Phần mềm - THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

38 phần mềm liên quan tới "thương mại điện tử" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Eco Handbag Magento Template

Xây dựng web thương mại điện tử
Eco Handbag Magento Template là phần mềm cho phép tạo các trang web thương mại điện tử. Hỗ trợ thiết kế theme và plug-in, đáo ứng đầy đủ các chức năng bán hàng trên mạng như trình bày sản phẩm, thanh toán trực tuyến, live-chat, quảng cáo và tìm kiếm trên trang web.

Tags: Xây dựng web thương mại điện tử tạo web thương mại điện tử download eco handbag magento template mới nhất

29893
lượt tải

3/5
Download

Bài giảng Thương mại điện tử

Giáo án môn Thương mại điện tử
Thương mại điện tử là một ngành nghề hot hàng đầu hiện nay, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người còn mơ hồ khái niệm này, vì vậy, bài giảng Thương mại điện tử sẽ cung cấp toàn bộ những kiến thức cơ bản liên quan đến thương mại điện tử để bạn đọc có thể tìm hiểu. thương mại điện tử

Tags: giáo án môn Thương mại điện tử tài liệu giảng dạy môn thương mại điện tử tai bài giảng thương mại điện tử ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

102 bí quyết thương mại điện tử

Tìm hiểu về thương mại điện tử
Thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp có thể thu được những thông tin phong phú về thị trường và đối tác, giúp giảm chi phí tiếp thị và giao dịch, 102 bí quyết thương mại điện tử sẽ là tài liệu hữu ích dành cho tất cả các bạn. thương mại điện tử

Tags: tài liệu kinh doanh thương mại điện tử ebook bí quyết thương mại điện tử download 102 bí quyết thương mại điện tử bản mới

30
lượt tải

3/5
Download


Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử

Kiến thức về thương mại điện tử và ứng dụng thực tế
Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử được biên soạn và phát hành dựa vào nghiên cứu và khảo sát thực tế ứng dụng thương mại điện tử của gần 400 doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Tài liệu sẽ giải đáp được các câu hỏi mà các doanh nghiệp hiện nay đang băn khoản về việc triển khai ứng dụng Thương mại Điện tử, đồng thời được xem như cuốn sổ tay hướng dẫn cho những ai đang có nhu cầu tập huấn trong lĩnh vực này.

Tags: thương mại điện tử xây dựng thương mại điện tử download cẩm nang ứng dụng thương mại điện tử mới nhất

4269
lượt tải

3/5
Download

Giáo trình Kiến thức thương mại điện tử

Tìm hiểu về kinh doanh thương mại điện tử
Giáo trình Kiến thức thương mại điện tử là một tài liệu sẽ tổng hợp toàn bộ những nội dung quan trọng liên quan đến thương mại điện tử, giúp người đọc có thể hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.

Tags: download giáo trình kiến thức thương mại điện tử free

30
lượt tải

3/5
Download

Alibaba

Ứng dụng thương mại điện tử Alibaba.com

Alibaba là ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu thế giới, nơi bạn có thể tìm thấy hàng triệu sản phẩm từ rất nhiều nhà cung cấp, đặc biệt Alibaba còn cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với các nhà cung cấp thông qua hệ thống messenger.

Tags: sàn giao dịch alibaba.com alibaba cho điện thoại download alibaba miễn phí

598
lượt tải

3/5
Download

Shopingo

Template Blogger thương mại điện tử

Shopingo là giải pháp dành cho các website thương mại điện tử với các mẫu Blogger hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến. Trang web bán hàng của bạn sẽ có giao diện rất thu hút, Shopingo còn tích hợp công cụ tìm kiếm thân thiện với người dùng cũng như liên kết với mạng xã hội để có thêm các lượt theo dõi, chia sẻ.

Tags: mẫu Blogger thương mại điện tử Template cho website bán hàng download shopingo mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

BigCommerce

Dịch vụ thương mại điện tử

BigCommerce là phần mềm thương mại điện tử rất phổ biến hiện nay, được người dùng sử dụng nhằm hỗ trợ quá trình xây dựng website. Nếu bạn chưa biết BigCommerce, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về phần mềm, nền tảng này.

Tags: giải pháp thương mại điện tử tạo website bán hàng download bigcommerce free

566
lượt tải

3/5
Download

DA OrderForm

Phần mềm hỗ trợ website thương mại điện tử
DA-OrderForm là phần mềm hỗ trợ hữu ích dành cho các website thương mại điện tử. DA-OrderForm cung cấp các trường để nhập thông tin khách hàng và được tích hợp vào trang web, nhờ đó các chủ cửa hàng dễ dàng nắm được thông tin về các sản phẩm đã mua cũng như thông tin khách hàng của mình.

Tags: hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử hỗ trợ website thương mại điện tử tải da orderform miễn phí

147
lượt tải

4/5
Download

Mercado Libre

Ứng dụng thương mại điện tử
Mercado Libre là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, hoạt động trên nền tảng Android và iOS, mang lại cho người dùng trải nghiệm mua bán trực tuyến tốt nhất với hàng triệu sản phẩm của các thương hiệu được ưa chuộng.

Tags: mua sắm trực tuyến bán hàng online download mercado libre miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thương mại điện tử". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá