download Algebra calculator 2.3

Algebra calculator

 2.3

Download Algebra calculator - Hỗ trợ tính toán nhanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/11/2017

Algebra calculator là phần mềm hỗ trợ tính toán một cách hiệu quả, có thể sử dụng trong các ngành toán học, cơ khí, khoa học, giáo dục và kinh doanh. Với Algebra calculator, làm việc với các phép toán như lũy thừa, phương trình bậc 2, Logarit, đơn giản hóa biểu thức chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy.

Quảng cáo

Algebra calculator là ứng dụng hỗ trợ tính toán hiệu quả của Algebra. Phần mềm hỗ trợ tới 15 chức năng khi hoạt động. Algebra calculator thật sự tiện ích trong nhiều lĩnh vực gồm: giáo dục ( dành cho đối tượng giáo viên và học sinh), nghiên cứu toán học và kinh doanh...

Trước đó Calc98 cũng là một trong những tiện ích toán học được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Tương tự như các máy tính thông thường, Calc98 cũng được trang bị các tính năng thực hiện các phép tính số học đơn giản như cộng, trừ, nhân, chia hay các phép tính căn bậc hai hay bình phương

Nhờ ứng dụng Algebra calculator bạn có thể tự tính toán những phép tính đơn giản dễ dàng. Hơn thế nữa, công cụ còn cho phép người dùng viết thêm những chương trình riêng theo ý muốn để sử dụng các chức năng với nhiều loại dữ liệu khác nhau.

Windows7 Calculator là công cụ hỗ trợ tính toán trên windows 7 có nhiều chức năng tương tự với tiện ích này, ngoài chức năng tính toán Windows7 Calculator còn có khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các đơn vị đo lường.

 

Algebra calculator
Download Algebra calculator - Phần mềm Hỗ trợ tính toán nhanh

Công cụ Algebra calculator còn giúp bạn ghi nhớ lịch sử các chức năng đã sử dụng và bạn còn có thể lưu trữ, chỉnh sửa hay cập nhật các chức năng. Algebra calculator còn có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng tính toán Windows Calculator hỗ trợ người dùng thực hiện từ các phép tính đơn giản đến những bài toán đại số và hình học phức tạp, ngoài ra Windows Calculator còn tích hợp các công cụ chuyển đổi đơn vị đo.

Những tính năng chính của công cụ Algebra calculator:

- Ứng dụng hỗ trợ bạn tính toán hiệu quả nhất.
- Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: toán học, cơ khí, khoa học, giáo dục và kinh doanh...
- Hỗ trợ tới 15 chức năng cho phép bạn tính toán dễ dàng nhanh chóng.
- Có thể viết thêm chương trình riêng theo ý muốn của bạn trên công cụ.
- Ghi nhớ lịch sử những chức năng đã sử dụng và còn có thể lưu trữ, chỉnh sửa hay cập nhật các chức năng.
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng đối với mọi người.
 

 


Liên kết tải về - [374.12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Algebra calculator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Algebra calculator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat algebra calculator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Algebra calculator 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá