Phần mềm - TỰ ĐỘNG CLICK MÀN HÌNH ANDROID

3 phần mềm liên quan tới "tự động click màn hình android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

HabiTap

Ứng dụng click tự động
Ứng dụng HabiTap là trình nhấp tự động có thể thực hiện liên tục trên màn hình hỗ trợ ho những người tật nguyền hoặc áp dụng cho các game thủ khi chơi game. HabiTap chỉ hoạt động với các thiết bị Android 7 (Nougat) trở lên và không yêu cầu thiết bị của bạn phải được root.

Tags: tự động click màn hình android tự động nhấp màn hình habitap free download

469
lượt tải

3/5
Download

Auto Clicker Super

Tự động click màn hình siêu nhanh
Auto Clicker Super là ứng dụng tự động click màn hình cho điện thoại. Tải và cài đặt Auto Clicker Super người dùng có thể thiết lập khoảng thời gian chạm màn hình, vùng chạm màn hình theo yêu cầu của mình. tự động click màn hình android

Tags: download auto clicker super free

730
lượt tải

3/5
Download

Blue Point

Tự động thao tác trên màn hình

Ứng dụng Blue Point giúp bạn thiết lập chế độ click tự động trên màn hình không cần root thiết bị, hỗ trợ rất tốt trong các hành động lặp đi lặp lại trên thiết bị như chơi game, chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa..... Blue Point sẽ giúp cho đôi tay của bạn được nhàn rỗi mà vẫn tăng hiệu quả của công việc.

tự động click màn hình android

Tags: tự động thao tác màn hình download blue point mới nhất

268
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tự động click màn hình android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật