download RekenTest 4.2

RekenTest

 4.2

Download RekenTest - Thực hiện phép tính toán học

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/02/2017

RekenTest là công cụ giúp bạn kiểm tra khả năng toán học của mình qua việc làm các bài kiểm tra của chương trình. Từ đó tăng cường khả năng tính toán của bạn. Phần mềm rất hữu ích cho học sinh, sinh viên, cho người dùng làm việc nhiều với các con số.


RekenTest hỗ trợ các phép tính toán số học từ cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia, phân số....Phần mềm cũng hỗ trợ các phép toán cao cấp hơn như số thập phân, phần trăm, lũy thừa, căn bậc, các vấn đề về tiền...

Phần mềm sẽ đưa ra các bài kiểm tra trình độ của người sử dụng. Đây là một tiện ích của RekenTest mà cha mẹ hay thầy cô có thể sử dụng để kiểm tra các em học sinh. Việc kiểm soát trình độ sẽ giúp đưa ra những phương pháp hợp lí cho khả năng của từng học sinh.

Nếu hoàn thành các thử thách mà RekenTest đưa ra, bạn có thể điều chỉnh để phần mềm đưa ra những bài toán khó khăn hơn nữa. Phần mềm cũng giúp bạn rèn luyện khả năng làm việc đồng đội nhằm giải quyết vấn đề được đặt ra.

Khi hoàn thành một hay nhiều thử thách của RekenTest, phần mềm sẽ xuất ra một báo cáo chi tiết các phép tính, con số của bạn. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt trình độ của mình.

RekenTest có giao diện đúng chất toán học, được sắp xếp hợp lí, đơn giản, dễ sử dụng. Đây là tiện ích cần thiết cho học sinh, sinh viên, những người có đam mê số học hay cả những người sử dụng làm các công việc với những con số.

Tính năng của RekenTest:


- Các phép tính đơn giản như cộng, trừ, nhân, chia, phân số....
- Các phép tính phức tạp hơn như số thập phân, phần trăm, lũy thừa, căn bậc....
- Đưa ra các bài kiểm tra.
- Các bài toàn đưa ra có độ khó khác nhau.
- Xuất báo cáo sau khi tính toán.Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RekenTest được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rekentest là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm