download Genshin Impact 2.4

Genshin Impact

 2.4

Download Genshin Impact - Game nhập vai thế giới mở lối chơi hấp dẫn

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/11/2023

Genshin Impact là một tựa game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn đến từ miHoYo, mở ra một thế giới đầy phép thuật và phiêu lưu cho người chơi khám phá. Theo suốt cuộc hành trình của nhân vật chính trong Geshin Impact, bạn sẽ khám phá thế giới rộng lớn Teyvat, gặp gỡ nhiều nhân vật với các kỹ năng độc đáo và tham gia vào các trận chiến hấp dẫn.Hiện game thủ có thể nhận và nhập các mã giftcode game Genshin Impact mới nhất trong bài viết dưới đây:

1. Giới thiệu Genshin Impact:

Tham gia Genshin Impact, người chơi sẽ được khám phá vùng đất Teyvat trải dài dường như vô tận. Thậm chí đôi lúc bạn còn gặp phải tình huống bị lạc đường hoặc bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu hay nên làm những việc gì. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn không cần quá lo lắng, hệ thống bản đồ và bản đồ nhỏ sẽ là người dẫn đường đắc lực. Bản đồ không chỉ giúp bạn xác định vị trí các mốc cần quan tâm mà còn cho thấy các điểm dịch chuyển tức thời giữa các điểm mà bạn tham chiếu.

tai genshin impact

Download Genshin Impact - Game nhập vai thế giới mở cho điện thoại Android, iPhone

Genshin Impact là game nhập vai hành động thế giới mở với đồ họa 3D cực đẹp mắt cùng dàn nhân vật phong phú cho người chơi nhiều trải nghiệm hơn. Không những thế Genshin Impact còn có cốt truyện lôi cuốn cùng những người huyền bí và các thử thách để người chơi có thể khám phá và chinh phục.

tai genshin impact

Trong game nhập vai Genshin Impact, bản đồ khu vực thành phố sẽ hiển thị các biểu tượng Nhà Thờ, Hội Thám Hiểm cũng như các cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các điểm dấu chấm than đánh đấu vị trí có thể nhận nhiệm vụ. Biểu tượng viên kim cương trải khắp bản đồ là vị trí các hầm ngục và chỉ những hầm ngục đã được mở khóa mới được hiển thị trên bản đồ. Trò chơi tạo cho bạn cảm giác như được quay lại thời điểm các game PC tự tìm đường thông qua bản đồ giúp kích thích sự tương tác và mong muốn được khám phá nhiều hơn.

Xem thêm: Cấu hình chơi game Genshin Impact

2. Các tính năng chính của Genshin Impact:

- Đồ họa 3D phong cách anime.
- Môi trường game rộng lớn.
- Câu chuyện lôi cuốn, cảm động.
- Lối chơi nhập vai phiêu lưu thế giới mở đầy tùy biến.

3. Game liên quan:

Shield Hero RISE là tựa game phiêu lưu nhập vai, đưa người chơi vào một thế giới fantasy hiểm nguy và đầy bí ẩn, nơi bạn sẽ trở thành anh hùng bảo vệ quê hương. Shield Hero RISE, tái hiện lại câu chuyện đầy kịch tính của The Rising of the Shield Hero và đưa bạn vào vai diễn của anh hùng giữ lá cờ khiên.


Liên kết tải về - [355.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Genshin Impact được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat genshin impact là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Genshin Impact 2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • The Legend of NeverlandGame nhập vai phiêu lưu trong thế giới thần tiên
  • BeholderGame nhập vai phiêu lưu cho Android, iOS, APK
  • Stick HeroGame nhập vai phiêu lưu Stickman trên Android
  • Soul GaugeGame nhập vai phiêu lưu trên Android, iPhone, APK
  • Pocket AcademyGame nhập vai phiêu lưu học đường trên Android, iPhone, APK
  • King CrusherGame nhập vai phiêu lưu trên Android, APK
  • Yorozuya RPGGame nhập vai phong cách cổ điển cho điện thoại Android, iPhone
  • Nghịch Thiên MệnhGame nhập vai phiêu lưu trên Android, iPhone, APK
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm