download PC Optimizer Pro 8.1.1.5

PC Optimizer Pro

 8.1.1.5

Download PC Optimizer Pro - Tối ưu hóa hệ thống Windows

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/03/2021

PC Optimizer Pro là phần mềm được thiết kế để giúp bạn có thể giám sát chất lượng đồng thời điều chỉnh hệ thống máy tính của bạn.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn quản lý hệ thống máy tính của mình tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối ưu thì không nhiều phần mềm làm được. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm PC Optimizer Pro đảm bảo luôn mang đến kết quả tốt nhất cho bạn. PC Optimizer Pro được thiết kế là một tiện ích giúp bạn giám sát chất lượng cúng như điều chỉnh hệ thống máy tính nhằm bảo mật dữ liệu và đạt hiệu suất tối đa.


PC Optimizer Pro
Download PC Optimizer Pro - Phần mềm Tối ưu hóa hệ thống Windows

Ngoài ra, PC Optimizer Pro còn hỗ trợ bạn rất nhiều tiện ích cá nhân bạn có thể điều chỉnh chúng bất cứ lúc nào chỉ với một cú click chuột như: registry cleaner (tìm kiếm và chỉnh sửa thông tin hệ thống), Tracks Eraser (Xóa dữ liệu duyệt web và các hoạt động khác bảo vệ tối ưu dữ liệu), Fle shredder ( xoa vĩnh viễn các dữ liệu, không thể phục hồi lại bằng bất kỳ hình thức nào), Uninstaller ( gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình vô ích), Startup Manager (quản lý các chương trình, ứng dụng đang hoạt động), Restore Backup (sao lưu dữ liệu hiệu quả).

Giao diện của PC Optimizer Pro hết sức trực quan và hướng dẫn rất chi tiết cho người dùng. Với nhiều tính năng mới, tất cả trong một. Hãy tải về và trải nghiệm.

Các tính năng chính của PC Optimizer Pro:

- Hỗ trợ quản lý giám sát hệ thống máy tính.
- Hỗ trợ nhiều tiện ích cá nhân như: Timf kiếm chỉnh sửa thông tin, Xóa lịch sử, lưu trứ và bảo mật dữ liệu,..
- Giao diện trực quan dễ sử dụng
 

 


Liên kết tải về - [619 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Optimizer Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Optimizer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc optimizer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Optimizer Pro 8.1.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PCKeeper 3/5 Tối ưu hóa hệ thống máy tính
  • System Cleaner 3/5 Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá