download ApexSQL Compare 2021.01.0270 patch

ApexSQL Compare

 2021.01.0270 patch

Download ApexSQL Compare - So sánh tập tin, hệ dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/07/2021

ApexSQL Compare so sánh các tập tin, thư mục cơ sở dữ liệu và các đối tượng server SQL nhằm tìm ra điểm khác biệt giữa hai truy vấn khác nhau. ApexSQL Compare thích hợp sử dụng với các lập trình viên và những ai thường phải xử lý các cơ sở dữ liệu và phân tích các phiên bản tập tin mới và cũ.

Quảng cáo

Đúng như tên gọi, ApexSQL Compare có khả năng phân biệt hai tập tin hay thư mục riêng biệt để xác định các điểm tương đồng và khác nhau, qua đó giúp bạn phân tích các dữ liệu này để khai thác nội dung và tiến hành đồng bộ dữ liệu với mọi loại tập tin và thư mục lưu trữ.

dbForge Schema Compare for MySQL cũng là tiện ích phân tích sự khác biệt về cấu trúc cơ sở dữ liệu SQL được nhiều người đánh giá tốt, đồng thời có thể tao ra sơ đồ báo cáo trong Excel và định dạng HTML, sử dụng dbForge Schema Compare for MySQL còn có chức năng lọc, chỉnh sửa dữ liệu, in ấn...

 

ApexSQL Compare
Download ApexSQL Compare - Phần mềm So sánh tập tin, hệ dữ liệu

ApexSQL Compare hỗ trợ một số định dạng và ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất hiện nay như C#, C++, HTML, JavaScript, Python, Visual Basic, PostgreSQL, T-SQL, và XML. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm và tải ApexSQL Compare khi cần phân tích tập tin và đối tượng cơ sở dữ liệu liền kề sau khi tiến hành xác thực với server SQL.

MyBatis cũng là một trong những trình quản lý và theo dõi hệ cơ sở dữ liệu SQL với nhiều tính năng thú vị, với MyBatis bạn có thể tự động xử lý câu lệnh SQL và lấy kết quả trả về gán vào các đối tượng java được xây dựng bởi lập trình viên.

Các tính năng chính của ApexSQL Compare:

- So sánh các tập tin, thư mục cơ sở dữ liệu và các đối tượng server SQL.

- Phân biệt các truy vấn.

- Phân tích dữ liệu.

- Đồng bộ dữ liệu.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.


Liên kết tải về - [26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ApexSQL Compare - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ApexSQL Compare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apexsql compare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ApexSQL Compare 2021.01.0270 patch


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá