hỗ trợ Share file trực tuyến

Word 2016 cho phép người dùng chia sẻ tài liệu trực tuyến với đồng nghiệp của mình bằng cách tạo ra một nối kết hoặc thư mời qua email. Tính năng chia sẻ tài liệu đã được phát triển mạnh từ phiên bản Word 2010 trong bộ Office 2010 và cho đến năm 2016 thì chức năng này gần như hoàn hảo ở Word 2016. Tuy nhiên nếu bạn không quá lưu ý đến việc chia sẻ tài liệu thì các chức năng trong Word 2010 là đã đủ. Word 2016 còn tích hợp khả năng tra cứu thông minh thông qua các bài viết wiki và tìm kiếm liên quan trên cùng từ trang web.

Word 2016 cũng hoàn thiện các chức năng về việc tạo các phương trình toán học, cho phép nhập các công thức toán học bằng ngon tay hoặc stylus cảm ứng trên các thiết bị cảm ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các hình dạng để chèn, chọn màu chủ đề...

2. Các tính năng chính của Word 2016:

- Hỗ trợ soạn thảo văn bản
- Làm việc nhóm hiệu quả
- Chia sẻ tài liệu nhanh chóng
- Trò chuyện trực tiếp với đồng nghiệp
- Tra cứu thông minh
- Hỗ trợ nhập phương trình, công thức toán học

Cải tiến mới của Word 2016 và bộ Office 2016

Ngoài những tính năng soạn thảo cơ bản mà bạn đã từng được sử dụng trong các phiên bản Word cũ, thì Word 2016 có rất nhiều những thay đổi mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng. Cùng với sự thay đổi của các ứng dụng khác trong bộ Office 2016, những cải tiến trong Word chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Word 2016 hỗ trợ chia sẻ tài liệu với nhiều người khác thông qua OneDrive hoặc SharePoint, giúp bạn trò chuyện với những người đang cộng tác cùng mình trong thời gian thực. Người dùng có thể nhắn tin trực tiếp với một người nào đó bằng cách sử dụng Skype for Busines. Tính năng này rất hữu ích khi làm việc nhóm và là một trong những điểm hấp dẫn nhất của bộ Office 2016 sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn trong công việc.

Hiện nay, các cuốn tài liệu, sách giáo khoa bạn đều nhìn thấy chữ được in trên 2 mặt của một tờ giấy, bạn có từng hỏi vì sao in được 2 mặt như thế chưa? Trong word hoàn toàn có thể làm được việc này, tham khảo Cách in 2 mặt trong word mà Taimienphi đã hướng dẫn để có cách làm đúng nhất nhé.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word 2016 (Pro 64bit)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá