Phần mềm - TRUY VẾT CA LÂY NHIỄM COVID-19

2 phần mềm liên quan tới "truy vết ca lây nhiễm Covid-19" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ứng dụng Vneid

Cung cấp các tiện ích truy vết Covid-19 hiệu quả
Định danh điện tử Vneid là trợ thủ đắc lực trong việc kiểm soát và phòng ngừa sự lây lan của Covid-19. Ứng dụng Vneid không chỉ giúp người dùng khai báo thông tin y tế một cách thuận tiện mà còn mang đến nhiều tính năng linh hoạt nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng và quản lý dịch bệnh hiệu quả.

Tags: app định danh điện tử hỗ trợ khai báo y tế tai ứng dụng vneid ban moi

30
lượt tải

5/5
Download

VNEID

Sổ định danh điện tử cá nhân quốc gia Việt Nam
VNEID (Vietnam National Electronic Identification) là ứng dụng định danh điện tử được phát triển bởi Trung tâm Dữ liệu Nhân khẩu Quốc gia Bộ Công an Việt Nam, nhằm tối ưu hóa các giao dịch hành chính công cộng. VNEID cho phép bạn tiến hành các thủ tục một cách nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời cập nhật những thông tin tình hình dịch bệnh trong nước, góp phần mang lại sự an toàn cho cộng đồng. Với VNEID, người dùng có quyền kiểm soát thông tin cá nhân và đảm bảo bảo mật. truy vết ca lây nhiễm Covid-19

Tags: khai báo di chuyển nội địa truy vết ca lây nhiễm Covid-19 vneid mới nhất

938
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy vết ca lây nhiễm Covid-19". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách tải và sử dụng Bluezone chính chủ

  Bluezone hiện đang là ứng dụng được nhiều người dùng tải về nhất thời điểm hiện tại trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trở lại, tuy nhiên nhiều trường hợp đã cài đặt nhầm ứng dụng "Bluzone" của nước ngoài và app này hoàn toàn không có chức năng truy vết Covid-19 giống như ứng dụng Bluezone, nếu bạn chưa biết tải phiên bản nào hoặc đang nghi ngờ mình cài nhầm phiên bản gốc thì hãy tham khảo các tải và sử dụng Bluezone chính chủ được Taimienphi.vn chia sẻ bên dưới đây nhé.

 • Triệu chứng bệnh Corona, dấu hiệu phát hiện

  Các triệu chứng bệnh Corona hay Covid 19, cách phòng chống bệnh đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Virus Corona đang khiến cho người dân hoang mang khi bệnh này được xem là dễ lây nhiễm, gây viêm phổi cấp, nguy hiểm, chưa có thuốc. Các bạn cần phòng chống để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

 • Lời bài hát Ông bà anh thời Covid-19

  Ca khúc Ông bà anh thời Covid-19 của được nhiều ca sĩ thể hiện như Lê Thiện Hiếu, NSND Bạch Tuyết ... cũng được ra mắt trong những ngày dịch Covid-19. Lời bài hát Ông bà anh thời Covid-19 được viết lại bởi ca sĩ Thái Thùy Linh cùng với thầy giáo Nguyễn Xuân Khang - hiệu trưởng của trường Marie Curie.

 • Flurona là gì? Nhiễm cúm mùa và Covid 19 có nguy hiểm không?

  Cụm từ Flurona là gì ? đang được nhiều người tìm kiếm nhiều trên mạng. Đây được xem là loại mới của virus SARS-CoV-2 - đại dịch Covid-19 hiện nay. Nó được xác nhận ở trên người bị nhiễm cả Covid lẫn virus Cúm thông thường.

 • Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

  Ngoài các ông lớn công nghệ như Microsoft hay Google, mới đây Adobe cũng thông báo hỗ trợ người dùng sinh viên truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19.

 • Mẹo bảo mật cơ sở dữ liệu doanh nghiệp khi làm việc từ xa tránh COVID-19

  Trong khi diễn biến dịch COVID-19 ngày càng phức tạp, nhiều doanh nghiệp, công ty triển khai kế hoạch cho nhân viên làm việc từ xa, không cần phải

Thủ thuật