Phần mềm - THAY GIAO DIỆN ZALO MÀU ĐEN

1 phần mềm liên quan tới "thay giao diện Zalo màu đen" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ZaDark

Đổi giao diện tối, Dark Mode trên Zalo Web
ZaDark là một tiện ích mở rộng cho phép người dùng có thể chuyển đổi giao diện Zalo Web từ nền sáng sang nền tối, hoặc màu nền khác rất đơn giản, ZaDark tương thích với nhiều hệ điều hành Windows, MacOS và trình duyệt web nổi tiếng phổ biến như Chrome, Safari, Edge, Firefox, Opera.

Tags: đổi giao diện tối Zalo Web đổi giao diện Dark Mode Zalo PC download zadark mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thay giao diện Zalo màu đen". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách thay giao diện màu đen cho Gmail

  Cách thay giao diện màu đen cho Gmail sẽ giúp cho bạn đưa Gmail về giao diện màu tối hơn thay vì màu sáng như ban đầu, thích hợp với những người thích làm việc trong bóng tối hoặc đơn giản hơn là thích màu đen hơn

 • Avatar facebook màu đen nghĩa là gì? Giải mã chi tiết

  Thỉnh thoảng khi lướt Facebook, bạn thấy một số người đăng ảnh màu đen, thay ảnh đại diện và ảnh bìa thành màu đen hoặc ảnh có hoa sen màu trắng nền đen. Bạn không hiểu nó có ý nghĩa gì. Nếu bạn thắc mắc thì cùng xem ý nghĩa Avatar Facebook màu đen trong bài viết này.

 • Excel - Thay đổi màu sắc giao diện mặc định

  Bạn nhàm chán khi làm việc với giao diện màu sắc mặc định trong Excel? Bạn muốn có một giao diện màu sắc theo sở thích của mình để có thể cảm thấy

 • Excel - Thay đổi màu sắc đường lưới mặc định trong Excel

  Bạn không muốn làm việc với màu xám mặc định của đường lưới trong giao diện Excel. Và bạn muốn thay đổi nó thành màu mà mình yêu thích. Excel cũng

 • Cách bật Giao Diện Tối trên Zalo cho Android

  Cách bật giao diện tối trên Zalo cho Android hay còn gọi là chế độ dark mode giúp người dùng bảo vệ mắt tốt hơn khi sử dụng Zalo vào buổi tối đồng thời cũng giúp tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng.

 • Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới

  Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới là phiên bản cập nhật mới nhất với nhiều cải tiến, tính năng đáng chú ý đang chờ bạn khám phá, Zalo 19.7.4 cho PC cho phép người dùng gửi file siêu nhanh, trò chuyện, gọi điện, chia sẻ tin nhắn dễ dàng và nhất là gọi video call hoàn toàn miễn phí với giao diện cực kỳ mới.

Thủ thuật