download Youtube EXE 1.0

Youtube EXE

 1.0

Download Youtube EXE - Tìm kiếm và tải Video từ Youtube

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/08/2017

Youtube EXE cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm và tải nhanh chóng nhiều Video từ Youtube định dạng FLV. Chương trình có khả năng tìm nhanh và chính xác theo nhiều phương pháp, đồng thời hạn chế khả năng lỗi File khi tải về.

Quảng cáo

Youtube là một trang web chia sẻ Video khá đồ sộ của cộng đồng mạng. Nhiều người dùng thường có thói quen mở trang này khi muốn xem các Video chất lượng tốt. Tuy nhiên, có một hạn chế là trang này không cho tải về các Video đó. Do vậy, một công cụ hữu ích như Youtube EXE sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chức năng của phần mềm này đã được nhiều người dùng kiểm nghiệm và tin dùng.

Nói đến phần mềm hỗ trợ download không thể không nhắc tới IDM là ứng dụng tăng tốc, quản lý download toàn diện giúp bạn tải về nhiều loại định dạng dữ liệu trực tuyến, đồng thời IDM còn tích hợp trình kiểm tra virus cho các file tải về.

download youtube exe

Tính năng mới cập nhật của Youtube EXE 1.0:

Youtube EXE tích hợp những công cụ tìm kiếm hiện đại cho bạn tìm thấy bất cứ thể loại Video nào mong muốn. Ứng dụng này cung cấp nhiều phương pháp tìm kiếm như tìm bằng từ khá, thể loại, tác giả, tiêu đề... Khi một Video được tìm thấy và xác định tải về, bạn có thể xem chi tiết các thông tin liên quan như dung lượng, độ phân giải, nghệ sĩ....

 

Cũng là công cụ tìm kiếm và tải về các video từ Youtube, phần mềm Youtube Downloader HD sẽ giúp bạn có được những video với chất lượng HD với quá trình tải nhanh chóng và đơn giản, ưu điểm của Youtube Downloader HD là cho phép người dùng lựa chọn định dạng video tải về, nơi lưu trữ video và có thể phát video ngay sau khi tải.

Youtube EXE cũng có tốc độ tải về nhanh chóng, hỗ trợ định dạng FLV và cho phép bạn chọn nơi lưu tập tin. Mặc dù tích hợp nhiều tính năng nhưng công cụ này hoạt động hoàn toàn nhẹ nhàng và chỉ chiếm một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống.

Các tính năng chính của Youtube EXE:

- Tìm kiếm và tải về Video từ Youtube
- Tìm kiếm bằng nhiều phương pháp
- Tải về nhanh chóng
- Hỗ trợ định dạng FLV
- Hiển thị thông tin chi tiết Video


Liên kết tải về - [1.9MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Youtube EXE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube exe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá