Phần mềm - TÌM HIỂU TỪ ĐỒNG NGHĨA

3 phần mềm liên quan tới "tìm hiểu từ đồng nghĩa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phân loại từ 4

Trò chơi giáo dục, phân loại từ
Phần mềm phân loại từ 4 là phần mềm giải trí trí tuệ và lành mạnh dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5 để các em có sân chơi thư giãn và rèn luyện về cách phân loại từ tiếng việt. Trong phần mềm phân loại 4, các em học sinh sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và cách phân loại các loại từ này.

Tags: phân loại từ Tiếng Việt tìm hiểu từ đồng nghĩa download phân loại từ 4 free

30
lượt tải

3/5
Download

Phân loại từ 2

Phân loại từ vựng tiếng Việt
Để giúp các em học sinh tiểu học rèn luyện cho mình khả năng nhận biết từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa thì các bậc phụ huynh và giáo viên có thể tham khảo ngay phần mềm phân loại từ 2 trong nhóm các phần mềm Việt Games được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Phần mềm trò chơi phân loại 2 cho phép người dùng chơi trên máy tính, vừa thư giãn kết hợp học tập vô cùng hữu ích. tìm hiểu từ đồng nghĩa

Tags: download phân loại từ 2 free

30
lượt tải

3/5
Download

Phân loại từ 3

Phân loại từ vựng tiếng Việt
Phần mềm trò chơi phân loại từ 3 được xem là phần mềm vui chơi, giải trí hữu ích dành cho các em học sinh tiểu học và giúp các em rèn luyện được những kiến thức về phân loại từ trong tiếng việt một cách bài bản và chính xác nhất. Phần mềm phân loại từ được xây dựng với cách chơi đơn giản, phù hợp với tất cả các em học sinh. tìm hiểu từ đồng nghĩa

Tags: download phân loại từ 3 free

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tìm hiểu từ đồng nghĩa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room

  Lỗi GameTV Plus khi vào Room khiến người chơi không thể tìm thấy phòng game, không tham giao vào được các phòng game do người khác tạo. Để khắc phục lỗi GameTV Plus khi vào Room bạn đọc cần phải tải Softether VPN Client để xử lý lỗi.

 • Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar

  Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh Avatar Garena giúp tài khoản của bạn dễ dàng nhận diện hơn. Đặc biệt khi sử dụng tài khoản Garena để chơi các tựa game như Free Fire, Liên Quân Mobile ảnh đại diện trong game cũng được thay đổi theo ảnh đại diện tài khoản Garena.

 • Cách loot đồ trong Free Fire nhanh nhất

  Với cách loot đồ trong Free Fire nhanh sau khi hạ dù xuống điểm dừng là một lợi thế rất lớn trước các đối thủ có điểm nhảy dù cùng với bạn. Mẹo loot đồ trong Free Fire nhanh sẽ giúp bạn hạ gục các đối thủ sớm hơn khi họ chưa có được trang và tham gia vào trận chiến cùng đồng đội để yểm trợ nhau chiếm căn cứ.

 • Hướng dẫn xóa game trên Gameloop

  Gỡ bỏ ứng dụng, xóa game trên Gameloop giúp người chơi giải phóng dung lượng bộ nhớ để tải các tựa game mới. Rất nhiều người có thói quen tải game và ứng dụng trên Gameloop về máy nhưng không sử dụng đến hoặc không biết cách xóa. Tham khảo cách xóa game trên Gameloop nếu không dùng đến tại đây để giải phóng dung lượng, bộ nhớ máy nhé.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Không lâu sau khi gã khổng lồ xứ Kim Chi cho ra mắt Galaxy S22, smartphone hàng đầu dòng Galaxy S, mọi sự chú ý của người dùng lại tiếp tục đổ dồn thế hệ flagship tiếp theo của Samsung. Vậy Samsung Galaxy S23 có gì mới?

 • Tổng hợp Stt về mưa hay nhất

  Bài viết này là tổng hợp những STT về mưa hay nhất, chạm tới trái tim người đọc. Những câu nói hay về mưa buồn, vui, hài hước này sẽ giúp bạn "rửa sạch" những mệt mỏi, căng thẳng, mang đến cho bạn niềm hạnh phúc, vui

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách sử dụng TeraBox, lưu trữ Ảnh, Video trên điện thoại

  Cách sử dụng TeraBox lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, tệp,... giúp giải phóng dung lượng trên điện thoại . Không những khi biết cách sử dụng TeraBox người dùng còn có thể giấu các tệp tin quan trọng để không cho người khác thấy.

 • Cách tải video Tiktok khi không có nút lưu

  Lưu lại video TikTok giúp người dùng có thể chia sẻ đến bạn bè hoặc xem lại video bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên vì lý do nào đó TikTok của bạn không hiển thị nút lưu video khiến bạn không thể tải video TikTok về máy được. Vậy có cách nào để tải video Tiktok khi không có nút lưu không?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá