Phần mềm - THÔNG TIN CẦN BIẾT CHO THỦY THỦ

1 phần mềm liên quan tới "thông tin cần biết cho thủy thủ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Seabook

Ứng dụng cung cấp kiến thức đi biển cho điện thoại Android
Seabook là nguồn thông tin và kiến thức bổ ích cho các chuyên gia hàng hải, thủy thủ cũng như người đam mê khám phá biển. Ứng dụng bao gồm toàn bộ thông tin cần thiết nhất để người dùng có những chuyến đi biển an toàn và hiệu quả.

Tags: kiến thức đi biển thông tin cần biết cho thủy thủ tải seabook miễn phí

771
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thông tin cần biết cho thủy thủ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank

  Nếu bạn đang muốn làm thẻ ATM, Visa Vietcombank thì thông tin về thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank là rất cần thiết đối với bạn. Trước khi tới làm thẻ

 • Cách chế tạo Thủy Tinh màu trong Minecraft

  Các khối thủy tinh rất thú vị vì chúng cung cấp rất nhiều tùy chọn sáng tạo và trang trí tuyệt vời cho thế giới Minecraft của người chơi. Vậy bạn đã biết cách chế tạo Thủy Tinh màu trong Minecraft chưa? Việc chế tạo khá đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây để hoàn thành công việc này.

 • Thông tin chi tiết bản Update Genshin Impact 4.0 và những điểm mới

  Bản cập nhật Genshin Impact 4.0 sẽ sớm được tung ra và dự kiến phát hành vào 16/8/2023. Nhà phát triển miHoYo luôn tiếp tục đưa thông tin mới nhất cho game thủ, đi từ ngạc nhiên này đến với ngạc nhiên khác với hàng loạt nội dung mới chờ đón bạn khám phá.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy

  THông tin Kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy đang mở rộng triển khai dịch vụ công trực tuyến nhằm giúp quá trình giao dịch nộp thuế, nộp phạt của người dân chính xác, tiết kiệm thời gian nghiên cứu hồ sơ và thanh toán nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy ở đâu đề phòng những trường hợp cần giao dịch trực tiếp tiền mặt tại trụ sở.

 • Lễ quan thầy vào ngày nào?

  Là người theo, học và nghiên cứu đạo Kito giáo (công giáo), bạn đang muốn biết lễ quan thầy vào ngày nào để chuẩn bị trước và bày tỏ sự thành kính,

 • Cách đặt tên công ty theo phong thủy

  Theo quan niệm, cách đặt tên công ty theo phong thủy mang lại vượng khí, tài lộc cho chủ doanh nghiệp. Nhưng để đặt tên công ty theo yếu tố này, ngoài tuân thủ các quy định đặt tên của pháp luật thì bạn cần dựa vào nguyên tắc ngũ hành, có khả năng gợi ra ý nghĩa mà doanh nghiệp hướng tới.

Thủ thuật