Phần mềm - TRUY VẤN DỮ LIỆU

8 phần mềm liên quan tới "truy vấn dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

TablePlus

Quản lý, truy vấn dữ liệu

TablePlus là một công cụ GUI quản lý cơ sở dữ liệu đa nền tảng, hoạt động khá phức tạp nhưng rất trực quan, hỗ trợ người dùng duyệt truy vấn, chỉnh sửa dữ liệu và cấu trúc cơ sở dữ liệu. TablePlus hoạt động với một loạt các cơ sở dữ liệu quan hệ như MySQL, PostgreQuery, SQLite, Amazon Redshift, Redis và Cassandra, tương lai sẽ còn được bổ sung nhiều hơn nữa.

Tags: quản lý cơ sở dữ liệu truy vấn dữ liệu download tableplus mới

916
lượt tải

5/5
Download

DBPlot

Tạo, chỉnh sửa, truy vấn dữ liệu
DBPlot là phần mềm tạo, sửa, truy vấn dữ liệu. Bạn có thể thiết kế bảng, thuộc tính dữ liệu, mối quan hệ giữa các bảng. Đồng thời cho phép báo cáo truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Nó hỗ trợ các câu truy vấn dữ liệu, cũng như hiển thị thông báo tới người dùng nếu sai cú pháp. truy vấn dữ liệu

Tags: tạo csdl chỉnh sửa csdl dbplot mới nhất

24424
lượt tải

3/5
Download

ConQuery

Truy vấn thông tin web
Khi bạn vào một trình duyệt web bất kỳ nào đó, thì không phải thông tin nào trong đó bạn cũng cần. Vậy để có thể truy vấn được thông tin mà bạn muốn trong web, bạn cần có ConQuery hỗ trợ. Đây là một phần mềm cho phép bạn tìm kiếm thông tin mà bạn muốn bằng cách sử dụng trình đơn ngữ cảnh. ConQuery chứa nhiều tham số như: vùng văn bản cần tìm, địa chỉ URL, hình ảnh, video…Sau khi lọc được các thông tin bạn cần về máy, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa chúng. truy vấn dữ liệu

Tags: truy vấn thông tin truy vấn website tải conquery miễn phí

13461
lượt tải

3/5
Download


ApexSQL Compare

So sánh tập tin, hệ dữ liệu
ApexSQL Compare so sánh các tập tin, thư mục cơ sở dữ liệu và các đối tượng server SQL nhằm tìm ra điểm khác biệt giữa hai truy vấn khác nhau. ApexSQL Compare thích hợp sử dụng với các lập trình viên và những ai thường phải xử lý các cơ sở dữ liệu và phân tích các phiên bản tập tin mới và cũ.

Tags: so sánh cơ sở dữ liệu so sánh thư mục download apexsql compare bản mới

554
lượt tải

4/5
Download

Universal SQL Editor

Truy vấn cơ sở dữ liệu trong máy tính
Universal SQL Editor là ứng dụng truy vấn cơ sở dữ liệu trong máy tính của bạn, kết nối với cơ sở dữ liệu khác nhau như Oracle , SQL Server và Sybase một cách dễ dàng và tin cậy. Ứng dụng giúp bạn thực hiện các câu lệnh SQL nhanh chóng.

Tags: kết nối dữ liệu download universal sql editor mới nhất

28904
lượt tải

3/5
Download

SVNKit

Soạn thảo mã nguồn, kho thư viện lập trình Java Subversion
SVNKit là kho thư viện lập trình Java Subversion. Nó áp dụng trong việc thiết kế website, các dự án phần mềm như game, mobile. Đồng thời cung cấp các dòng lệnh thông minh, cấu trúc khoa học, cảnh báo nếu bạn viết sai dòng lệnh, gọi các thủ tục, hàm tương ứng, truy vấn dữ liệu...

Tags: trình soạn thảo mã nguồn kho lập trìn Java Subversion svnkit free download

8124
lượt tải

3/5
Download

SQLite

Quản lý, truy vấn cơ sở dữ liệu
SQLite là chương trình sử dụng giao diện dòng lệnh, cung cấp cho người dùng phương tiện để làm việc với cơ sở dữ liệu SQLite và chạy nhiều dòng lệnh khác nhau để tạo và truy vấn trong cơ sở dữ liệu. Tiện ích hỗ trợ thực thi một số câu lệnh cài sẵn và sửa đổi định dạng kết quả truy vấn.

Tags: quản trị dữ liệu tai sqlite ban moi

422
lượt tải

4,3/5
Download

MongoDB Compass

Quản lý, truy vấn cơ sở dữ liệu MongoDB
MongoDB Compass là tiện ích cơ sở dữ liệu hoạt động trên cả Windows PC và máy Mac, được thiết kế để chạy các truy vấn, tìm kiếm và quản lý chi tiết cấu trúc cơ sở dữ liệu MongoDB. Chương trình hỗ trợ người dùng tương tác tốt hơn với dữ liệu MongoDB và tối ưu hiệu suất truy vấn với bộ công cụ hiển thị chuyên dụng.

Tags: hiển thị dữ liệu MongoDB truy vấn dữ liệu MongoDB download mongodb compass 1.10.1 version

885
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy vấn dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật