Phần mềm - TRUY CẬP TỪ XA

5 phần mềm liên quan tới "truy cập từ xa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

UltraConnect

Ứng dụng truy cập từ xa cho điện thoại Android

Ứng dụng UltraConnect mang đến cho người dùng những tính năng tương tự như khi bạn truy cập và hệ thống bảo mật cục bộ, chúng bao gồm kiểm soát hệ thống, tình trạng thiết bị, lịch sử hoạt động cũng như cấu hình hệ thống.

Tags: ứng dụng truy cập từ xa ứng dụng kết nối từ xa ultraconnect mới nhất

515
lượt tải

3/5
Download

SaferPass for iOS

Quản lý password, đồng bộ và truy cập từ xa
SaferPass for iOS là trình quản lý mật khẩu hữu ích dành cho các thiết bị di động như iPhone, iPad và iPod. Với SaferPass for iOS người dùng sẽ không bao giờ bị quên mất khẩu của mình bởi tiện ích sẽ lưu các thông tin đăng nhập và tài khoản của bạn, tạo password bảo vệ đồng thời có thể động bộ hóa thông tin giữa các thiết bị với nhau. truy cập từ xa

Tags: quản lý mật khẩu trên trình duyệt đăng xuất từ xa saferpass for ios free download

124
lượt tải

5/5
Download

Zoho Assist

Chia sẻ màn hình và truy cập từ xa

Zoho Assist là giải pháp truy cập và điều khiển máy tính từ xa an toàn, đáng tin cậy, được sử dụng trong các lĩnh vực hỗ trợ khách hàng và giám sát máy tính ở mọi khoảng cách. Sử dụng Zoho Assist để thực hiện chuyển tập tin hai chiều, khả năng điều hướng màn hình linh hoạt, chụp ảnh màn hình nhanh và gửi đến người dùng bất kỳ lúc nào.

truy cập từ xa

Tags: truy cập máy tính từ xa điều khiển máy tính từ xa download zoho assist free

30
lượt tải

3/5
Download


Remote Utilities

Phần mềm điều khiển từ xa
Remote Utilities là phần mềm điều khiển từ xa. Nó giúp truy cập an toàn, truy cập nhanh chóng mà chất lượng truyền tải rất tốt. Ngoài ra công cụ còn dễ dàng cấu hình và đảm bảo an toàn cho mật khẩu của bạn.

Tags: điều khiển từ xa truy cập từ xa tải remote utilities miễn phí

28929
lượt tải

3/5
Download

TeamViewer: Remote Control

Truy cập và điều khiển máy tính từ xa
TeamViewer: Remote Control là phiên bản phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamView dành cho người dùng các thiết bị Windows 8 trở lên và điện thoại Windows Phone, mang đến khả năng kiểm soát tốt hơn và chức năng bảo mật cũng tốt hơn. TeamViewer: Remote Control hỗ trợ tính năng Wake-On-Lan cho phép mở máy tính hoặc khởi động lại từ xa, hiển thị đa màn hình và chuyển đổi dễ dàng giữa các màn hình.

Tags: kết nối máy tính từ xa download teamviewer: remote control mới nhất

952
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy cập từ xa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá