Phần mềm - TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG

44 phần mềm liên quan tới "tối ưu hóa hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Performance Toolkit

Tối ưu hóa hệ thống
PC Tools Performance Toolkit giúp tăng tốc máy tính, tối ưu hóa hiệu suất và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nó cải thiện tốc độ Windows của bạn bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng tốc độ, cải thiện sự ổn định, theo dõi hệ thống và điều chỉnh các dịch vụ trong hệ điều hành. Ngoài ra, Performance Toolkit còn tăng tốc thời gian khởi động, phục hồi dữ liệu bị mất và sửa chữa các ổ đĩa cứng để giữ cho máy tính của bạn chạy như mới.

Tags: Tối ưu hóa hệ thống tăng tốc hệ thống free download performance toolkit

29476
lượt tải

3/5
Download

PC Optimizer Pro

Tối ưu hóa hệ thống Windows
PC Optimizer Pro là phần mềm được thiết kế để giúp bạn có thể giám sát chất lượng đồng thời điều chỉnh hệ thống máy tính của bạn. Tối ưu hóa hệ thống

Tags: tối ưu hóa hệ thống dọn dẹp máy tính tải pc optimizer pro miễn phí

33460
lượt tải

3/5
Download

RegToy

Tối ưu hóa hệ thống máy tính
RegToy là phần mềm tối ưu hóa và tăng tốc máy tính với những tính năng độc đáo như tạo các thư mục đặc biệt để truy cập dữ liệu dễ dàng, tạo các ổ đĩa ảo, ẩn hoặc khóa ổ đĩa, dọn dẹo ổ đĩa, quản lý các ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành... Đây là giải phát chăm sóc máy tính toàn diện cho bạn. Tối ưu hóa hệ thống

Tags: tối ưu hoá máy tính tối ưu hoá pc regtoy free download

56349
lượt tải

3/5
Download


PCKeeper

Tối ưu hóa hệ thống máy tính
PCKeeper giúp cho hệ thống máy tính được tối ưu hóa khi hoạt động bằng cách dọn dẹp ổ đĩa, ngăn chặn virus, xóa file trùng lặp …Ngoài ra, nó còn có tính năng khôi phục file, gỡ bỏ chương trình và kiểm soát quá trình khởi động của máy tính. Với hàng loạt các chương trình được tích hợp thì nó sẽ giúp hệ thống máy tính chạy ổn định hơn.

Tags: dọn dẹp hệ thống download pckeeper version

19477
lượt tải

3/5
Download

Steganos Tuning

Phần mềm tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc cho PC

Steganos Tuning là một ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hệ thống có thể hỗ trợ thực hiện các hoạt động bảo trì, theo dõi việc sử dụng và cải thiện tốc độ máy tính một cách hiệu quả, với Steganos Tuning bạn có thể giữ cho máy tính của mình luôn hoạt động mượt mà giống như lúc mới cài Win.

Tags: tăng tốc máy tính download steganos tuning bản mới

247
lượt tải

4/5
Download

System LifeGuard

Phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính
System LifeGuard là phần mềm tối ưu hóa hệ thống. Nó cho phép xóa các file rác, gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết. Đồng thời giúp tăng tốc độ cho máy tính, tìm kiếm và khắc phục các file registry bị lỗi, xóa bỏ lịch sử truy cập web.

Tags: tải system lifeguard miễn phí

14322
lượt tải

3/5
Download

Synei System Utilities Premiere

Tối ưu hóa hệ thống
Synei System Utilities Premiere là bộ công cụ nhỏ gọn và hiệu quả trong việc bảo trì và nâng cao hiệu suất hoạt động cho hệ thống của bạn. Chương trình này có khả năng quét toàn bộ các phân vùng và thư mục, dọn dẹp các File rác, kiểm tra lỗi hệ thống, từ đó tối ưu hóa tất cả các chức năng của hệ thống.

Tags: tối ưu hệ thống synei system utilities premiere free download

196288
lượt tải

3/5
Download

CleanMyMac for Mac

Tối ưu hóa hệ thống Mac
CleanMyMac for Mac là chương trình dọn dẹp và tăng tốc máy tính với những tính năng mạnh mẽ và hiệu quả dành cho hệ điều hành Mac OS. Ứng dụng này có khả năng xóa bỏ file rác trên hệ thống, tối ưu hóa thư viện iPhoto, quản lý các ứng dụng trên máy tính...

Tags: download cleanmymac for mac version

24112
lượt tải

3/5
Download

Fix it Utilities Professional

Tối ưu hóa hệ thống máy tính
Phần mềm Fix-it Utilities Professional giúp bạn tối ưu, sửa chữa máy tính hiệu quả bằng việc phân tích, phát hiện các lỗi do virus hoặc do các phần mềm độc hại gây ra. Với Fix-it Utilities Professional, máy tính của bạn sẽ hoạt động với hiệu suất cao như lúc mới mua

Tags: tối ưu hoá download fix it utilities professional bản mới

144522
lượt tải

3/5
Download

Tweak7

Tối ưu hóa hệ thống Windows
Có thể nói, Tweak7 là một công cụ rất mạnh mẽ trong việc tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống cho Win 7.

Tags: tải tweak7 mới nhất

21326
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tối ưu hóa hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật