Phần mềm - TRÍCH XUẤT FILE

34 phần mềm liên quan tới "trích xuất file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Flash Decompiler Gold

Trích xuất file flash
Flash Decompiler Goldlà một công cụ trích xuất, tách Flash mạnh mẽ và đáng tin cậy Flash Decompiler Gold cho phép tách tất cả các nguồn tài nguyên từ file SWF như hình ảnh, hình dạng, âm thanh, phông chữ, văn bản, các nút, sprites, script.. Hơn nữa, Flash Decompiler Gold có thể xuất ra dạng FLA. Với một cái nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin swf hoặc chuyển đổi tập tin exe.

Tags: trích xuất file flash trích xuất flash download flash decompiler gold free

21560
lượt tải

3/5
Download

PDF Data Extractor

Trích xuất file PDF
PDF Data Extractor là một trong những phần mềm giúp người dùng thao tác với tập tin PDF, nó giúp bạn nhanh chóng trích nội dung, lấy một đoạn thông tin trong files PDF và files được lấy dưới dạng dữ liệu có thể chỉnh sửa được. Chương trình cũng cho phép người dùng tùy chọn số lượng trang, số lượng đoạn văn bản.. được trích xuất. PDF Data Extractor tương thích trên hệ điều hành Windows. trích xuất file

Tags: trích xuất file pdf trích xuất dữ liệu pdf pdf data extractor mới nhất

103
lượt tải

3/5
Download

PDF Info COM Component

Trích xuất file PDF
PDF Info COM Component là một trong những phần mềm giúp người dùng trích xuất các dữ liệu nội dung files PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình cho phép người dùng trích xuất một phần nội dung files PDF và lưu chúng dưới dạng XMP, VSV... có thể xem và chỉnh sửa được. PDF Info COM Component cũng cho phép người dùng loại bỏ nhanh chóng các dữ liệu không cần thiết như các siêu liên kết, các foder... khỏi files sau khi trích xuất. trích xuất file

Tags: download pdf info com component mới nhất

19868
lượt tải

3/5
Download


ApinSoft Files Thumbnail Extracter

Trích xuất file hình ảnh
ApinSoft Files Thumbnail Extracter là một công cụ mạnh mẽ có thể trích xuất hàng loạt hình ảnh thu nhỏ từ các tập tin hình ảnh, các file PDF, video và cả tập tin của Microsoft Office và lưu trên ổ đĩa cứng của bạn. Bạn có thể hiển thị các tập tin và thư mục với nhiều phương pháp khác nhau và thiết lập kích thước hình ảnh 52-256 điểm ảnh đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.

Tags: trích xuất ảnh xem ảnh tải apinsoft files thumbnail extracter mới nhất

6588
lượt tải

3/5
Download

Attachment Extractor for Outlook Express

Trích xuất file đính kèm email
Chương trình Attachment Extractor for Outlook Express sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng trích xuất toàn bộ các tập tin đính kèm trên mail gửi đi và gửi đến một cách hoàn toàn tự động. Bạn có thể thiết lập các tùy chọn để có thể tải về chính xác nhất các tập tin đính kèm trên mail. Ngoài ra còn có các lựa chọn về trích xuất định dạng file đính kèm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Tags: trích xuất file đính kèm email trích xuất tập tin đính kèm email tải attachment extractor for outlook express mới nhất

21716
lượt tải

3/5
Download

UnZip

Giải nén, trích xuất file Zip
UnZip hỗ trợ giải nén và trích xuất các tập tin nén dạng ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP và nhiều tệp nén định dạng khác trên thiết bị Android. Đồng thời UnZip cũng có chức năng tạo file nén zip tư ảnh hay các loại tài liệu khác nhanh chóng với công nghệ nén chất lượng cao không làm ảnh hưởng đến nội dung file.

Tags: giải nén file zip trích xuất file zip tải unzip miễn phí

866
lượt tải

3/5
Download

Express Zip Plus

Tạo và trích xuất file nén dưới dạng Zip
Express Zip Plus là ứng dụng đơn giản đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản trong việc thực hiện tạo, chỉnh sửa và trích xuất các file nén Zip được hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức.

Tags: nén file free download express zip plus

238500
lượt tải

3/5
Download

m3u8x

Trích xuất file M3U8, tải các video stream
m3u8x là ứng dụng giúp bạn trích xuất nội dung trong các file M3U8 và tải các video stream về máy tính theo định dạng MP4 hoặc TS để thưởng thức chúng kể cả khi không có kết nối mạng. Ngoài ra, m3u8x còn tích hợp một trình ghép video và trình chuyển đổi định dạng video TS, file MP3 và AAC và các phần TXT. Công cụ Join/Convert xuất dữ liệu sang file có định dạng MP3, MP4, TS và MKV.

Tags: trích xuất file M3U8 tải video stream tải m3u8x mới nhất

707
lượt tải

0/5
Download

Dragon UnPACKer

Giải nén và trích xuất file game
Dragon UnPACKer là công cụ giải nén và là trình khai thác tài nguyên tập tin game nguồn mở hỗ trợ hơn 80 tựa games nổi tiếng. Với Dragon UnPACKer, giờ đây các game thủ dễ dàng sử dụng âm thanh hay hình ảnh yêu thích trong game làm hình nền hay nhạc chuông điện thoại của mình.

Tags: giải nén game khai thác tài nguyên game download dragon unpacker 5.6.2 build 268 5.7.0 build 284 beta free

574
lượt tải

3/5
Download

PDF Info

Xem và trích xuất file PDF
PDF Info là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng xem các tài liệu định dạng PDF, chương trình sẽ tự động giúp bạn chuyển đổi PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa được, Ngoài ra, PDF Info cũng cho phép người dùng có thể xóa tất cả các định dạng, các siêu liên kết, các dữ liệu không quan trong khỏi files PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tags: xem file pdf trích xuất pdf download pdf info mới

14946
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trích xuất file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá