download Universal SQL Editor  1.9.3

Universal SQL Editor

  1.9.3

Download Universal SQL Editor - Truy vấn cơ sở dữ liệu trong máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/09/2022

Universal SQL Editor là ứng dụng truy vấn cơ sở dữ liệu trong máy tính của bạn, kết nối với cơ sở dữ liệu khác nhau như Oracle , SQL Server và Sybase một cách dễ dàng và tin cậy. Ứng dụng giúp bạn thực hiện các câu lệnh SQL nhanh chóng.

Ứng dụng Universal SQL Editor hỗ trợ nhiều định dạng SQL, với các thao tác chuyển đổi chữ hoa, sửa đổi điểm dòng, chỉnh sửa toàn màn hình, kéo và thả chỉnh sửa…Ứng dụng được xây dựng trên một giao diện người dùng thân thiện và trực quan.

 Universal SQL Editor đã nâng cấp tính năng tìm kiếm, lọc hay phân loại để nhanh chóng tìm kiếm các kết quả truy vấn. Sau đó, bạn có thể chuyển kết quả truy vấn này sang Excel hoặc là một tập hợp các câu lệnh SQL.

Ứng dụng Universal SQL Editor là công cụ biên tập SQL mạnh mẽ, có thể hỗ trợ thực hiện với những dữ liệu dài và phức tạp. Hơn hết,nếu xảy ra lỗi hay thất bại trong quá trình truy vấn, ứng dụng sẽ gửi thông báo ngay về máy của bạn.

Tính năng của Universal SQL Editor:

- Giúp bạn truy vấn nhiều cơ sở dữ liệu trong máy tính.

- Kết nối được với nhiều cơ sở khác nhau.

- Giao diện đẹp mắt, bố trí khoa học.

- Tính năng tìm kiếm, phân loại truy vấn.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal SQL Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat universal sql editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Universal SQL Editor 1.9.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TablePlus 5/5 Quản lý, truy vấn dữ liệu
  • Endnote 3/5 Tìm kiếm dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm