download Word 2007 Professional

Word 2007

 Professional

Download Word 2007 - Phần mềm soạn thảo văn bản

Thu Hà  cập nhật: 26/10/2022

Word 2007 là trình soạn thảo văn bản được nâng cấp từ Word 2003 cho người dùng nhiều tính năng mới. Trong Word 2007 người dùng có thể sử dụng tính năng kiểm tra chính tả tự động để phát hiện lỗi sai. Mặc dù đã được ra mắt rất lâu nhưng Word 2007 vẫn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

1. Giới thiệu Microsoft Word 2007, Phần mềm gõ văn bản, chỉnh sửa văn bản

Word 2007 là trình soạn thảo văn bản trong bộ Office 2007 hỗ trợ tạo các tài liệu nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời sắp xếp tài liệu chuyên nghiệp hơn thông qua các công cụ tạo và định dạng tài liệu trong một giao diện mới. Word 2007 thêm tính năng biểu đồ và sơ đồ mới, chia sẻ tài liệu dễ dàng, hạn chế tối đa được các lỗi chính tả.

tai word 2007

Download Word 2007 - Phần mềm Hỗ trợ soạn thảo văn bản

Microsoft Word 2007 là ứng dụng văn phòng nổi tiếng do Microsoft phát hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thông dụng trong việc soạn thảo các văn bản, công văn, quyết định... Mặc dù đã có nhiều phiên bản Word mới ra đời, từ Word 2010, Word 2013 đến Word 2016 nhưng Word 2007 vẫn là một phiên bản mang tính đột phá, đánh dấu bước tiến từ Word 2003 với việc bổ sung và hoàn thiện rất nhiều tính năng cùng với giao diện đã được hiện đại hóa toàn diện.

Word 2007 là công cụ soạn thảo văn bản có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ về cả giao diện lẫn tính năng là ứng dụng văn phòng hiện đại, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Word 2007 giảm thời gian định danh văn bản, thêm các phần tử được định dạng trước, hạn chế được các lỗi chính tả, tính tương tác truyền thông tốt hơn.

Phần mềm đánh văn bản 2007 hỗ trợ tiện ích viết blog

Tải Microsoft Word 2007 phần mềm bổ sung rất nhiều tiện ích viết blog và hỗ trợ trình xem trước trực tiếp, với khả năng hiển thị tốt hơn và cung cấp nhiều tính năng phức tạp, nhiều định dạng tập tin mới nhỏ gọn hơn cũng như cải thiện tính năng bảo mật tài liệu và tích hợp nhiều ứng dụng thú vị khác.

So với các phiên bản trước đây, Microsoft Word 2007 đã cải tiến khá nhiều về loại tài liệu được hỗ trợ, giao diện sử dụng cùng các tính năng đa dạng gần như đáp ứng được mọi nhu cầu soạn thảo văn bản của người dùng.

Word 2007 nhận dạng hình ảnh tốt hơn

Đặc biệt, Word phiên bản 2007 còn có khả năng nhận thức hình ảnh tốt hơn nhiều so với các phiên bản trước đó. Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mới với kho phông chữ phong phú sẽ giúp người dùng tạo các tài liệu ưa nhìn hơn, bắt mắt hơn.

Mặt khác, khi người dùng mở tập tin DOC bằng phần mềm gõ văn bản 2007,ứng dụng sẽ tự động chạy chế độ tương thích Compatibility Mode, chặn quyền truy cập của người dùng tới một số chức năng mới của chương trình; chính vì vậy, hai tài liệu cùng được mở bằng Microsoft Word 2007 vẫn hiển thị các tùy chọn định dạng khác nhau.

Microsoft Word 2007 hỗ trợ xử lý văn bản cực kỳ tốt

Download Microsoft Word 2007 có chế độ tự động kiểm tra chính tả, với tính năng này bạn sẽ có thể kiểm tra được lỗi do mình viết ra, tất cả những lỗi sau khi bạn nhập ký tự vào văn bản sẽ được kiểm tra và thông báo ngay lập tức.

Tải Word 2007 cung cấp các tính năng soạn thảo và chỉnh sửa văn bản phục vụ cho người dùng, đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc với các tài liệu văn phòng. Word 2007 có sự thay đổi lớn về cả giao diện lẫn tính năng so với phiên bản Microsoft Word 2003. Giao diện kiểu ribbon thay cho giao diện menu kiểu cũ và các công cụ hỗ trợ tốt hơn cho việc soạn văn bản.

Microsoft Word 2007 là ứng dụng hỗ trợ xử lý văn bản toàn diện từ việc tạo văn bản, chỉnh sửa và nâng cao chất lượng văn bản của bạn. So với Word 2003, phiên bản mới này cải thiện chức năng sắp xếp tài liệu bằng công cụ tạo và định dạng văn bản trên giao diện mới bao gồm: khả năng xem trước, chú thích, so sánh, quản lý thông tin phản hồi.... Ở Word 2007, thời gian định dạng văn bản cũng được rút ngắn nhờ việc giới hạn trước các tập hợp về styles, table formats, list formats, graphical effects... kết hợp với khả năng dự đoán khi bạn định áp dụng một thiết lập nào đó cho tài liệu.

Word 2007 cho phép thêm các nội dung được định dạng khác và so sánh 2 phiên bản của một tài liệu

Microsoft Word 2007 cho phép thêm các nội dung đã được định dạng trước vào tài liệu như trích dẫn, headers and footers, tùy chỉnh nội dung của văn bản. Tính năng biểu đồ và sơ đồ trong phiên bản này bổ sung hiệu ứng ba chiều, chiếu sáng, bóng và các hiệu ứng khác, có khả năng thay đổi diện mạo của văn bản bằng biểu và đồ họa trong toàn tài liệu bẳng Quick Styles và Document Themes. Bộ kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh thông minh với tùy chọn Use contextual spelling được áp dụng cho các ngôn ngữ khác nhau.

Microsoft Word 2007 có khả năng so sánh hai phiên bản của một tài liệu, tìm và xóa bỏ thông tin cá nhân và siêu dữ kiện ẩn trong tài liệu, bổ sung chữ ký số hoặc dòng chữ ký trong các tài liệu. Tính năng chuyển đổi tài liệu cũng được cải thiện, giúp ngăn chặn thay đổi trong phiên bản lưu tài liệu cuối cùng. Bạn cũng có thể khôi phục lại dễ dàng những tài liệu bị hỏng và giảm kích thước file, kết nối tài liệu với thông tin doanh nghiệp.

Word hỗ trợ in 2 mặt, tạo viền

Khi in văn bản word, người dùng thường sử dụng tính năng in 2 mặt trong word để tiết kiệm số tờ cũng như chi phí với những tài liệu trên nghìn trang, cách in 2 mặt trong word khá đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn in 2 mặt trong word có trên Taimienphi để thực hiện thành công bạn nhé.

Giống với nhiều công cụ soạn thảo văn bản khác, Word 2007 mang tới cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất để làm việc và học tập, để trình bày văn bản trong word 2007 đẹp, chuyên nghiệp, thì bạn nên tạo các đường viền bao quanh văn bản của mình, tạo đường viền trong word sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng nhất.

2. Những tính năng chính của Microsoft Word 2007:

- Giao diện mới kiểu ribbon với nhiều tiện ích.
- Khả năng kiểm tra chính tả tự động.
- Sử dụng cho nhiều hệ điều hành.

3. Một số phiên bản khác của Word

So với phiên bản Word 2013 hiện nay thì Word 2007 không có nhiều tính năng bằng, tuy nhiên không vì thế mà Word 2007 mất đi quá nhiều số lượt tải và sử dụng của mình. Các bạn cũng có thể download Word 2013 để trải nghiệm những tính năng mới nhất từ Microsoft

Kế tiếp sau sự ra đời của Microsoft Word 2007, hãng Microsoft vẫn không ngừng phát triển phần mềm này lên phiên bản Word 2013. Nếu những tính năng hấp dẫn của Microsoft Word 2007 vẫn chưa đủ thỏa mãn bạn, thì Word 2013 với nhiều tính năng cao cấp hơn chắc chắn sẽ làm được điều đó bởi ngoài những tính năng cơ bản, Word 2013 còn hỗ trợ cảm ứng, tích hợp công nghệ đám mây tiên tiến, bổ sung kho template cực kỳ phong phú, v.v.

Microsoft Word 2007 cũng như powerpoint 2007 và excel 2007 đều có giao diện kiểu ribbon thay cho giao diện menu kiểu cũ, các lệnh và công cụ sẽ được sắp xếp khoa học hơn tạo điều kiện cho người sử dụng tìm kiếm câu lệnh nhanh và sử dụng nó

Microsoft Word 2007 được cài đặt trên nhiều hệ điều hành như windows, Mac hay bạn có thể cài đặt trên hệ điều hành cho điện thoại, mở rộng khả năng sử dụng ứng dụng văn phòng, ngoài Word 2007 ra bạn có thể sử dụng bộ công cụ office 2007 với đầy đủ tất cả các ứng dụng văn phòng hoặc Excel 2007 hoặc Powerpoint 2007 để hỗ trợ cho công việc.


Liên kết tải về - [506 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn gõ m2 m3 trong Word, Excel, Powerpoint
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Biết cách gõ m2, m3 trong Word, Excel và PowerPoint sẽ giúp việc trình bày văn bản trở nên chuyên nghiệp hơn, với mỗi công cụ, chúng ta sẽ có những cách viết mét vuông, mét khối khác nhau.
 • Cách tạo đường viền cho một đoạn Word bất kỳ
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thủ thuật tạo đường viền cho một đoạn Word bất kỳ trong văn bản sẽ giúp bạn làm rõ được nội dung trình bày của mình tới mọi người và cũng là để nhấn mạnh đoạn văn bản đó trong tài liệu của mình.
 • Cách xóa trang trắng trong Word 2007
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Khi sử dụng Word 2007 để soạn thảo, chỉnh sửa văn bản rất nhiều người dùng đã gặp lỗi xuất hiện các trang trắng gây ra lỗi cho tài liệu và không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này. Chính vì thế để sửa lỗi trang trắng trong Word, xóa trang trắng trong Word 2007 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.
 • Cách ngắt trang trong Word nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi soạn thảo văn bản, bản Word dài của bạn bị khó nhìn, bạn sử dụng phím Enter lại khiến hàng loạt các trang Word đã soạn bị lệch. Vậy bạn hãy thử áp dụng cách ngắt trang trong Word dưới đây để văn bản chuyên nghiệp, nhìn rõ hơn.
 • Cách xóa watermark trong Word 2007 2010 2003 2013 2016
  Có thể bạn không biết, đối với văn bản, bạn có thể thêm hoặc xóa bỏ watermark đóng dấu trong Word 2007, 2010, 2013, 2003, Word trong Office 2016.... Nếu bạn chưa biết cách xóa Watermark trong Word
 • Cách tắt Enable Editing khi mở Word, Excel, Office
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Cách tắt Enable Editing mà không ảnh hưởng đến nội dung sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Tuy chế độ Enable Editing có khả năng bảo vệ các file word, excel nhưng nhiều người cảm thấy phiền phức khi sử dụng chức năng này.
 • Cách hiển thị Ruler trong Word 2007
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Word 2007 có chức năng Ruler - thanh thước kẻ giúp chúng ta căn chỉnh lề, định dạng bố cục văn bản khi soạn thảo sao cho đẹp và chuyên nghiệp nhất, tuy nhiên, chức năng này không hiển thị sẵn mà cần chúng ta bật lên bằng thao tác thủ công, cùng chúng tôi thực hiện cách hiển thị Ruler trong Word 2007 qua bài viết này.
 • Cách tạo đường viền trong word 2007
  Tạo đường viền trong Word là cách để văn bản trở nên nổi bật và sinh động hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo đường viền trong Word 2007 qua các bước rất đơn giản.
 • Cách ngắt đoạn trong Word
  Cách ngắt đoạn Word là thủ thuật để người dùng chia văn bản thành nhiều phần khác nhau, dễ tiện chỉnh sửa. Các văn bản sau khi đã ngắt đoạn Word 2010, 2007, 2013, 2016, 2003 sẽ thành nhiều - section
 • Cách vẽ khung trong Word
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Để văn bản trở lên đẹp mắt và trông khoa học hơn thì bạn nên biết cách vẽ khung trong Word giúp việc trình bày, soạn thảo trên Word được nhanh chóng, hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tạo khung trong Word, mời bạn cùng theo dõi.
 • Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản
  Giống như các phiên bản Word Offline, Word Online cũng bao gồm các công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa văn bản, lưu văn bản, soạn thảo,... Word Online là một trong những giải pháp hữu hiệu cho người
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Notepad++ 7.8.6 - Trình soạn thảo văn bản đa tính năng
  Phần mềm Notepad++ là trình soạn thảo code miễn phí và là sự thay thế Notepad, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, Notepad++ 7.8.6 là phiên bản mới nhất của công cụ này, đi kèm với một số bổ sung và sửa
Word 2007 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word 2007 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word 2007 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word 2007 Professional

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm