Phần mềm - THỰC HIỆN PHÉP TÍNH

21 phần mềm liên quan tới "thực hiện phép tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Longsoft Calc + +

Thực hiện phép tính số học
Longsoft Calc + + là một chương trình tiện dụng được thiết kế để giúp bạn đánh giá biểu thức trong cú pháp của ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như C + +, Assembler, Pascal. Ngoài ra, Longsoft Calc + + giúp bạn thực hiện các phép toán số học và các công thức lượng giác. Kết quả của các hoạt động được thể hiện trong ba hệ thống số cơ bản: DEC, HEX, BIN. Longsoft Calc + + hỗ trợ việc sao chép/dán clipboard, lịch sử, ...

Tags: thực hiện phép tính số học tính toán số học download longsoft calc mới

27184
lượt tải

3/5
Download

Smart Math Calculator for Mac

Thực hiện phép tính trên Mac
Smart Math Calculator for Mac dùng để thực hiện các phép tính toán cho Mac. Nó các tính năng như cung cấp mọi biểu thức và tùy biến để tính toán, với trên 20 chức năng tính toán và hiện kết quả dưới dạng phân số… Ngoài ra nó nó thục hiện các tính toán khá nhanh và có thể chuyển thể giao diện các dạng tính toán thông qua thiết lập. thực hiện phép tính

Tags: thực hiện phép tính tính toán tải smart math calculator for mac miễn phí

15363
lượt tải

3/5
Download

Maths calculator

Thực hiện phép tính toán học
Maths calculator là một công cụ hoàn hảo để hỗ trợ các em học sinh muốn đánh giá biểu thức một cách nhanh nhất. Bạn có thể nhập biểu thức trực tiếp từ bàn phím theo cách viết chúng như trên giấy và có thể đánh giá các chức năng, giải phương trình, tính tích phân hay vẽ đồ thị cho các biểu thức toán học phức tạp. thực hiện phép tính

Tags: phép tính số học tải maths calculator miễn phí

27367
lượt tải

3/5
Download


Smart Math Calculator

Thực hiện phép tính trên PC
Download Smart Math Calculator là phần mềm để thực hiện các phép tính thông dụng trên PC. Nó có các tính năng như cung cấp mọi biểu thức tính toán, kết quả chính xác đến 1000 chữ số thập phân và có thể nhận kết quả dưới dạng phân số…. Thiết lập và tùy chọn thông qua menu ngắn gọn, trục quan.

Tags: down smart math calculator free

24711
lượt tải

3/5
Download

GS Calc

Thực hiện phép tính toán học
GS-Calc là một ứng dụng bảng tính giúp bạn tổ chức các dữ liệu của , Chương trình sẽ theo dõi và thu nhập tính toán các thông tin đưa vào một cách chuẩn xác nhất. Nó sẽ tạo các báo cáo, tìm kiếm và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu. Với hơn 300 chức năng được xây dựng và cung cấp khoảng 300 công thức có chức năng tính toán chuyên ngành như phân tách ma trận; phương trình tuyến tính, đa thức trực giao hồi quy; phân tích chuỗi thời gian;  lập trình tuyến tính, lập trình và lập trình bậc hai số nguyên.

Tags: tính phép tính nhanh free download gs calc

13982
lượt tải

3/5
Download

SpeedCrunch

Thực hiện phép tính phức tạp
SpeedCrunch là ứng dụng giúp bạn tính toán nhiều phép tính phức tạp. Đây là công cụ hữu ích dành cho các em học sinh, giáo viên hay nhà nghiên cứu khoa học... Đặc biệt SpeedCrunch là ứng dụng nhỏ gọn và hỗ trợ tính toán nâng cao như: tính toán các hàm lượng giác cơ bản, tính toán biến, các giá trị theo hàm mũ ...

Tags: giải phương trình bậc hai download speedcrunch miễn phí

176446
lượt tải

3/5
Download

Math Homework Maker

Thực hiện phép tính toán học
Math Homework Maker là ứng dụng hỗ trợ học môn Toán ở nhà hiệu quả. Ứng dụng giúp các em học sinh tự làm bài tập môn toán ở nhà nhanh chóng dễ dàng. Hơn thế nữa, Math Homework Maker cũng cho phép phụ huynh kiểm tra kết quả các bài tập của các con xem có đúng hay không chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tags: phép tính toán học hỗ trợ toán học download math homework maker free

123376
lượt tải

3/5
Download

RekenTest

Thực hiện phép tính toán học
RekenTest là công cụ giúp bạn kiểm tra khả năng toán học của mình qua việc làm các bài kiểm tra của chương trình. Từ đó tăng cường khả năng tính toán của bạn. Phần mềm rất hữu ích cho học sinh, sinh viên, cho người dùng làm việc nhiều với các con số.

Tags: thực hiện phéo tính download rekentest free

35074
lượt tải

3/5
Download

Smart Math Calculator for Linux

Tính phép tính cho Linux
Smart Math Calculator for Linux là phần mềm tính toán trên Linux giúp người dùng thực hiện nhiều công thức tính toán nhanh và thuận lợi nhất. Ứng dụng tích hợp trên 20 chức năng toán học, giúp phát hiện và sửa lỗi nếu nhập công thức sai và tính toán với tốc độ siêu nhanh.

Tags: download smart math calculator for linux mới nhất

15024
lượt tải

3/5
Download

Algebra calculator

Hỗ trợ tính toán nhanh
Algebra calculator là phần mềm hỗ trợ tính toán một cách hiệu quả, có thể sử dụng trong các ngành toán học, cơ khí, khoa học, giáo dục và kinh doanh. Với Algebra calculator, làm việc với các phép toán như lũy thừa, phương trình bậc 2, Logarit, đơn giản hóa biểu thức chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy.

Tags: hỗ trợ tính toán hỗ trợ học toán download algebra calculator 2.2 version

34711
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thực hiện phép tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật