download Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử PDF

Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử

 PDF

Download Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử - Kiến thức về thương mại điện tử và ứng dụng thực tế

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/04/2017

Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử được biên soạn và phát hành dựa vào nghiên cứu và khảo sát thực tế ứng dụng thương mại điện tử của gần 400 doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Tài liệu sẽ giải đáp được các câu hỏi mà các doanh nghiệp hiện nay đang băn khoản về việc triển khai ứng dụng Thương mại Điện tử, đồng thời được xem như cuốn sổ tay hướng dẫn cho những ai đang có nhu cầu tập huấn trong lĩnh vực này.

Quảng cáo

Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử gồm các nội dung được chia thành các chương như sau: tham gia trực tuyến, sử dụng thư điện tử, tìm kiếm thông tin trên Internet, tiếp thị trên Internet, mua sắm và thanh toán, an toàn trên Internet, thiết lập website trên môi trường web, thiết lập máy chủ trên Internet. Các bạn tham khảo ứng dụng Magento Classic Theme Free với khả năng xây dựng các trang thương mại điện tử với nhiều công cụ và chủ đề thiết kế được cho sẵn, Magento Classic Theme Free rất cần thiết cho các lập trình viên web.

download cam nang ung dung thuong mai dien tu

Cẩm nang này là nguồn thông tin và kiến thức khá đầy đủ về ứng dụng Thương mại Điện tử, nhất là đã được khảo sát thực nghiệm, giúp các doanh nghiệp hình dung được những yếu tố cấu thành Thương mại Điện tử. Ngoài ra, tài liệu còn đề cập đến tình tình phát triển của các thuê bao Internet của các ISP. Các bạn tham khảo thêm Mẫu báo cáo hoạt động của sàn giao dịch TMDT (thương mại điện tử) dành cho các doanh nghiệp nhằm nhằm lấy các thông tin và báo cáo tình hình hoạt động năm của sàn giao dịch thương mại điện tử. Sử dụng Mẫu báo cáo hoạt động của sàn giao dịch TMDT là việc làm cần thiết với các sản giao dịch thương mại điện tử.

Bạn tham khảo tài liệu Lập trình điện thoại di động nếu đang làm việc trên mảng lập trình cho di động. Tài liệu Lập trình điện thoại di động giới thiệu một số công cụ lập trình game và ứng dụng cho di động.

Nội dung của Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử:

- Kiến thức về ứng dụng Thương mại Điện tử
- Sử dụng thư điện tử, tìm kiếm thông tin, tiếp thị trên Internte
- Thiết lập Website, an toàn Website
- Tình hình phát triển các thuê bao Internet của các ISP.
 


Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cẩm nang ứng dụng thương mại điện tử là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá