Phần mềm - TÍNH LƯƠNG CÔNG NHÂN

26 phần mềm liên quan tới "tính lương công nhân" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm tính lương ViClock SALARY

Quản lý công tác chấm công, theo dõi giờ làm việc, tính lương cho doanh nghiệp
Công tác chấm công, theo dõi giờ làm việc, tính lương,... tại các doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng hơn với phần mềm tính lương ViClock-SALARY, các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn sử dụng.

Tags: hỗ trợ tính lương tính lương nhân viên tính lương công nhân tải phần mềm tính lương viclock salary miễn phí download phần mềm tính lương viclock salary free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương TiT

Hỗ trợ quy trình tính lương hiệu quả
Tìm kiếm một phần mềm có thể giúp doanh nghiệp tự động hóa được quy trình tính lương, giảm thiểu được thời gian tính lương, thưởng, phụ cấp cho nhân sự là yêu cầu đặt ra của các doanh nghiệp hiện nay, vì vậy, bài viết này sẽ thông tin chi tiết cho bạn những tính năng của phần mềm tính lương TiT để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. tính lương công nhân

Tags: download phần mềm tính lương tit mới nhất tải về phần mềm tính lương tit

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm tính lương VCSoft HRMS

Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương
Phần mềm tính lương VCSoft HRMS sở hữu những tính năng quản lý cao cấp, hiện đại, phần mềm tính lương VCSoft HRMS giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện được những quản lý về nhân sự, chấm công, tính lương, bảo hiểm xã hội,... cho người lao động được chính xác và nhanh chóng hơn. tính lương công nhân

Tags: phần mềm tính lương vcsoft hrms free download download phần mềm tính lương vcsoft hrms moi nhat

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương CorePayroll

Quản lý chấm công, tính lương, thưởng,...
Phần mềm tính lương CorePayroll đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của các nhà quản lý hiện nay trong việc chấm công, tính lương, thưởng, chế độ bảo hiểm xã hội, BHYT, tính thuế thu nhập cá nhân cho người lao động,... được cụ thể, chính xác.

Tags: phần mềm tính lương corepayroll free download download phần mềm tính lương corepayroll moi nhat

30
lượt tải

5/5
Download

ASOFT HRM

Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương

ASOFT-HRM là phần mềm quản lý nhân sự chuyên sâu về quản trị nhân viên, người lao động chấm công và tính lương. Cho phép doanh nghiệp theo dõi chi tiết đến từng nhân viên, thực hiện chấm công hoàn toàn tự động từ nhiều loại thiết bị chấm công khác nhau và sử dụng hiệu quả nhất nguồn lực nhân sự của mình.

Tags: asoft hrm mới nhất tải asoft hrm miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download

Phần mềm tính lương METRON QLTL

Quản lý ngày công, tính lương, quản trị nhân sự vượt trội
Phần mềm tính lương METRON QLTL sở hữu những tính năng quản lý ngày công, tính lương, quản lý nhân sự vượt trội, đáp ứng được hầu hết những nhu cầu quản lý của một doanh nghiệp hiện nay.

Tags: tính lương công nhân 1Soft xuất bản trong ngày Tailieu-Bieumau-Dethi Hiền chiêm tin Tâm Tháng 8 Explore http: thuthuat.taimienphi.vn phan-mem-tinh-luong-26323n.aspx phần mềm tính lương metron qltl free download download phần mềm tính lương metron qltl moi nhat

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tính lương công nhân". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top phần mềm tính lương hiệu quả

  Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.

 • Giải bài tập trang 19, 20 SGK Toán 5, Luyện tập

  Các em tham khảo cách giải bài tập trang 19, 20 SGK Toán 5 để củng cố lại kiến thức về giải bài toán có lời quen thuộc: Tính giá tiền mua vở, tính số lượng xe chở học sinh đi tham quan, tính tiền lương cho công nhân…, những bài toán này có thể giúp ích và bổ sung cho em các kĩ năng tính toán trong đời sống thực tế.

 • Google Sheets và Excel có gì khác nhau, nên lựa chọn cái nào?

  Đối với dân kế toán mà nói, bảng tính là công cụ không thể thiếu, được sử dụng để tính lương cho nhân viên, lưu trữ hồ sơ, ... . Nói đến bảng tính chúng ta có thể nghĩ đến Google Sheets và Excel. Vậy giữa Google Sheets và Excel có gì khác nhau, nên lựa chọn cái nào? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • 8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao

  Nếu đang tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà, không đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, không bị quá áp lực, stress, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu 8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao.

 • Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng

  So với các giáo viên biên chế, cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng có phần khác, áp dụng cách tính riêng, để tìm hiểu về cách lương cho giáo viên dạy hợp đồng, mức lương thử việc và mức lương chính thức chênh lệch nhau bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Viettel tuyển dụng việc làm lương cao

  Tập đoàn viễn thông Viettel tuyển dụng, tổng hợp hàng trăm cơ hội việc làm phổ biến ( nhân viên giao hàng, nhân viên thu cước, giao dịch viên,...). Giới thiệu các Job việc làm từ hấp dẫn Viettel Group, hỗ trợ bạn đọc tìm nhanh công việc phù hợp với khả năng, trình độ của cá nhân mình.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá