download RegToy 0.7.4.1

RegToy

 0.7.4.1

Download RegToy - Tối ưu hóa hệ thống máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/09/2013

RegToy là phần mềm tối ưu hóa và tăng tốc máy tính với những tính năng độc đáo như tạo các thư mục đặc biệt để truy cập dữ liệu dễ dàng, tạo các ổ đĩa ảo, ẩn hoặc khóa ổ đĩa, dọn dẹo ổ đĩa, quản lý các ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành... Đây là giải phát chăm sóc máy tính toàn diện cho bạn.

RegToy là công cụ nhỏ gọn nhưng tích hợp hàng trăm tính năng điều khiển cần thiết cho hệ thống về cả phần cứng lẫn phần mềm để tối ưu hóa các chức năng cho máy tính, giúp máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất và tốc độ cao nhất.

RegToy cho phép người dùng tạo các thư mục trên Desktop hoặc trong My Computer và tạo điều kiện dễ dàng cho bạn tiếp cận với thư mục mà bạn cần truy cập thường xuyên. Thư mục được tạo ra bởi chương trình không thể xóa bằng cách thông thường mà phải dùng chính công cụ này để loại bỏ.

RegToy cũng cung cấp tiện ích tạo và quản lý các ổ đĩa ảo để truy cập thư mục, nhằm hạn chế sử dụng đến các ổ đĩa gốc, vừa tăng tốc xử lý vừa bảo vệ được dữ liệu quan trong trên ổ đĩa gốc. Trong những trường hợp cần thiết, bạn cũng có thể ẩn hoặc khóa các ổ ảo này để không cho người khác truy cập nhưng bạn vẫn dễ dàng đọc được các ổ đĩa này qua menu Run.

Các tính năng chính của RegToy:

- Tối ưu hóa hệ thống.


RegToy là giải pháp đơn giản mà hiệu quả để bảo vệ máy tính cùng toàn bộ dữ liệu hệ thống cho bạn. Phần mềm này sẽ tạo những môi trường an toàn để bạn truy cập và sử dụng dữ liệu như tạo ổ ảo, ẩn hoặc khóa chúng rất dễ dàng. Ứng dụng này cũng Cho phép người dùng tùy chỉnh thoải mái các tính năng về hệ thống windows chỉ bằng những thao tác đơn giản.

- Kiểm soát và tùy chỉnh hệ thống.

RegToy cho phép bạn quản lý các ứng dụng chạy khi khởi động hệ điều hành, gỡ bỏ những chương trình không còn giá trị để giải phóng bộ nhớ và làm sạch máy tính, thay đổi biểu tượng, ảnh nền của các thư mục, dọn dẹp ổ đĩa, sửa tên nhiều tập tin cùng lúc. Ngoài ra, người dùng cũng được phép tùy biến thiết lập nhiều tính năng cho Explorer, hiển thị tập tin Hidden cho hậu quả của virus), làm chủ thiết lập chế độ autorun của ổ CD/USB, tạo đĩa ảo đi nhanh tới một thư mục dữ liệu thường dùng.

- Nhóm chức năng khác.

RegToy cũng hỗ trợ việc thiết lập và làm chủ các tài khoản người dùng khác nhau trên windows và các tùy biến cao cấp khác như hiển thị thông tin nhắc nhở khi đăng nhập và tắt máy, giới hạn số lần đăng nhập sai, qui ước thời gian nhất định được sử dụng máy của tài khoản tương ứng. Bạn cũng được tùy chỉnh Registry, sửa chữa các lỗi nhỏ của hệ thống do virus gây ra, kích hoạt nhanh tất cả các tiện ích hệ thống của windows...
 Liên kết tải về - [1.6 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RegToy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat regtoy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm