Phần mềm - XEM VIDEO CLIP

6 phần mềm liên quan tới "xem video clip" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MyClip

Xem video clip trên di động
MyClip là ứng dụng xem video clip do Viettel Telecom phát hành dành cho người dùng Android. Với tiện ích này, người dùng thỏa sức nghe những bản nhạc hot nhất, bộ phim bom tấn mới nhất và truy cập vào những clip được xem nhiều nhất.

Tags: xem video trên di động xem video trên điện thoại tải myclip cho android miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Free MP4 Player

Xem video, clip MP4 trên máy tính
Free MP4 Player cung cấp cho bạn công cụ xem phim định dạng MP4 với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Phần mềm có giao diện khá đơn giản, điều khiển chơi nhạc và tạm dừng linh hoạt, khá tiện lợi, xem video ở chế độ phóng to và thu nhỏ. xem video clip

Tags: xem video xem phim download free mp4 player mới nhất

9087
lượt tải

3,5/5
Download

Full Player

Xem video, clip chất lượng HD
Full Player là trình xem video, xem các tập tin đa phương tiện một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình hỗ trợ xem các video dạng FLV, MKV, MOV.... và các video có chất lượng cao như video HD, chương trình cũng hỗ trợ nghe các audio trên ổ cứng một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong khi xem chương trình cho phép người dùng chỉnh chất lượng của hình ảnh. xem video clip

Tags: download full player free

740342
lượt tải

45/5
Download


LINE TV

Ứng dụng xem video, clip hài miễn phí trên di động
LINE TV là ứng dụng phát video trực tuyến trên di động, nơi bạn có thể xem rất nhiều nội dung thuộc nhiều chủ đề khác nhau, tất cả đều miễn phí, LINE TV hoạt động tương tự như Youtube với tính năng tìm kiếm tiện dụng cùng chất lượng video có độ sắc nét rất cao.

Tags: ứng dụng giải trí ứng dụng xem video download line tv free

160
lượt tải

3/5
Download

FPT Play cho Android TV

Ứng dụng xem truyền hình online cho ti vi thông minh

FPT Play cho Android TV là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến dành cho các dòng tivi thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Download FPT Play cho Android TV người dụng có thể xem các chương trình truyền hình của đài truyền hình Việt Nam cũng như các chương trình giải trí, game show, các trận bóng đá trực tiếp mà không cần sử dụng đến dây ăng ten.

Tags: xem tv online ứng dụng xem bóng đá download fpt play cho android tv free

552
lượt tải

3/5
Download

FPT Play cho Android

Xem tivi, truyền hình trực tuyến trên di động
FPT Play cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được cung cấp từ FPT cho các thiết bị di động, với những ưu điểm nổi bật như số lượng kênh phong phú, tốc độ truyền hình và truyền thanh nhanh chóng, ổn định. Đặc biệt, trong mùa giải World Cup sôi động, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những trận bóng đá hấp dẫn chất lượng HD ngay tại nhà để hòa cùng không khí của môn thể thao vua. Giao diện hiện đại cũng là một điểm nhấn khiến ứng dụng FPT Play cho Android chiếm được cảm tình của người dùng.

Tags: xem truyền hình trên di động xem tivi fpt play cho android free download

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem video clip". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật