Phần mềm - THEME WINDOWS 8 CHO MÁY TÍNH

1 phần mềm liên quan tới "theme windows 8 cho máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

8 Skin Pack

Gói giao diện windows 8
8 Skin Pack là tiện ích Windows cung cấp gói theme tùy chỉnh, cho phép người dùng thiết kế lại hoàn toàn giao diện máy tính giống như hệ điều hành Windows 8. Bên cạnh giao diện, công cụ còn hiển thị thông tin trong thời gian thực về hiệu suất hệ thống như bộ xử lý và tình trạng sử dụng bộ nhớ.

Tags: gói giao diện windows 8 chuyển giao diện sang win 8 download 8 skin pack mới nhất

869
lượt tải

4,2/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theme windows 8 cho máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cài theme cho Windows 10

  Bạn đã tự cài theme cho Windows 10 trên máy tính của mình bao giờ chưa? bạn đang băn khoăn không biết cách cài, thay đổi giao diện Windows 10 như thế nào, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ A tới Z cách cài theme cho Win 10 nhé.

 • Tải bộ giao diện, hình nền động vật đẹp nhất dành cho Windows 10, 8, 7

  Trang trí máy tính là một phần không thể thiếu với những ai thích cái đẹp của phong cảnh, thích sự hùng vĩ của thiên nhiên hay thích sự hoang dã của các loài vật. Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bộ giao diện hình nền động vật cho Windows 10, 8, 7 cực kỳ đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

 • Hướng dẫn lưu theme để chia sẻ trên Windows 10

  Trên Windows 10 mỗi khi thay đổi một theme mới, nếu bạn thấy đẹp thì hoàn toàn có thể lưu theme để chia sẻ trên Windows 10 cho bạn bè mình biết và sử

 • Cách chỉnh theme tối cho Windows 10

  Cùng với việc cho ra mắt bản cập nhật Windows 10 Annivesry Update đã cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mới. Một trong số những tính năng hữu ích chính là “Dark Theme” – Theme Tối được nhiều người dùng mong đợi. Tính năng nay đã bị ẩn đi trên phiên bản Windows 10 trước đó. Người dùng chỉ có thể sử dụng bằng cách sửa lỗi trong Registry Editor.

 • Cách sử dụng theme Windows 10 có sẵn trên Windows store

  Microsoft đã công bố rằng đang hoàn tất bản cập nhật thử nghiệm cho Windows 10 và sẽ cho cập nhật vào năm 2017. Sẽ có rất nhiều tính năng, giao diện

 • Hướng dẫn cài theme cho Windows 7

  Theme là công cụ khá phổ biến mà bất cứ người sử dụng Windows nào cũng dùng đến. Việc làm đẹp cho giao diện trong Windows không chỉ khiến bạn có hứng thú với công việc hơn mà còn thể hiện cá tính của mình thông qua những bức ảnh nền. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài theme cho Windows 7.

Thủ thuật