download Synei System Utilities Premiere 2.1.0

Synei System Utilities Premiere

 2.1.0

Download Synei System Utilities Premiere - Tối ưu hóa hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/10/2019

Synei System Utilities Premiere là bộ công cụ nhỏ gọn và hiệu quả trong việc bảo trì và nâng cao hiệu suất hoạt động cho hệ thống của bạn. Chương trình này có khả năng quét toàn bộ các phân vùng và thư mục, dọn dẹp các File rác, kiểm tra lỗi hệ thống, từ đó tối ưu hóa tất cả các chức năng của hệ thống.

Quảng cáo

Synei System Utilities Premiere hỗ trợ người dùng sữa chữa và chăm sóc máy tính thông qua việc kiểm tra Registry, quản lý các ứng dụng và các tiến trình đang được cài đặt hoặc hoạt động, sao lưu các thư mục quan trọng, xóa các tập tin không cần thiết, chống phân mảnh ổ đĩa, giải phóng không gian ổ cứng... từ đó tăng tốc độ và hiệu quả hoạt động của hệ thống.


Synei System Utilities Premiere
Download Synei System Utilities Premiere - Phần mềm Tối ưu, dọn dẹp hệ thống

Synei System Utilities Premiere còn giúp đỡ người dùng tối ưu hóa một loạt các chức năng máy tính về truy cập Internet, bảo vệ trình duyệt, trò chơi và các ứng dụng, tổ chức lại các tập tin trong ổ cứng máy tính của bạn, tăng cường hiệu quả lướt Web.

Synei System Utilities Premiere là phần mềm di động nên bạn có thể sao chép và chạy trực tiếp từ USB mà không cần cài đặt. Đây là tiện ích bảo vệ máy tính mà người dùng nào cũng nên sở hữu.

Các tính năng chính của Synei System Utilities Premiere:

- Kiểm tra và sữa chữa lỗi hệ thống
- Dọn rác máy tính
- Chống phân mảnh ổ đĩa
- Quản lý các ứng dụng trên Windows
- Tối ưu hóa chức năng của trình duyệt Internet
- Chạy trực tiếp từ USB mà không cần cài đặt

 


Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Synei System Utilities Premiere - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Synei System Utilities Premiere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat synei system utilities premiere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Synei System Utilities Premiere 2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá