download UnZip Cho Android

UnZip

 Cho Android

Download UnZip - Giải nén, trích xuất file Zip

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/09/2020

UnZip hỗ trợ giải nén và trích xuất các tập tin nén dạng ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP và nhiều tệp nén định dạng khác trên thiết bị Android. Đồng thời UnZip cũng có chức năng tạo file nén zip tư ảnh hay các loại tài liệu khác nhanh chóng với công nghệ nén chất lượng cao không làm ảnh hưởng đến nội dung file.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về UnZip

UnZip là cách đơn giản để bạn giải nén file zip trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng như khi thực hiện trên máy tính. Ứng dụng này cho phép rích xuất ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP và nhiều tệp nén khác để bạn xem được nội dung file ngay lập tức, đồng thời có thể mở và xem nhiều loại tài liệu như DOC, Excel, PPT, PDF, TXT, RTF, Pages, JPG, GIF, PNG.

 

unzip

Download UnZip, Giải nén, trích xuất file Zip

 

UnZip còn hỗ trợ nén tập tin file ZIP, bạn có thể nhập ảnh và video từ Camera Roll sau đó nén ảnh vào tập tin ZIP, bao gồm cả mật khẩu được bảo vệ. Ứng dụng còn tích hợp trình phát video và âm thanh ở các định dạng như MP4, AVI, MKV, WMA, FLV, MOV, 3GP, M4A, WAV, WMV, RMVB...đồng thời cung cấp nhiều cách để truyền tệp như truyền qua USB hay mạng wifi.

2. Các tính năng chính của UnZip:

- Hỗ trợ trích xuất RAR, 7Z, TAR, GZIP.
- Nén tập tin thành file ZIP.
- Mở và xem nhiều định dạng tài liệu.
- Phát video và âm thành ở nhiều định dạng.

3. App liên quan

WinRAR cũng là phần mềm giải nén file nổi tiếng có phiên bản cho nền tảng di động, hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng khác nhau, phần mềm WinRAR sử dụng công nghệ nén và giải nén tiên tiến, khả năng nén và giải nén nhiều file cùng lúc.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UnZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá