download Auto Click 3.14

Auto Click

 3.14

Download Auto Click - Phần mềm Autoclicker hỗ trợ chơi game

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/05/2024

Auto Click (Autoclick) là một phần mềm được thiết kế để tự động thực hiện các thao tác click chuột trên máy tính hoặc tự động chạm trên thiết bị bị di động. Auto Click thường được sử dụng để tự động hóa các nhiệm vụ lặp lại trên máy tính, như là click chuột vào các vị trí cụ thể trên màn hình hay tự nhấn khi chơi game mobile, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.


Lợi ích của bài viết:

+ Gửi đến bạn đọc link tải Auto Click miễn phí cho các phiên bản
+ Tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng của Auto Click
+ Cách sử dụng Auto Click


Nội dung cần quan tâm:
* Các phiên bản:
       - Auto Click 4.0
       - Auto Click 3.1.4
       - Auto Click 3.1.2
       - Auto Click 3.0
       - Auto Click 2.6
       - Auto Click 1.5 
       - Auto Click 2.2
       - Auto Click 2.2 tiếng Việt
       - Auto Click cho Android
       - Auto Click cho iOS
* Auto Click là gì ?
* Phiên bản Auto Click được sử dụng nhiều nhất?
* Cách sử dụng Auto Click
* Phần mềm Auto Click chuột tự động khác

1. Auto Click - Giải pháp tự động hóa, click chuột tự động

Auto Click PC là phần mềm tự động kích chuột với nhiều chế độ linh hoạt do người dùng thiết đặt, với khả năng hiển thị chi tiết các thao tác, lựa chọn vị trí click. Phần mềm GS Auto Clicker đặc biệt hữu ích với các game thủ hay các nhân viên kỹ thuật đồ họa cần đặt chuột tự động, góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Tính năng Auto Click được tích hợp sẵn trên những bản iPhone thế hệ mới, vì thế bạn không cần tải Auto Click iOS mà chỉ cần kích hoạt nó, trường hợp bạn đang sở hữu thiết bị Android bạn có thể tải về phiên bản Auto Click Android để cài đặt.

download auto click

Auto Click - Tự động click chuột trên máy tính

GSAutoClicker Việt Hóa hiện có sẵn trên TAIMIENPHI.VN là phần mềm kích chuột tự động giúp bạn sử dụng con chuột máy tính một cách dễ dàng hơn. Với AutoClick, bạn sẽ điều khiển chuột một cách nhanh nhạy hơn, tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng máy tính, đem lại tốc độ chơi game cao hơn. Do đó, AutoClick không chỉ là phần mềm đặt chuột tự động hỗ trợ công việc học tập trên máy tính mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho các game thủ chuyên nghiệp, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Win 10, Win 11 hãy tải Auto Click Win 10, 11 phù hợp với các hệ điều hành giúp hỗ trợ tốt nhất cho việc chơi game.

Ưu điểm của Auto Click là cho phép bạn chỉ định số lần lặp lại, tạo ra một danh sách hàng đợi các vị trí nhấp chuột tự động trên màn hình, chế độ thiết lập cấu hình, đơn giản để sử dụng nên nó phù hợp ngay cả với những người dùng mới. GS AutoClicker góp phần đơn giản hóa các thao tác có tính lặp đi lặp lại trên PC như chơi game, sử dụng phần mềm sửa ảnh.... Auto Click cung cấp nhiều cài đặt khác nhau về chế độ hoạt động để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Phần mềm Auto Click PC không chỉ hỗ trợ việc Auto click chuột và bàn phím mà còn cho phép người dùng lựa chọn và điều chỉnh các chế độ click chuột khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các phần mềm có chế độ Auto Click không chiếm chuột phổ biến nhất.

Auto Click hỗ trợ giảm thời gian sử dụng chuột

Download Auto Click giúp bạn giảm thời gian sử dụng chuột với nhiều chế độ click tự động, vừa bảo vệ chuột, vừa giúp người dùng nâng cao hiệu quả khi chơi game hay thực hiện các công việc có tính chất lặp đi lặp lại như chơi game, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh... Ưu điểm của Auto Click là giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, gọn nhẹ và tốc độ nhanh, có thể thiết lập cho nhiều vị trí click.

Phần mềm tự động kích chuột Auto Click sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công việc trên máy tính với chức năng tự động click chuột, giải phóng cho sức làm việc của đôi tay, Auto Click cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở nhiều chế độ như click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click sau một khoảng thời gian.... rất hiệu quả khi bạn chơi game hay thực hiện các công việc có tính lặp lại.

Auto Click pc hỗ trợ các thao tác click chuột tự động, cho phép bạn chơi game, sử dụng các ứng dụng, phần mềm đồ họa mà không cần phải mỏi tay click chuột nhàm chán như trước kia. Auto Click cho phép chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột tự động thông qua các phím nóng được xác định.

Kể từ khi ra mắt cho tới nay GS AutoClicker được đánh giá là một trong những tiện ích nhỏ gọn nhưng đặc biệt hữu ích cho những ai thao tác quá nhiều với chuột. Nếu bạn đã "mỏi tay" với những thao tác chuột lặp đi lặp lại thì đã tới lúc bạn tải AutoClick để sử dụng, nó sẽ làm giúp bạn công việc tưởng chừng như không có phần mềm hỗ trợ. GS Auto Clicker có khả năng tương tích cao trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay, nhanh chóng cho phép bạn cài đặt mà không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

AutoClick là ứng dụng miễn phí

Hiện nay, Download GS AutoClick được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí, hầu hết các chức năng mà nó có được đều nhằm một mục đích chung là đơn giản hóa, tối ưu hóa quá trình sử dụng và làm việc với chuột máy tính. Phần mềm có thiết kế khá trực quan, nếu bạn là người mới dùng bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo nó. Hiện GSAutoClicker được đánh giá cao về đặc tính dễ dùng cũng như tác dụng cần thiết mà nó mang lại. GS Auto Clicker không chỉ là một phần mềm đơn điệu nó là "cánh tay phải" hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động liên quan tới chuột máy và thao tác chuột liên tục có tính chất lặp đi lặp lại với máy tính.

Auto Click có giao diện đơn giản

download auto click

AutoClick - Cung cấp nhiều thiết lập cho hoạt động của chuột

Tải Auto Click khá đơn giản về cả giao diện lẫn cách sử dụng, giúp bạn thiết lập các chế độ click chuột hoàn toàn tự động, vừa tiết kiệm thời gian, vừa giải phóng cho đôi tay lại vừa có thể nâng cao hiệu suất công việc. Về cơ bản, GS AutoClicker này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và các hành động mà người dùng thực hiện với chuột để thực hiện giống như vậy vào lần tiếp theo.

Auto Click cung cấp cách thức click chuột thông minh và linh hoạt, nắm vững hướng đi và vị trí của con trỏ chuột để hạn chế việc click nhầm, gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Phần mềm hiện đang được sử dụng khá phổ biến trên máy tính, phục vụ hiệu quả cho việc chơi game.

Phần mềm tự động kích chuột GS AutoClicker hiện đang được được những game thủ, đồ họa viên, nhân viên chỉnh sửa ảnh... rất yêu thích nhờ khả năng click chuột tự động, nếu là game thủ hoặc đang tìm hiểu phần mềm này bạn hãy download auto click mouse về máy tính để trải nghiệm tính năng tự động click chuột rất hữu ích của phần mềm này.

Auto Click giúp bảo vệ độ bền và tuổi thọ chuột máy tính của bạn, đặc biệt là khi bạn thường xuyên sử dụng để chơi các loại game. Để không phải thay và mua chuột mới liên tục, tải auto click chuột máy tính sẽ giúp bạn thay vì click chuột máy tính hãy để chương trình làm công việc đó cho bạn.

Kết hợp Auto Click dễ dàng với các phần mềm cheat game

Bạn cũng có thể kết hợp Auto Click PC với phần mềm cheat game TangoBrowser, có giao diện của một trình duyệt nhưng lại có chức năng của một phần mềm hack game, cheat game khá hiệu quả  để nâng cao hiệu quả chơi game, tuy nhiên TangoBrowser chỉ dành cho các webgame chứ không hỗ trợ game client.

Ngoài việc click chuột tự động, Auto Click còn hỗ trợ bạn tạo ra chuột ảo trên máy tính để sử dụng. Bạn chỉ cần tải Auto Click, cài đặt các tùy chọn click chuột có sẵn trong giao diện chương trình, chương trình sẽ tự động click chuột, và bạn không cần sử dụng chuột máy tính của mình

Auto Click có nhiều chế độ lựa chọn

Tải AutoClick có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn chức năng click đơn hay click chuột nháy đúp, chọn chu kỳ thời gian giữa các thao tác cũng như kết hợp các phím chức năng trên bàn phím hỗ trợ cho công việc. Download Auto Click rất hữu ích dành cho cho các cao thủ nghiện game trên máy tính, các lập trình viên, kỹ sư đồ họa,... với các công việc thường có tính lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột, giải phóng cho đôi tay cũng như nâng cao hiệu quả các công việc của bạn.

2. Các phiên bản Auto Click được sử dụng nhiều

- Auto Click 3.1.4: Là phiên bản mới nhất, hỗ trợ nhiều game.

tai auto click 3.14

Download Auto Click 3.14, đặt chuột tự động

- Auto Click 3.1.2: Là phiên bản được dùng nhiều.
- Auto Click 2.2: Phiên bản ổn định, nhiều người dùng.
- Auto Click 2.2 tiếng Việt: Hỗ trợ tiếng Việt, rất thuận lợi cho người dùng Việt Nam.
- Auto Click Android: Hỗ trợ tự động kích chuột trên điện thoại Android.
- Auto Click iOS: Trợ giúp hoàn hảo trên các thiết bị iPhone, iPad.

Trong đó, Auto Click 2.2 nhiều người dùng sử dụng, Auto Click 2.2 không cần cài đặt cầu kỳ, chỉ cần tải file về và chạy trên hệ thống máy tính là xong.

3. Cách dùng Auto Click

Cách sử dụng phần mềm Auto Click rất đơn giản, chỉ cần cài đặt và thiết lập một số thông số đơn giản là chúng ta có thể chơi game một cách dễ dàng khi không cần dùng chuột. Nếu không biết, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Auto Click này của Tải Miễn Phí.

4. Một số tính năng chính của Auto Click

- Tự động click chuột
Bàn tay của bạn đã được hoàn toàn giải phóng sau khi download Auto Click. Thay vì click chuột thủ công như trước đây, bạn chỉ cần download GS Auto Clicker sau đó thiết lập các chế độ đặt chuột tự động, công việc click chuột còn lại hãy để Auto Click xử lý

- Nhiều chế độ click chuột
Bạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp với Auto Click. Cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột ...

- Hiển thị chi tiết các thao tác
Download Auto Click giúp bạn hiển thị chi tiết các thao tác và khoảng thời gian giữa mỗi lần click, đối với mỗi lần thao tác, người dùng được phép chọn điểm click chuột, xác định chuyển động giữa các điểm đặc biệt trên màn hình, tổ hợp phím chèn, các loại văn bản, và thiết lập thời gian giữa các hành động.

- Hỗ trợ phím tắt
Auto Click hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình

- Click nhiều vị trí mong muốn.
 Nếu bạn tự động click nhiều vị trí khác nhau, bạn được phép lặp lại nhiều lần thao tác trên với các điểm mong muốn.

- Chế độ click chuột theo thứ tự.
Chương trình còn có tính năng click chuột vào những điểm bất kỳ trên màn hình theo trình tự như ý muốn. 

Phần mềm GS Auto Clicker là giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính, khi tải GSAutoClicker phần mềm sẽ tự động thao tác nhấp chuột tự động theo chỉ định mà người dùng thiết đặt. Điều này giúp giảm thiểu tối đa những thao tác với chuột lặp đi lặp lại mà bạn không có thời gian rảnh để làm.

5. Phần mềm click chuột tự động Autoclick khác

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tự động click chuột như Autoclicker Professional, RobotSoft Mouse Clicker ... người dùng có thể sử dụng GS Auto Clicker hoặc RobotSoft Mouse Clicker...và trên hết là download auto click giúp tự động click chuột, GS Auto Clicker và AutoClick vẫn là một trong những ứng dụng được đông đảo game thủ yêu thích và sử dụng, chính vì thế hiện nay tại các quán game, người ta thường thấy tại sao các game thủ ngồi không làm gì cả mà nhân vật trong game vẫn hoạt động và chiến đấu như thường, đó là vì game thủ đã download auto click và sử dụng.


Liên kết tải về - [872.70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Click được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto click là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm