Phần mềm - TÌM KIẾM VIDEO

43 phần mềm liên quan tới "tìm kiếm video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Video Backup Fusion for Mac

Tìm kiếm video youtube cho Mac
Video Backup Fusion for Mac là phần mềm tra cứu video trên YouTube dành cho máy Mac. Ngoài ra hỗ trợ tải video với tốc độ nhanh và với nhiều định dạng khác nhau. Giao diện của nó đơn giản, và rất dễ sử dụng.

Tags: tìm kiếm video tìm kiếm video youtube tải video backup fusion for mac mới nhất

47106
lượt tải

3/5
Download

Video Backup Fusion

Tìm kiếm video trên Internet
Video Backup Fusion hỗ trợ người dùng tìm kiếm clip trong tài khoản YouTube của một thành viên bất kỳ và tải về máy tính dưới nhiều định dạng video. Bạn chỉ việc nhập tên thành viên cần tìm vào ô User rồi nhấn Uploads, Ngoài ra chương trình hỗ trợ việc tải video từ Youtube chỉ bằng một cú nhấn chuột. Chương trình tương thích trên Windows và Linux. tìm kiếm video

Tags: Tìm kiếm video Tìm kiếm video trên internet download video backup fusion version

19321
lượt tải

3/5
Download

Video Backup Fusion for Linux

Tìm kiếm video youtube cho Linux
Video Backup Fusion for Linux là chương trình giúp người dùng tìm kiếm các video clip trên Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải clip hoặc xem trực tiếp trên ứng dụng. Đặc biệt, người dùng được phép chọn định dạng và chất lượng video. tìm kiếm video

Tags: tìm video youtube download video backup fusion for linux bản mới

41898
lượt tải

3/5
Download


MetroTube

Tìm kiếm video và danh sách nhạc
Metro Tube là ứng dụng miễn phí giành cho những ai hay sử dụng Youtube trên Windows. Với các tính năng cần thiết giống như Youtube nên bạn có thể sử dụng để xem video tùy ý. Với thiết kế thân thiện khá đẹp mắt và là ứng dụng miễn phí cho người sử dụng Windows 8/8.1

Tags: tìm kiếm danh sách nhạc download metrotube bản mới

39580
lượt tải

3/5
Download

MetaCafe For Windows

Chia sẻ và tìm kiếm video
MetaCafe For Windows là ứng dụng chia sẻ video phổ biến hiện nay,đó là các video miễn phí, phim ảnh, phim tài liệu hay là các thước phim ngắn và nhiều thể loại phim khác nữa. Người dùng sẽ tìm kiếm được những video mà mình thích đồng thời có thể upload video để chia sẻ đến những người khác. Đặc biệt, Orbot Proxy with Tor cho Android sẽ lọc những nội dung "người lớn" trong các video, dựa vào số lượng người xem để xếp hạng video và trao giải.

Tags: chia sẻ video dịch vụ chia sẻ video metacafe for windows free download

16222
lượt tải

4/5
Download

Youtube EXE

Tìm kiếm và tải Video từ Youtube
Youtube EXE cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm và tải nhanh chóng nhiều Video từ Youtube định dạng FLV. Chương trình có khả năng tìm nhanh và chính xác theo nhiều phương pháp, đồng thời hạn chế khả năng lỗi File khi tải về.

Tags: youtube exe mới nhất

31976
lượt tải

3/5
Download

YouSearch

Tìm kiếm và xem Video trên Youtube
YouSearch là một công cụ tương thích với Google Chrome, giúp bạn tìm kiếm và nhanh chóng xem trực tiếp các video clip, phim ảnh trên Youtube mà không cần mở ở nhiều tab.

Tags: xem video youtube free download yousearch

85645
lượt tải

3/5
Download

Cinematica for Mac

Quản lý video trên macbook
Cinematica for Mac là phần mềm quản lý và theo dõi thư viện video với các thông tin chi tiết. Nó có các tính năng như khả năng phân loại và tìm kiếm video theo các tiêu chí như thể loại, xưởng phim như các tiêu chí kỹ thuật như độ phân giải, codec video…, hỗ trợ lập danh mục các file video trong background và hỗ trợ kéo thả file video.

Tags: quản lý video phân loại video down cinematica for mac free

15024
lượt tải

3/5
Download

Veoh Web Player

Xem phim trên máy tính trực tuyến
Veoh Web Player là công cụ hỗ trợ người dùng xem, tải và quản lý tất các các Video hiện có trên máy tính dễ dàng và hiệu quả. Chương trình còn cho phép bạn tạo ra một thư viện Video để lưu trữ các bộ phim yêu thích của bạn.

Tags: xem phim trực tuyến tải video download veoh web player free

67860
lượt tải

3/5
Download

Antube

Xem và chia sẻ video đến cộng đồng

Antube là cộng đồng những người dùng video trên di động bao gồm những nội dung được đóng góp và chia sẻ từ nhiều nguồn, một hệ sinh thái với lợi nhuận được chia lại cho những người đã tạo nên nó. Antube khuyến khích người dùng tạo nội dung chất lượng cao, chính thống, để bạn có thể tận dụng được thời gian và các kỹ năng của mình vào những mục đích tốt nhất.

Tags: xem video download antube miễn phí

19
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tìm kiếm video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tìm kiếm Video trên Youtube với nhiều ngôn ngữ

  Để tăng tính năng tìm kiếm các Video, Clip trên YouTube. Google đã cho phép người dùng tìm kiếm với nhiều ngôn ngữ để từ đó có thể nhập chính xác các

 • Google Chrome – Sử dụng chức năng tìm kiếm

  Chắc hẳn người dùng không còn xa lạ gì với chức năng tìm kiếm, chức năng này cũng được sử dụng phổ biến trong việc tìm kiếm dữ liệu, video, … trên trình duyệt Google Chrome và các trình duyệt internet khác.

 • Cách SEO video YouTube lên Top

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online trên Dailymotion, nếu đang kiếm tiền trên video YouTube, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách SEO video YouTube lên Top để "kéo kênh" nhé.

 • Cách tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể

  Chức năng tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể, khác với tìm video Youtube thông thường, thay vì đưa ra các kết quả tìm kiếm liên quan đến từ khóa của tất cả các kênh, thì tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể sẽ giúp bạn tìm đúng nội dung cần thiết của đúng tác giả, nhà sản xuất mà mình quan tâm.

 • Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube

  Như các bạn đã biết YouTube là trang Web trực tuyến dùng để chia sẻ những Video Clip lớn nhất hiện nay. Bạn thường xuyên thưởng thức Video Clip trên

 • Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub

  VLC là một trong những phần mềm khá phổ biến hiện nay không chỉ sở hữu nhiều tính năng vượt như: Chất lượng hình ảnh, âm thanh mà còn sở hữu chức năng tìm kiếm phụ đề cho Video đang phát. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá