download AnyDesk 6.0.8

AnyDesk

 6.0.8

Download AnyDesk - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/08/2020

AnyDesk là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh nhất hiện nay, AnyDesk có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp trên nhiều thiết vị như Windows, Mac, Linux, Android, iOS, ngoài ra AnyDesk cò hỗ trợ trò chuyện tin nhắn giữa những User đang sử dụng máy với nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về AnyDesk

AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.

download anydesk cho win 10

AnyDesk portable - Phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính

AnyDesk giúp bạn chia sẻ nội dung màn hình máy tính để hỗ trợ giúp đỡ cài đặt phần mềm, tìm kiếm tập tin, sửa lỗi máy tính, nghe âm thanh đầu ra, kiểm soát bàn phím và chuột. Phần mềm này cũng có khả năng truyền dữ liệu giữa 2 máy tính bằng cách kéo thả tập tin vào các màn hình điều khiển.

Phiên bản mới  AnyDes 5.3.5 đã cải thiện tốc độ kết nối máy tính từ xa

AnyDesk sử dụng giao thức TLS1.2 để mã hóa tất cả các kết nối nên đảm bảo các dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, đồng thời công nghệ DeskRT mang lại hình ảnh kết nối với chất lượng tuyệt vời. 

tai anydesk cho mac

Download AnyDesk - Phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính

Hiện nay AnyDesk được đánh giá là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa khá tốt, thậm chí được đánh giá là ngang ngửa với phần mềm TeamViewer, không chỉ vậy, AnyDesk là phần mềm hoàn toàn miễn phí việc Remote máy tính từ xa với AnyDesk không gặp bất cứ giới hạn nào về thời gian như các phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác. 

AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. Tải AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.

Phần mềm AnyDesk được coi là giải pháp điều khiển máy tính từ xa hoàn hảo cho mọi hệ thống, cho phép bạn chia sẻ màn hình và thực hiện mọi công việc từ xa nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra phiên bản AnyDesk portable còn hỗ trợ trò chuyện bằng tin nhắn giữa những user đang sử dụng máy.

2. Những ưu điểm của AnyDesk

2.1. Kết nối phần mềm máy tính từ xa mọi lúc mọi nơi

Kết nối với một máy tính từ xa, từ đầu kia của văn phòng hoặc nửa kia của trái đất. AnyDesk đảo bảm kết nối bảo mật và an toàn cho mọi chuyên gia CNTT và người dùng cá nhân.

2.2. Hỗ trợ nhiều nền tảng

AnyDesk hoạt động trên mọi thiết bị và hệ điều hành: Windows, macOS, iOS, Android, Linux, FreeBSD và thậm chí cả Raspberry Pi. 

2.3. Tận hưởng hiệu suất đỉnh cao

Tốc độ khung hình cao, độ trễ thấp, sử dụng băng thông hiệu quả, công nghệ sáng tạo hiện đại, bắt đầu nhanh, mạng Erlang an toàn – AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu cho các khu vực có kết nối Internet kém.

tai anydesk portable moi nhat

Tải Anydesk - Điều khiển máy tính từ xa

2.4. Bảo mật là ưu tiên số 1

Bảo mật của người dùng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi phát triển AnyDesk từ những ngày đầu tiên. Download AnyDesk phần mềm đi kèm với công nghệ TLS 1.2 tiêu chuẩn ngân hàng để đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ trước hành vi truy cập trái phép, mã hóa bất đối xứng RSA 2048 để xác minh mọi kết nối và công nghệ viễn thông Erlang được sử dụng trên toàn server mang đến độ tin cậy tối đa.

2.5. Phần mềm dành cho mọi đối tượng

Được phát triển và thiết kế bởi đội ngũ IT chuyên nghiệp, AnyDesk cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những ai cần truy cập máy tính từ xa một cách đáng tin cậy, hiệu quả và nhanh chóng. Đối với người dùng cá nhân, AnyDesk cũng là một giải pháp thực tế và hoàn toàn miễn phí.

2.6. Phát triển không ngừng

Khi các team phát triển, nhu cầu của họ cũng tăng lên và phần mềm họ sử dụng cũng vậy. AnyDesk cho phép bạn bắt đầu từ quy mô nhỏ và phát triển nhanh chóng, với mức giá phù hợp cho mọi quy mô nhóm.

3. Tính năng chính của AnyDesk:

- Điều khiển máy tính từ xa.
- Chia sẻ màn hình, âm thanh máy tính.
- Truyền dữ liệu giữa các máy tính.
- Mã hóa các kết nối.

3.1. AnyDesk 5.3.3

Các client được phát hiện hiển thị trạng thái offline khi thay đổi ảnh người dùng từ xa.
Cài đặt hệ thống có thể truy cập sau khi cài đặt mà không cần nhập thông tin xác thực.
Sửa lỗi trong khi cập nhật tooltip Discovery.
Chỉnh sửa các trường không còn bị lỗi âm thanh khi nhấn Enter, Escape và Tab.
Sửa lỗi hiển thị trạng thái tập trung vào các mục trong trình xem danh sách ở chế độ liệt kê.
Khắc phục lỗi không thể thoát khỏi khay hệ thống.
Sửa lỗi liên quan tới việc cuộn màn hình trong bảng truyền file.

- Thay đổi khác

Cập nhật bản dịch ngôn ngữ giao diện.
Cho phép trực tiếp gõ vào trường địa chỉ sau khi khởi động cửa sổ chính.
Bổ sung hỗ trợ cho các phím Android đặc biệt:
 F5/Home/Pos1 -> Android Home
 F6/Backspace -> Android Back
 F7 -> Giảm âm lượng
 F8- > Tăng âm lượng
 F9/Escape -> Nút nguồn
 F10 -> Mở menu
 End -> Android DPAD Center

3.2. AnyDesk 5.3.2

    Sửa lỗi trình xử lý URL. Truy vấn các phiên trong AnyDesk sẽ hoạt động lại.
    Trình xử lý URL giờ trực tiếp chấp nhận bất kỳ số lượng dấu gạch chéo nào nằm trước ID (chúng sẽ bị bỏ qua).

3.3.AnyDesk 5.3.1

    Sửa lỗi crash khi mở cài đặt bảo mật.
    Sửa lỗi crash khi hủy hoạt động xóa trong File Manager.

4. Điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk

Bước 1: Tải AnyDesk

tai anydesk

Bước 2: Chạy file AnyDesk vừa tải về -> AnyDesk sẽ tự khởi động và hiển thị như dưới đây:

download anydesk moi nhat

Sau khi khởi động phần mềm AnyDesk lên thì sẽ có 2 phần chính:

- This Desk: Phần này có Anydesk Address chính là địa chỉ hay còn gọi là mật khẩu để bạn gửi cho 1 người nào đó nếu bạn muốn cho họ kết nối vào máy của bạn. Với Anydesk chỉ cần địa chỉ này là kết nối được rồi, khác với Teamviewer là cần phải có ID password mới kết nối được.

- Remote Desk: Đây là phần dùng để kế nối vào và điều khiển một máy khác, bạn nhập địa chỉ AnyDesk của máy cần kết nối vào và bấm Connect. Tuy nhiên để được nhìn thấy và điều khiển máy bên kia thì bạn phải đợi người đó đồng ý và bấm Accept như hình dưới đây.

tai anydesk portable

Như hình trên các bạn sẽ thấy ngoài nút Accept (Đồng ý)Dismiss (Từ chối) thì Anydesk còn cho phép chúng ta chọn quyền và cho phép người kết nối được dùng, đây là một tính năng rất hay.

Với cách kết nối máy tính từ của mình, AnyDesk giúp người dùng có thể làm việc trực tiếp tại nhà thay vì tới công ty, nơi làm việc, tham khảo cách sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa mà Taimienphi đã chia sẻ để có các thiết lập, cài đặt chính xác nhất.

5. Phần mềm liên quan

5.1 TeamViewer

So với TeamViewer, giao diện AnyDesk đơn giản và tiện lợi hơn trong cách điều khiển, tuy nhiên, bạn vẫn có thể download TeamViewer để so sánh độ hiệu quả của 2 phần mềm, ưu điểm của TeamView là hỗ trợ nhiều cài đặt cũng như tùy chọn cho người dùng, việc chia sẻ file, dữ liệu cũng khá đơn giản, chỉ cần kéo thả file từ màn hình máy tính của mình sang màn hình máy tính kia là xong.

5.2 UltraView

UltraViewer cũng là một trong những phần mềm điều khiển máy tính được nhiều người sử dụng. Đây là phần mềm miễn phí được một lập trình viên trẻ tuổi Việt Nam tạo ra. Khác với AnyDesk phần mềm UltraView có tính thuần Việt nhiều hơn, đặc biêt phần mềm này còn có thể chia sẻ hoặc kết nối cùng lúc nhiều máy tính.

5.3 Anydesk Android

Anydesk không chỉ hỗ trợ là phần mềm dành riêng cho PC mà nó còn có phiên bản dành cho cả Android nữa. AnyDesk cho Android là phần mềm toàn diện, cung cấp cho người dùng phương tiện thay thế để truy cập một máy tính từ bất cứ nơi nào trên thế giới trên điện thoại


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnyDesk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anydesk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá